More
  spot_img

  เป็นสิวทำไงดี! เปิด 4 เมคอัพใช้แล้วสิวไม่บุก จาก Dr.PONG

  มาแล้ว ๆ  วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับความปังแต่งหน้ายังไงไม่ให้สิวบุกจาก Dr.PONG เดี๋ยวนี้มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ แต่งหน้าเสร็จก็สวยดีอยู่หรอก แต่พอกลับมาบ้านลบเครื่องสำอางออกปุ๊บสิวบุกปั๊บ มาครบหมดทุกปัญหาสิวที่อยู่บนหน้า ไม่ว่าจะลองมากี่อันกี่อย่างก็ยังสิวขึ้นอยู่ดี เพราะเครื่องสำอางบางชนิดอาจไม่ถูกกับผิวเรา หรืออุดตันจนทำให้เกิดสิวก็เป็นได้ วันนี้เลยมัดรวม 4 เมคอัพที่ใช้แล้วสิวไม่บุก เอามาฝากทุกคนกันแล้วที่นี่

  Dr.PONG

  1. Acen Ace 001 สูตรลดสิว Zinc PCA Niacinamide Tranexamic Acid Tea Tree oil

  มาเริ่มกันเลยที่ แป้งไม่ผสมรองพื้น เหมาะกับคนเป็นสิวมาก ๆ ลาขาดสิวใต้แมสก์ ไม่อุดตัน ไม่เป็นคราบ ช่วยให้สิวยุบไว ด้วยส่วนผสม Tea Tree Oil เนื้อนุ่มฟู บางเบา คุมความมัน พร้อมส่วนผสมดูแลปัญหาสิว ได้แก่ Niacinamide, Zinc PCA, Tea Tree Oil และมีให้เลือกถึง 3 เฉดสี

  01 Silk Rose สำหรับคนผิวขาวชมพู

  02 Light Beige สำหรับคนผิวขาวเหลือง ผิวสองสี

  03 Classic Sand สำหรับคนผิวน้ำผึ้ง ผิวสองสี ผิวแทน

  2. Acen Ace 002 แป้งผสมรองพื้น สูตรลดสิว Zinc PCA Niacinamide Tranexamic Acid Tea Tree oil

  แป้งผสมรองพื้น ช่วยให้สิวยุบไว ด้วยส่วนผสม Tea Tree Oil ปกปิด เบลอผิว คุมความมัน พร้อมส่วนผสมที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ได้แก่ Niacinamide, Zinc PCA, Tea Tree Oil เบาสบายผิว เรียบเนียน ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ  แป้งตัวนี้ถึงจะผสมรองพื้นเข้าไปด้วยเพื่อช่วยในการปกปิด แต่ลดสิวมันจึ้งมั้ยล่ะคะทุกคน มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี

  01 Silk Rose สำหรับคนผิวขาวชมพู

  02 Light Beige สำหรับคนผิวขาวเหลือง ผิวสองสี

  03 Classic Sand สำหรับคนผิวน้ำผึ้ง ผิวสองสี ผิวแทน

  3. Dr.PONG 101 Acne Clear Concealer 2 in 1

  มาต่อกันที่ คอนซีลเลอร์ 2in1 ปกปิดสิว+ลดสิวในตัว เนื้อครีมสีเบจ ใช้ได้กับทุกสีผิว เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้ง ดูแลปัญหาสิวอุดตัน อักเสบไปในตัว ควบคุมความมัน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบ แห้งเร็ว สมานแผลหายเร็ว ปลอบประโลมผิว ลดคัน แดง อักเสบ บอกเลยตัวนี้ใครสิวเห่อหนัก รอยเยอะแนะนำเลย

  Dr.PONG

  4. Dr.PONG Hyaluronic Ultra Light Sunscreen with Aquatide SPF50 PA+++

  และก็มาถึงตัวสุดท้ายของเรา ครีมกันแดดจาก Dr.PONG เป็นกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน โดยที่ไม่ทำร้ายผิว มาพร้อมกับ SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB รวมถึงมลภาวะที่ก่อให้เกิดสิว ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยยับยั้งรวมถึงป้องกันเซลล์ผิวโดนทำร้ายได้ดี จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ปัญหาเรื่องสิวหรือมีผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เนื้อครีมก็จะเป็นเนื้อน้ำนมที่มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมเข้าผิวไวมาก ๆ เบาบางสบายเหมือนทามอยส์เจอร์ไรเซอร์

  ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยคะ ทั้งที่เป็นเครื่องสำอางแต่ยังสามารถรักษาสิวได้เป็นอย่างดีเลย เหมาะจริง ๆ สำหรับใครที่มีทุกปัญหาสิว Inzpy ขอแนะนำ Dr.PONG ดีจริง ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนเลือกใช้

  หาซื้อได้ที่ Shopee, Lazada และเพจ Facebook ของ Dr. PONG

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended