More
  spot_img

  Acne Patch ไอเทมสิวก็คิ้วท์ได้

  ปกติเวลาที่สิวขึ้นบนใบหน้าจะทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจเพราะกังวลว่าคนอื่นจะมอง บางคนเลือกที่จะลงรองพื้นหนาเพื่อกลบสิวไปแถมสิวก็ไม่ยุบลงด้วย จะดีกว่าไหมถ้าเพื่อน ๆ มีไอเทมที่ช่วยลดการอักเสบของสิวและยังช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น วันนี้ Inzpy ได้รวบรวม Acne Patch ที่แสนจะคิ้วท์ จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

  1. Peaches Acne Patch by Melty

  Acne Patch แผ่นแปะสิวแผ่นแปะสิวที่มีลายลูกพีชสุดแสนจะน่ารัก น้องเขานอกจากจะช่วยดูดหัวสิวแล้วนั้นยังป้องกันสิวจากสิ่งสกปรกเช่น ฝุ่น ควันมลภาวะทางอากาศที่คอยทำให้สิวของเราไม่ยุบสักที เห็นน่ารัก ๆ แบบนี้ใน 1 กล่อง มีถึง 12 แผ่นด้วยกันเลยทีเดียวใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืนเลยนะ

  Acne Patch แผ่นแปะสิวคราวนี้มาดูตัวดีเทลข้างในกล่องกัน เขาจะมีทั้งแบบใสและแบบลายพีชด้วยนะ ใครที่อยากแปะลายพีชออกไปข้างนอกตอนเช้าก็ได้ค่ะ เก๋ ๆ ดูน่ารักดี จะบอกว่ากาวเขาติดทนไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดระหว่างวันเลย ลอกออกก็ไม่กินขนด้วยเป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้จริง ๆ นะ ราคาก็ไม่แพงเลยย แค่ 69 บาทเอง ใครสนใจล่ะก็จิ้มที่ลิงก์นี้ได้เลยค่ะ Shopee/kkarnlim

  1. Grr Hydrocolloid Acne Patches

  Acne Patch แผ่นแปะสิวน่ารักแบบตะโกนสุด ๆ กับเจ้าแผ่นแปะสิวเกอบิวตี้สุดน่ารัก ซึ่งเป็นสูตรไฮโดรคอลลอยด์ที่ช่วยเรื่องสมานแผลบนผิวหน้าช่วยให้ไม่เกิดหลุมสิวหลังจากกำจัดหัวสิวค่ะ เจ้าแผ่นแปะสิวนี้เหมาะกับคนที่มีสิวอักเสบและสิวหัวหนองใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวผสมหรือผิวมันก็เอาอยู่ค่ะ

  ติดเจ้าแผ่นนี้ไว้อย่างน้อย 6 ชั่วโมงหรือจะแปะก่อนนอนได้เลย แต่น้องน่ารักขนาดนี้แปะออกข้างนอกก็ได้ดูเป็นลุคสดใส แสบซน! หากสนใจก็กดซื้อที่ลิงก์นี้ได้เลยค่ะ grrrbeauty แผ่นแปะสิวเกอบิวตี้

  1. Beauty Acne Patches

  มาต่อกันที่แบรนด์จากต่างประเทศมีเอกลักษณ์อย่างทรงดอกไม้และมีคริสตัลส่องประกายแวววาว น้องเขาเป็นแผ่นแปะสิวแบบ Vegan ด้วยนะ ใช้ได้ในทุก ๆ วันติดสนุกเพลินเลยล่ะ

  สีสันจัดเต็มถ้าไม่บอกว่าเป็นแผ่นแปะสิวจะนึกว่าเป็นสติ๊กเกอร์แต่งหน้าเท่ ๆ ใครที่อยากจะสั่งอาจจะต้องรอนานหน่อยนะส่งกันข้ามทวีปกันเลยทีเดียว คลิกลิงก์นี้เลยย squishbeauty

  หมดเวลาที่จะต้องมานั่งอายเรื่องสิว ๆ แล้วค่ะ เมื่อมีไอเทมที่เพิ่มความสนุกและความมั่นใจอย่าง Acne Patch ที่แสนจะคิ้วท์ขนาดนี้ อย่าลืมไปหาซื้อมาติดกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ Bye..

  Related Post

  Most Popular

  Recommended