More
  spot_img

  รวม 7 ไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าฮาโลวีนแปลงร่างเป็น Character ยอดฮิต

  เข้าใกล้วันฮาโลวีนทั้งทีมีเหรอที่ Inzpy จะไม่มาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันเพราะวันนี้ รวม 7 ไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าฮาโลวีนแปลงร่างเป็น Character ยอดฮิต มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าไอเดียเหล่านี้สวยเริ่ดปังชัวร์ เพื่อน ๆ จะต้องรู้จักเหล่าบรรดาตัวละครแน่นอนเพราะเป็นตัวละครยอดฮิตของใครหลาย ๆ คน เอาเป็นว่าไปดูกันเลยว่าจะเป็นใครบ้าง

  Venom
  รวม 8 ไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าฮาโลวีน
  Cr.IG@zeynep_ornek

  แม้ Venom ไม่ใช่หนังสยองขวัญ แต่ก็ไม่พ้นที่จะถูกนำมาแต่งในฮาโลวีนลุคเพราะว่าจริง ๆ แล้วเจ้า Venom ก็แอบหลอนอยู่เหมือนกันนะ ด้วยความที่ปากฉีกกว้าง ลิ้นยาว และมีฟันที่แหลมคม พอแต่ครึ่งหน้าแบบนี้ก็แอบน่ากลัวอยู่เหมือนกัน เหมือนกำลังโดน Venom ครอบงำร่างเลยค่ะ

  Corpse Bride
  Cr.IG@oliviashadders

  เป็นแบบเอกฉันท์สุด ๆ ว่าปีนี้จะต้องมีคนแต่งหน้าฮาโลวีนเป็นเจ้าสาวศพสวยแน่นอนด้วยความที่ตรงธีมงานสุด ๆ แถมถ้าใครที่แต่งงานแล้วก็ชอบชวนคู่รักมาแต่งด้วย น่ารักไปอีกแบบนะคะ แต่ก็ต้องปลุกขึ้นมาแต่งหน้ากันตั้งแต่เช้าแน่นอนเลย

  Medusa
  รวม 8 ไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าฮาโลวีน
  [email protected]

  ตำนานเทพกรีก เมดูซ่าเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารมาก ๆ เธอถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีงูอยู่บนหัวแทนเส้นผมและเมื่อใครก็ตามที่จ้องตาเมดูซ่าแล้วร่างของคนที่จ้องนั้นจะกลายเป็นหิน เป็นไอเดียที่ดีมาก ๆ ค่ะใครที่อยากแหวกแนวก็ลองเอาเป็นแบบดูค่ะ ต้องไปเดินสำเพ็งหาน้องงูกันสักหน่อยแล้ว สวยสะพรึงจริง ๆ

  Lord Voldemort
  Cr.IG@mrodriguez_xo

  พ่อมดด้านมืดคนดังในเรื่อง Harry Potter อย่าง Lord Voldemort ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าสนใจเข้าธีมความดาร์กสุด ๆ แต่จะหนักตรงที่แต่งจมูกกันนี่แหละ แต่ไม่ต้องห่วงไปเรามีคลิปสอนแต่งหน้าให้ด้วย เซฟไปทำตามกันได้เลยค่ะเหล่าบรรดาผู้เสพความตาย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by MELISSA RODRIGUEZ (@mrodriguez_xo)

   Cruella

  Cr.IG@anavickk

  เวอร์ชันนี้คือตามแบบฉบับการ์ตูนเลย หน้าจะออกดูเป็นคนร้าย ๆ เย่อหยิ่งแต่ยังคงคอนเซ็ปต์เจ้าแม่แฟชั่นด้วยสีทรงผมสุดเท่แบบขาวและดำ ใครชอบนางก็อย่าลืมไปแต่งตามได้เลยงานนี้จะหนักคอสตูมแล้วแหละ

  Harley Quinn
  [email protected]

  ออกจะเป็นสาวที่ขี้เล่น ซุกซนแต่ ๆ ก็มีความดุร้ายอยู่ด้วยเวลาที่นางต้องบู๊กับศัตรู ทุบเป็นทุบ ยิงแหลก ไม่แปลกเลยว่าจะมีคนเอานางมาแต่งในงานฮาโลวีน ใครที่ชื่นชอบ Harley Quinn ก็อย่าลืมแต่งตามกันได้นะก็เรียกว่าน่ากลัวอยู่พอสมควร

  Po Teletubbies
  รวม 8 ไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าฮาโลวีน
  Cr.IG@paulawwolf

  โอ๊ยย! ลืมภาพจำแบบน่ารักดุ๊กดิ๊กของวัยเด็กไปได้เลย เพราะครีเอทเตอร์คนนี้จับน้องโพมาแปลงให้เข้าธีมฮาโลวีนได้น่ากลัวสุด ๆ นี่ว่าถ้าใครแต่งไปงานฮาโลวีนไหนก็รอรับรางวัล Best Halloween Makeup Looks ไปเลยค่ะ

  ก็ครบกันไปแล้วกับ รวม 7 ไอเดียแต่งหน้าแต่งหน้าฮาโลวีน แปลงร่างเป็น Character ยอดฮิต เราจัดหนักจัดเต็มให้เพื่อน ๆ ที่กำลังหาแบบมาแต่งกันอยู่ หวังว่าในนี้จะมีตัวละครที่เพื่อน ๆ ชอบอยู่นะคะ เจอกันคราวหน้ากับการแต่งหน้าธีมเทศกาลอะไร สนุก ๆ จะรีบมาแชร์ให้เพื่อน ๆ เลยค่ะ ไว้เจอกันน้า

  ขอบคุณข่าวสารจาก www.ellethailand.com

  Related Post

  Most Popular

  Recommended