More

  ฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน เสริมความเฮง ความปัง ไม่มีหยุดในปีเสือ!

  spot_img

  ฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน เสริมความเฮง ความปัง ไม่มีหยุดในปีเสือ!

  Feng shui ฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน เสริมความเฮง ความปัง ไม่มีหยุดในปีเสือ! การมีบ้าน หรือ คอนโดสำหรับที่อยู่อาศัย ไม่ใช่แค่เพียงความสวยงามเท่านั้น แต่หลักศาสตร์ และฮวงจุ้ยเลขที่ก็เป็นสิ่งหนึ่ง ในการเสริมสิริมงคลให้กับเจ้าบ้านนั้นเอง ดังนั้น อยู่บ้านไหนเลขที่ดีก็จะนำความมงคลมาสู่เจ้าบ้าน ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ตอบโจทย์ความสุข ของผู้อยู่อาศัย และคนในครอบครัวอย่างมากเลยล่ะ วันนี้ Inzpy จะแนะนำเพื่อนๆ เกี่ยวกับความรู้ศาสตร์ตัวเลขว่าจะปังขนาดไหนไปดูกันจ้า

  feng shui

  เรามาทำความรู้จักกับความหมายของตัวเลข ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยกันก่อน

  เลขที่บ้าน หรือเลขที่ห้องคอนโด ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไป บางบ้านอาจจะเป็นเลขหลักเดียว แต่บางบ้านอาจจะเป็นเลขหลาย ๆ หลัก แต่ตัวเลขทุกตัวนั้นมีความหมายที่แตกต่างกันไปซ่อนอยู่นั้นเอง

  เลข 1  พลังแห่งดวงอาทิตย์ ความคิดสร้างสรรค์ และอำนาจบารมี จะช่วยให้คนในบ้านมีเกียรติได้รับการเคารพยกย่อง มีคนรักใคร่ เหมาะกับงานที่มีหน้าที่ต้องปกครองคน งานราชการ การค้าขายเกี่ยวกับทองคำ เงินตรา ไฟฟ้า ฯลฯ หากจะให้เสริมดวงให้แรง ควรแต่งบ้านให้โล่ง เน้นสีขรึม ๆ เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด

  เลข 2 ความสงบร่มเย็น อ่อนหวาน อ่อนโยน จะช่วยให้คนในบ้านอยู่อย่างสุขกายสุขใจ มีคนรักใคร่พึ่งพา เหมาะกับงานที่เกี่ยวกับอาหาร เสริมสวย เสื้อผ้า เครื่องประดับ และของใช้ผู้หญิง ภายในบริเวณบ้าน ควรให้มีน้ำอยู่ภายในด้วย เช่น น้ำพุ บ่อน้ำ หรือตู้ปลา ฯลฯ แต่ระวังคือต้องไม่ปล่อยให้มีน้ำขังภายในบ้านนั้นเอง

  เลข 3 ความเก่งกล้าสามารถ มีกำลัง ความรัก จะช่วยให้คนที่อยู่ในบ้านมีความคล่องตัว กระตือรือร้น ขยันเอาการเอางาน แต่ก็อาจจะมีอารมณ์ร้อนไปบ้าง ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจ เป็นเลขที่บ้านที่เหมาะกับงานที่ต้องพบปะผู้คน งานที่ต้องเจรจา ประสานงาน หรืองานที่ต้องมีการแข่งขัน ต้องคอยดูแลตัดแต่งต้นไม้ ที่ปลูกในบริเวณบ้านให้เป็นระเบียบเสมอ

  feng shui

  เลข 4 การสื่อสาร การใช้เหตุผล จะช่วยให้คนที่อยู่ในบ้านมีความคิดสร้างสรรค์ ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณ คนที่อยู่ในบ้านหลังนี้จะเป็นคนอ่อนน้อม สุภาพ พูดจาดีมีหลักการ เป็นเลขที่บ้าน ที่เหมาะกับงานอาชีพด้านการสื่อสาร การติดต่อกับผู้อื่น รวมไปถึงงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ควรจัดบ้านให้ดูโปร่งสบายตา ตัดแต่งต้นไม้ในบ้านไม่ให้รกนั้นเอง

  เลข 5 ความสุขุมรอบคอบเยือกเย็น เป็นผู้ใหญ่ จะช่วยให้คนที่อยู่ในบ้านเฉลียวฉลาด ช่างคิด รอบรู้ เป็นเลขที่บ้านที่เหมาะกับงานสอนหนังสือให้ความรู้ ครูบาอาจารย์ หรือทำงานด้านที่ปรึกษาทางวิชาการ ควรปลูกต้นไม้ให้บ้านมีร่มเงา เย็นสบาย แต่ต้องระวังไม่ปลูกต้นไม้ให้บังหน้าบ้าน ควรตกแต่งในบ้านด้วยชั้นหนังสือที่ให้ความรู้

  เลข 6 ความสวยงาม สุขสบาย ความรักใคร่เอาใจใส่ จะช่วยให้คนที่อยู่ในบ้านเป็นคนมีเสน่ห์น่าหลงใหล เป็นที่รักของคนทั่วไป ไม่มีภยันตรายมารบกวน เป็นเลขที่บ้านที่เหมาะกับงานด้านบริการ หรืองานที่ต้องใช้ความละเอียด แต่ต้องระวังเรื่องความสับสน หวาดระแวง หรือไม่ไว้ใจใคร ควรตกแต่งบ้านด้วยเครื่องใช้ที่ทันสมัย เครื่องใช้ที่อำนวยความสะดวก เช่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ

  เลข 7 ความเข้มแข็ง หนักแน่น ความรัก ความเสียสละ จะช่วยให้คนที่อยู่ในบ้านสุขภาพแข็งแรง มีจิตใจอ่อนโยน เป็นเลขที่บ้านที่เหมาะกับงานด้านวิศวกร สถาปนิก หรืองานด้านเกษตร ควรตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ธรรมชาติ หรือปลูกต้นไม้ให้ร่มเงา และปูพื้นด้วยหินระวัง ไม่ควรให้เฟอร์นิเจอร์ในบ้านรกเกินไป

  เลข 8 การเงิน การค้นหา ความลึกลับ การอยู่เบื้องหลัง จะช่วยให้คนที่อยู่ในบ้านเป็นคนช่างคิด ละเอียดรอบคอบ เป็นเลขที่บ้านที่เหมาะกับคนทำอาชีพทนายความ นักกฎหมาย นักบัญชี ที่ปรึกษาด้านการเงิน หรือทำด้านค้าขายของเก่า ของสะสม ของตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์แอนติก ของสะสม และควรจัดบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ให้มีอากาศถ่ายเท

  เลข 9 เทคโนโลยี พลังงาน ความเจริญก้าวหน้า จะช่วยให้คนที่อยู่ในบ้านเป็นคนช่างคิดช่างฝัน มีจินตนาการ มีลางสังหรณ์แม่นยำ เป็นเลขที่บ้าน มงคล ที่เหมาะกับคนทำเกี่ยวกับการท่องเที่ยว การทดลอง งานเกี่ยวอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือการใช้ภาษาต่างประเทศ ควรปัดกวาดตกแต่งดูแลบ้าน ให้สะอาดอยู่เสมอ

  Feng shui เป็นไงบ้างเพื่อนๆ กับตัวเลขที่บ้านมงคล แม้ว่าบางครั้งเราไม่สามารถกำหนดเลขที่บ้าน หรือผลรวมเลขที่บ้าน มงคล เลขที่บ้านยิ่งอยู่ยิ่งรวยออกมาได้ดังใจคิดก็ตาม

  Related Post

  spot_img

  Recommended