More

  7 อันดับ Cushion เปลี่ยนผิวโทรมให้ใสในตลับเดียวมีอยู่จริง!

  Cushion เปลี่ยนผิวโทรมให้ใสในตลับเดียวมีอยู่จริง! – เครื่องสำอางเป็นหนึ่งไอเทมสำคัญของผู้หญิงทุกคน เรียกได้ว่าเครื่องสำอางสามารถเปลี่ยนแปลงคนคนหนึ่งจากหน้าตาธรรมดาๆ ให้กลายเป็นนางฟ้าได้ในไม่กี่วินาทีเลยก็ว่าได้ การมีเรื่องสำอางเยอะๆ ถึงจะใช้บ้างไม่ใช้บางก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่เอาไว้ปรับสภาพสีผิวอย่างรองพื้น บางคนมีมากกว่า 1 ขวดแน่นอน เพราะในบางเวลาเราก็ต้องการการปกปิดที่ดี หรือในบางครั้งก็แค่อยากให้ผิวหน้าดูเนียนขึ้นเท่านั้น

  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสโดยใช้เครื่องสำอาง และไม่ต้องการมีผิวหน้าที่หนาเกินไป การเลือกใช้รองพื้นบางรุ่นอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่ ยิ่งใครที่ชอบความรวดเร็ว และความสะดวกสบายในการแต่งหน้าแล้วล่ะก็ การเลือกใช้ คุชชั่น (Cushions) ถือเป็นตัวเลือกเครื่องสำอางประเภทปรับสีผิวที่จะตอบโจทย์มากๆ ด้วยคุณสมบัติของคุชชั่นCushion นั้นสามารถใช้ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนได้เหมือนรองพื้น และสามารถตบ หรือทาทับได้ตลอดทั้งวัน

  รวม 7 คุชชั่นที่สาวๆ ต้องมี

  ปัจจุบัน คุชชั่น Cushionมีหลายๆ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำได้ผลิตออกมามากมาย โดยแต่ละแบรนด์จะมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ซึ่งคุณสามารถเข้าไปทดลองก่อนซื้อมาใช้จริงได้จากเคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางที่ชอบได้เลย การมีคุชชั่นไว้สักหนึ่งตลับสามารถลดเวลาแต่งหน้าของคุณลงได้มากกว่า 5-10 นาทีเลย แถมยังให้ลุคการแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

  ดังนั้นวันนี้ สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากได้ คุชชั่น (Cushions) ดีๆ เอาไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลุคการแต่งหน้าเป็นธรรมชาติแบบสไตล์สาวเกาหลี ทางเว็บ Inzpy จึงได้ไปหาคุชชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ผู้หญิงทั่วโลกเลือกใช้ ดังนี้

  1.YSL Le CushionEncre De Peau SPF50+/PA+++

  เปิดด้วย คุชชั่น ชิ้นแรกที่บอกได้เลยว่าเป็นคุชชั่นในฝันของสาวๆ หลายคนที่ต้องการมี YSL Le CushionEncre De Peau ไว้ติดกระเป๋าสักหนึ่งตลับ ด้วยการดีไซน์ที่หรูหรา ดูเป็นผู้หญิงที่มีระดับ ซึ่ง YSL Le CushionEncre De Peau ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์เท่านั้น เนื้อคุชชั่นเองก็มีความเบาสบาย และมีการปกปิดได้ดีอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบงานผิว YSL Le CushionEncre De Peau ถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเอามากๆ

  YSL Le CushionEncre De Peau SPF50+/PA+++
  YSL Le CushionEncre De Peau SPF50+/PA+++
  2.LANEIGE Neo CushionGlow

  หลายคนคงรู้จัก LANEIGE ในฐานะที่เป็นสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี ซึ่ง LANEIGE เองก็มีเครื่องสำอางให้สาวๆ ได้ช้อปเช่นกัน แต่หนึ่งในเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมไม่แพ้สกินแคร์คือ LANEIGE Neo CushionGlow เป็นคุชชั่นคุณภาพดีที่จะเปลี่ยนผิวให้เนียนฉ่ำแบบสาวเกาหลี คุณสามารถพกออกไปทาได้ตลอดทั้งวัน ด้วยความที่มีเนื้อเบาสบายไม่หนักหน้า และมีราคาที่ไม่สูงมากทำให้เป็นหนึ่งในคุชชั่นที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

  LANEIGE Neo CushionGlow
  LANEIGE Neo CushionGlow
  3.Sulwhasoo Snowise BrighteningCushion

