More
  spot_img

  รู้ก่อนทำ!!! “เสริมหน้าอก” ให้ปัง เสริมแบบไหนดีกว่ากัน?

  รู้ก่อนทำ!!! “เสริมหน้าอก” ให้ปัง เสริมแบบไหนดีกว่ากัน? – รูปลักษณ์หน้าตาไม่ใช่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญเพียงอย่างเดียว ในเรื่องของหน้าอกหน้าใจก็เป็นส่วนที่จะทำให้ผู้หญิงดูดีขึ้นได้อีกด้วย การมีหน้าอกสำหรับผู้หญิงบางคนอาจเปลี่ยนชีวิตได้เลย ทำให้หลายคนจึงนิยมไปเสริมหน้าอกกันมากขึ้น โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาหน้าอกเรียบแบน หรือแม้กระทั่งผู้หญิงที่เข้ารับการผ่าตัดมะเร็งเต้านมก็อยากที่จะกลับมามีหน้าอกอีกครั้ง

  การทำหน้าอก หรือเสริมหน้าอก เหตุผลส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงต้องการทำ คือ ต้องการเพิ่มขนาดเพื่อให้บุคลิกภาพดูดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ชุดเสื้อผ้าต่าง ๆ หรือใครที่อยู่ในวงการบันเทิง นางแบบ หรือแม้แต่พริตตี้เองการมีหน้าอกนั้นสามารถสร้างสัดส่วนให้ดูดีขึ้นมาได้เช่นกัน ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะในด้านความงามเท่านั้น อย่างที่บอกไปคนที่เป็นมะเร็งเต้านม หรือ เพศทางเลือกที่ต้องการมีหน้าอกเพื่อให้มีสัดส่วนแบบผู้หญิงโดยสมบูรณ์ การเสริมหน้าอกถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

  เสริมหน้าอก
  Cr: Photo www.freepik.com

  สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก หรือต้องการเสริมหน้าอก ไม่ว่าจะเหตุผลไหนก็ตาม ก่อนที่จะตัดสินใจทำ ควรศึกษาให้ดีก่อน โดยทั่วไปแล้วการเสริมหน้าอกนั้นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการเสริมให้ โดยใช้ “ซิลิโคน” ในการเพิ่มขนาดหน้าอก ซึ่งจะเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ ซึ่งบางคน อาจทำเพียงแค่ 1 ครั้งในชีวิต ดังนั้นใครที่ต้องการเสริมจริง ๆ จะต้องศึกษาให้ดีก่อน เพราะ ซิลิโคนที่ใช้ทำนั้นมีหลายเกรด รวมทั้งโรงพยาบาลที่เข้ารับการศัลยกรรมก็มีหลากหลายที่ถด้วย

  ก่อนที่จะมีการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอก ควรเข้ารับการปรึกษากับทางแพทย์ที่มีประสบการณ์ก่อน และจะต้องเป็นแพทย์ที่ชำนาญการ รวมทั้งเทคนิคทางการแพทย์ก็เป็นหลักสำคัญ เพื่อความคุ้มค่า และการปลอดภัยอย่างสูงสุด ซึ่งสถานพยาบาลแต่ละแห่ง หรือศัลยแพทย์แต่ละท่านก็จะมีเทคนิคที่แตกต่างกันออกไป

  เสริมหน้าอก 1

  ดังนั้นสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเสริมหน้าอกจริง ๆ วันนี้ Inzpy มีเทคนิคการเสริมหน้าอกแบบเฉพาะด้วยเทคนิค “แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว” ด้วยการผสานหลากหลายเทคนิคการศัลยกรรม เสริมหน้าอก ที่ดีที่สุดไว้ด้วยกัน มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  เทคนิคเสริมหน้าอกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

  1. เทคนิค Dual Plane

  เทคนิค Dual Plane เป็นวิธีที่แพทย์ให้การผ่าตัดที่ผสานให้ซิลิโคนอยู่เหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้อ วิธีนี้จะทำให้ซิลิโคนกลมกลืนกับเนื้อเต้านมเดิม และทรงที่ได้จะมีรูปทรงที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเทคนิคการเสริมหน้าอกแบบ Dual Plane ควรเข้ารับการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีประสบการณ์และชำนาญการเฉพาะทางเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของผู้เสริมเอง

  2. เทคนิค Endoscopic Assisted

  เทคนิค Endoscopic Assisted ศัลยแพทย์จะใช้การส่องกล้องเพื่อช่วยผ่าตัด ซึ่งจะทำให้ศัลยแพทย์เห็นโครงสร้างทั้งหมดบริเวณหน้าอกได้โดยละเอียด ทำให้การผ่าตัดเสริมหน้าอกแม่นยำมากขึ้นในระดับมิลลิเมตร อีกทั้งยังช่วยลดขนาดแผลผ่าตัดให้เล็กลงอีกด้วย โดยศัลยแพทย์จะเย็บแผลซ่อนไว้บริเวณรักแร้ วิธี Endoscopic Assisted จะทำให้ผู้เสริมเจ็บปวดน้อยลง และช่วยลดระยะเวลาในการพักฟื้นให้เร็วขึ้นได้

  เสริมหน้าอก 2

  3. เทคนิค Keller Funnel

  เทคนิค Keller Funnel ซึ่งจะมีอุปกรณ์ช่วยในการใส่ถุงซิลิโคนเข้าไปในทรวงอก เพื่อให้การผ่าตัดใส่ถุงซิลิโคนทำได้สะดวกมากขึ้น วิธี Keller Funnel จะทำให้แผลผ่าตัดเล็กลง และช่วยป้องกันการติดเชื้อจากการสัมผัสถุงซิลิโคนขณะผ่าตัดอีกด้วย สำหรับใครที่กลัวหน้าอกแข็งวิธี Keller Funnel จะสามารถป้องกันการเกิดหน้าอกแข็ง ที่อาจเกิดจากการติดเชื้อได้อีกด้วย

  4. เทคนิค Hybrid Breast Augmentation

  เทคนิค Hybrid Breast Augmentation เป็นวิธีการผ่าตัด เสริมหน้าอก ที่ศัลยแพทย์จะผสมผสานการใช้ไขมันของคนไข้ที่ดูดจากบริเวณต้นขาหรือหน้าท้อง โดยผ่านขั้นตอนการสกัดให้ได้ไขมันที่สมบูรณ์ (Fat Grafting) และนำมาฉีดเติมเต็มร่วมกับการใช้ถุงซิลิโคน เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น สามารถเพิ่มความนูนด้านในของหน้าอก ทำให้หน้าอกดูชิดมากขึ้นได้อีกด้วย วิธีนี้อาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน โดยจะขึ้นอยู่กับโครงสร้าง และสัดส่วน ซึ่งจะต้องเข้ารับการปรึกษาและตรวจร่างกายก่อน

  เสริมหน้าอก 3
  Cr: Photo www.freepik.com

  การเสริมหน้าอกในปัจจุบันเป็นเรื่องไม่น่ากลัวอีกต่อไป ด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย และเทคนิคการเสริมที่คุณสามารถเลือกได้ถึง 4 วิธี ที่จะเหมาะกับผู้เสริมแต่ละท่าน อย่างไรก็ตามควรเสริมหน้าอกกับศัลยแพทย์ และโรงพยาบาทที่เชื่อถือได้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัย และได้หน้าอกใหม่ที่สวยดั่งใจที่ตั้งไว้

  ขอบคุณข้อมูลการ เสริมหน้าอก จาก ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ปรึกษาศัลยกรรมความงาม โทร. 0-2867-0606 ต่อ 1200-1204

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended