More

  Colourpop X BT21 เปิดตัวคอลเลกชันเมคอัพสุดน่ารัก มาพร้อมสีสันที่สดใส

  spot_img

  Colourpop X BT21 เปิดตัวคอลเลกชันเมคอัพสุดน่ารัก มาพร้อมสีสันที่สดใส

  Colourpop X BT21 เปิดตัวคอลเลกชันเมคอัพสุดน่ารัก มาพร้อมสีสันที่สดใส เอาใจคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าที่มีสีสันสดใส แปลกตา หรือกำลังมองหาความสนุกใหม่ ๆ สำหรับเนรมิตลุคแต่งหน้าในสไตล์ของตัวเอง

  แบรนด์ Colourpop เกิด เติบโต และสร้างขึ้นด้วยความรัก ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดย Seed Beauty แบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์มีคอลเลกชันเครื่องสำอางหลากหลายรูปแบบที่ให้เลือกซื้อเลือกใช้ในปัจจุบันทั้งอายแชโดว์ ลิปสติก มาสคาร่า บลัชออน กับคอลเลกชันใหม่ ๆ ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันมาอย่างสม่ำเสมอ

  และแน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักกับคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง BT21 ตัวคาแรคเตอร์​ตัวการ์ตูนที่ถูกสร้างจากศิลปิน K-POP ระดับโลกอย่าง 7 หนุ่มวง BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน ที่สร้างคาแรคเตอร์​ตัวการ์ตูนประจำตัวกันขึ้นมา เป็นการวาดและออกแบบโดยหนุ่ม ๆ BTS ทั้งหมด เรียกได้ว่าไปไหนมาไหนก็จะเห็นเจ้าตัวการ์ตูนสุดน่ารักนี่อยู่เต็มไปหมด เรียกได้ว่าดังไม่แพ้กับเจ้าของตัวคาแรคเตอร์เลยทีเดียว ซึ่ง BT21 เป็นผลงานแรกจากโครงการ “FRIENDS CREATORS” ของ LINE FRIENDS​

  ซึ่งคอลเลกชัน Colourpop X BT21 เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บนเว็บไซต์ ColourPop.com คอลเลกชันนี้ประกอบด้วย Bon Voyage Pressed Powder Palette 24 เฉดสี ซึ่งมีแต่เฉดสีน่ารักนุ้บนิ้บหัวใจ ไล่ไปตั้งแต่เฉดสีชมพูบับเบิ้ลกัม ไปจนถึงเฉดสีเขียวพาสเทล สีเขียวมรกตสดใสสุดหวาน ซึ่งนอกจากสีสันที่ดูน่ารักและดูละมุนตาแล้ว ในอายแชโดว์ในพาเลตต์เหล่านี้ยังมีเท็กซ์เจอร์ที่หลากหลาย มีทั้งแบบเนื้อแมตต์ เนื้อเมทัลลิก และเนื้อกลิตเตอร์สุดวิบวับ

  Colourpop X BT21

  คอลเลกชันนี้ยังรวมไปถึง Lux Lip Oils ยอดนิยมของ ColourPop โดยออกแบบมาเป็น 3 เฉดสี โทนสีแดง พีชและเชียร์ เพื่อให้ริมฝีปากมีสีสัน สวยสดใส

  และสุดท้ายคือจะมี Super Shock Shadow ที่มีเฉดสีให้เลือกถึง 7 เฉด โดยแต่ละเฉดได้แรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์ BT21 ประกอบด้วย

  RJ คาแรคเตอร์อัลปาก้าที่มาพร้อมขนสีขาวนุ่มฟู บวกกับผ้าพันคอสีแดง ที่ถูกสร้างโดย “จิน”

  CHIMMY คาแรคเตอร์น้องหมาสีเหลืองที่มีจุดเด่นคือการแลบลิ้นอยู่ตลอดเวลาพร้อมความน่ารักและซุกซน ถูกสร้างโดย “จีมิน”

  SHOOKY คาแรคเตอร์คุกกี้สีน้ำตาลสุดน่ารักที่ชอบเกาะติด COOKY อยู่ตลอดเวลาที่ถูกสร้างโดย “ชูก้า”

  MANG คาแรคเตอร์หน้ากากม้าสีฟ้าโดดเด่นมาพร้อมนิสัยชอบเต้น และอ่อนโยน สร้างโดย “เจโฮป”

  COOKY​ คาแรคเตอร์กระต่ายสีชมพูสุดน่ารักที่หากโกรธขึ้นมาจะกลายร่างเป็นกระต่ายกล้ามสุดโหด สร้างโดย “จองกุก”

  TATA คาแรคเตอร์ที่มาพร้อมเอกลักษณ์​อย่างหัวใจสีแดงและชุดสีน้ำเงินเหลืองที่โดดเด่น สร้างโดย “วี”

  KOYA คาแรคเตอร์หมีโคอาล่า​สีฟ้าที่มีความง่วงนอนอยู่ตลอดเวลา สร้างโดย “RM”

  โดยตัวการ์ตูน BT21 จะมีเรื่องราวสตอรี่ของตัวเองที่น่าสนใจโดยชื่อ BT มาจาก BTS และ 21 หมายถึงศตวรรษที่ 21 เรื่องราวการเริ่มต้นเดินทางของ TATA เป็นคาแรคเตอร์ที่อยากรู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่นอกจักรวาลของเขาและตัดสินใจที่จะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์บนโลก หลังจากที่เขาบังเอิญลงจอดระหว่างการเดินทางก็ได้พบกับสมาชิกทั้งหกคือ RJ, CHIMMY, COOKY, MANG, SHOOKY และ KOYA ทำให้ได้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

  สำหรับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก ColourPop Cosmetics ที่ร่วมกับคาแรคเตอร์สุดฮอตอย่าง BT21 นี้เหล่าบรรดาอาร์มี่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ ColourPop.com ใครเล็งชิ้นไหนอยู่ต้องรีบไปตำน้าาาาาา 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended