More
  spot_img

  พาส่องผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม “น้ำมันอัลมอนด์” ช่วยบำรุงตั้งแต่หัวจรดเท้า

  อัลมอนด์เป็นหนึ่งในตระกูลถั่ว ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ประกอบไปด้วย วิตามินอี สังกะสี และโพแทสเซียม แล้วรู้กันหรือไม่ว่าอัลมอนด์ช่วยอะไรบ้างในเรื่องของความงาม วันนี้ Inzpy จะมาเล่าความดีงามของอัลมอนด์ที่ไม่ว่าจะดิบหรือจะอยู่ในรูปแบบใดก็ตามค่ะ พร้อมแล้วหรือยัง? ไปดูกันเลยค่ะ…

  ในด้านความงามนั้นอัลมอนด์จะให้ประสิทธิภาพสูงเมื่ออยู่ในรูปแบบของ น้ำมันอัลมอนด์ ซึ่งได้มาจากการบีบอัดผลอัลมอนด์ด้วยความร้อนน้อยที่สุดเพื่อสกัดเอาน้ำมันออกมา ทำให้น้ำมันอัลมอนด์จึงเต็มไปด้วยคุณสมบัติทางโภชนาการที่สามารถรับประทาน รักษาผิวหนัง ผม และปัญหาสุขภาพอื่น ๆ

  คราวนี้มารู้จักกับคุณประโยชน์ของน้ำมันอัลมอนด์กันเถอะ

  น้ำมันอัลมอนด์สามารถลดอาการบวมและความหมองคล้ำ เพราะมีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ และสรรพคุณช่วยบรรเทาการอักเสบ เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการลดอาการบวมและลดความคล้ำของใต้ตา การหยดน้ำมันอัลมอนด์รอบดวงตาแล้วนวดเบา ๆ จะสามารถช่วยบรรเทาอาการบวมที่มองเห็นได้ชัดอีกด้วยนะ

  อยากให้รอยจุดด่างดำหรือรอยแผลเป็นดูจางลงหรอ? ลองทาน้ำมันอัลมอนด์สิ! เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการให้รอยแผลเป็นจากสิวจางลงและใครที่มีรอยแตกลาย เพราะน้ำมันอัลมอนด์มีวิตามินอี สังกะสีและอื่น ๆ ที่สามารถช่วยรอยแผลเป็นให้แลดูจางลงพร้อมทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยนะ

  น้ำมันอัลมอนด์สามารถรักษารังแคและอาการคันหนังศีรษะได้ ใครที่มีปัญหานี้ลองหยุดใช้แชมพูตัวเดิมอยู่ก่อนนะคะ เปลี่ยนมาใช้น้ำมันอัลมอนด์นวดศีรษะดู ด้วยคุณสมบัติการบำรุงของน้ำมันนี้เองจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียไม่ให้รังแคกลับมากวนใจในระยะนี้แน่นอน

  นอกจากจะกำจัดรังแคแล้ว น้ำมันอัลมอนด์ยังพ่วงความดีงามในเรื่องของการบำรุงเส้นผม เพราะมีวิตามินบี 7 หรือไบโอตินที่เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเส้นผมส่งผลให้ผมนุ่มสลวยสวยเก๋ ไม่ต้องง้อทรีตเม้นท์แพง ๆ เลยค่ะ

  บอกลาผิวแห้งแตกยับแสบ ๆ ไปได้เลย ใครที่ชอบบำรุงผิวให้ดูฉ่ำวาวมีน้ำมีนวล อิ่มโกลว์ต้องทาน้ำมันอัลมอนด์เลย เพราะเขาจะค่อย ๆ ปรับผิวของคุณ ทั้งยังบรรเทาการอักเสบใด ๆ พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวให้ผิวดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

  ทั้งนี้ผู้แพ้น้ำมันอัลมอนด์อาจจะต้องมองหาสารสกัดตัวอื่น ๆ นะคะ เพราะถ้าแพ้ถั่วแล้วก็คงต้องบอกลาวิธีนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

  ความรู้แน่น ๆ กันไปแล้วถึงคราวที่ทาง Inzpy จะมาป้ายยาผู้อ่านทุกท่านกัน มีหมดเลยทั้งถูกและดี ดีและแพงก็มี อย่ารอช้าไปดูกันเลย

  • Bajaj Almond Drops Hair Oil น้ำมันอัลมอนด์บำรุงเส้นผม

  น้ำมันอัลมอนด์น้ำมันบริสุทธิ์ 100 % ที่ไม่ได้ปรุงแต่งใส่สารอะไรเพิ่มเติม ออกแบบมาให้ใช้กับเส้นผมเพื่อทำให้ผมแข็งแรงและดูเงางามมากขึ้น และยังลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังสระผมเลย

  ปริมาณ 19 มล. ราคา 59 บาท

  • Boots Ingredients Hair & Body Oil Coconut & Almond

  น้ำมันอัลมอนด์ใครที่ยังไม่เคยใช้น้ำมันอัลมอนด์มาก่อนตัวนี้จะเหมาะมาก เพราะหาซื้อได้ง่ายและมีราคาที่ถูกมาก ตัวนี้ใช้ได้กับผิวหน้า ผิวกายและเส้นผมได้เลย ถ้าใช้กับผิวหน้าก็จะช่วยลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง อาการระคายเคืองผิวได้ดี ตัวนี้ไม่ได้เป็นอัลมอนด์สกัดแท้นะเพราะยังผสมกับน้ำมันมะพร้าวเข้าด้วยกัน ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยหายห่วงค่ะ

  ปริมาณ 150 มล. ราคา 59 บาท

  • Bath & Bloom Sweet Almond Oil

  น้ำมันอัลมอนด์ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง เล็บและเส้นผม ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ในเรื่องของผิวหนังก็สามารถลดความแห้งกร้านอักเสบได้ดี ใครที่มีผิวแห้งสามารถชโลมน้ำมันอัลมอนด์นี้ลงบนผิวได้เลย

  ปริมาณ 250 มล. ราคา 700 บาท

  • L’Occitane Almond Supple Skin Oil

  น้ำมันอัลมอนด์ใครที่งบเยอะหน่อยมามุงกันทางนี้จ้า บอกเลยว่าตัวนี้คือราชินีน้ำมันอัลมอนด์ เพราะรีวิวหนาหูมาก หลัก ๆ เลยตัวนี้เด่นเรื่องของการรักษาผิวที่แตกลายจากการตั้งท้องหรือการขยาย – หด ของผิวหนัง แล้วที่สำคัญกลิ่นหอมมาก เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่างน้ำมันอัลมอนด์และน้ำมันคาเมลินา ไม่เชื่อลองเอาชื่อไปเสิร์ชหาบนอากู๋ได้เลย แต่ระวังโดนป้ายยารอบ 2 นะคะ

  ปริมาณ 100 มล. ราคา 2,190 บาท

  ได้รู้เรื่องคุณประโยชน์ของน้ำมันอัลมอนด์ไปกันแล้ว ใครที่สนใจในสรรพคุณล้านแปดของอัลมอนด์ก็อย่าลืมไปลองปรับใช้ดูในกิจวัตรประจำวันนะคะ หวังว่าผู้อ่านจะชอบบทความเรื่องนี้กันนะ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ BYE!

  Cr.Photo; Freepik

  Related Post

  Most Popular

  Recommended