  ไม่มีใครไม่รู้จักกับแบรนด์ Sulwhasoo โดยเฉพาะ คุชชั่น Snowise Brightening Cushionที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกาหลี ที่ช่วยในการปรับผิวหน้าให้เปล่งประกายดุจไข่มุก มีสารสกัดผงไข่มุก PearlescentComplex EX โดยใช้เทคโนโลยีในการผลิต แบบ Air Glow Formula และ Slim Fit Applicator ทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นเนียนใส และปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

  Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion
  Sulwhasoo Snowise BrighteningCushion
  4.JUNGSAEMMOOL Masterclass Cushion

  JUNGSAEMMOOL คือหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลในเรื่องของความงามในประเทศเกาหลี โดยเธอเป็น makeup artist ที่มีชื่อเสียงมากจนถึงระดับโลก และได้สร้างแบรนด์เครื่องสำอางของตนเองขึ้นมา เครื่องสำอางชิ้นแรกที่โด่งดังที่สุดคือ JUNGSAEMMOOL Masterclass Cushion ที่จะมอบความงามให้กับผิวหน้าของคุณทั้งหมด กับประสบการณ์มากกว่า 30 ปีที่เธอได้พัฒนาคุชชั่นตัวนี้ขึ้นมา ยิ่งเป็นสาวเอเชียแล้ว คุชชั่นตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

  "<yoastmark

  5.ESTEE LAUDER Double WearCushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF50/PA++++

  ในเรื่องของการปกปิดผิวหน้า เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดีได้ ทาง ESTEE LAUDER นั้นทำได้ดีมากๆ โดยเฉพาะ Double WearCushion BB All Day Wear Liquid Compact ก็ให้การปกปิดที่ดีสุดๆ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน แต่ไม่ต้องการความหนา และหนักหน้าเวลาแต่ง คุชชั่นตัวนี้ถือเป็นหนึ่งในคุชชั่นที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

  ESTEE LAUDER Double WearCushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF50/PA++++
  ESTEE LAUDER Double WearCushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF50/PA++++
  6.NARS Pure Radiant Protection Aqua GlowCushion Refillable

  ด้วยประสบการณ์การทำเครื่องสำอางมาอย่างยาวนานของ NARS ทำให้ Pure Radiant Protection Aqua GlowCushion Refillable เป็นคุชชั่นคุณภาพเยี่ยมที่ไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดทั้งวันอีกด้วย

  NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion Refillable

  7.SHISEIDO Synchro Skin Glow CushionCompact

  สำหรับใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติจะต้องชอบ SHISEIDO Synchro Skin Glow CushionCompact Refill อย่างแน่นอน ถึงจะให้การปกปิดไม่มาก แต่บอกเลยว่าคุชชั่นตัวนี้จะทำให้ผิวของคุณกลายเป็นผิวที่เนียน สว่าง กระจ่างใส อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเวลาไหนก็สามารถยกคุชชั่นตลับนี้ขึ้นมาทาได้ มีให้คุณเลือกมากกว่า 5 เฉดสี โดยแต่ละสีเหมาะกับผิวคนเอเชียเป็นอย่างมาก หากใครไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นใช้คุชชั่นอะไรดีแนะนำ SHISEIDO Synchro Skin Glow CushionCompact ให้ได้ลองกันเลย

  SHISEIDO Synchro Skin Glow Cushion Compact

  คุชชั่นทั้ง 7 ชิ้นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคุชชัคที่มีนักรีวิวบอกว่าดีเท่านั้น สำหรับใครที่มีคุชชั่นที่เหมาะกับผิวหน้าของคุณอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องหา Cushionใหม่ ๆ มาใช้ แต่สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนคุชชั่น หรือกำลังหาคุชชั่นดีๆ ที่ทำให้ผิวดูเนียนใส สุขภาพดี แนะนำ Cushionเปลี่ยนผิวโทรมให้ใสในตลับเดียวมีอยู่จริง! ทั้ง 7 อันดับนี้ได้เลย

  BB Cream เหมาะกับผิวหน้าแบบไหนมากกว่ากัน เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
  BB Cream คือ หนึ่งในตัวช่วยของการปรับสภาพผิวและปรับสีผิวให้มีความเสมอกันทั่วไปหน้า พร้อมทำให้ผิวหน้าเกิดความเนียนใสหลังจากที่ทา

  ผิวหน้าแบบไหนเหมาะกับการใช้ BB Cream เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น อ่านต่อได้ที่นี่ !!

  Related Post