More
  spot_img

  เปิดเผยที่มาของชุดดำ อิงฟ้า วราหะ รอบชิงมงกุฎ Miss Grand International 2022

  แม้เวทีการประกวด Miss Grand International 2022 ได้จบลงไปแล้ว แต่แฟน ๆ นางงามยังไม่จบยังคงอินและไม่มูฟออนกันง่าย ๆ เพราะว่า อิงฟ้า วราหะ คว้ามงรองอันดับ 1 ครั้งแรกในประเทศไทยเลยเชียว ทั้งนี้เพื่อน ๆ อาจจะเกิดข้อสงสัยกันว่าทำไมอิงฟ้าถึงเลือกชุดราตรีสีดำ เรามาไขข้อสงสัยไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

  เปิดเผยที่มาของชุดดำ อิงฟ้า วราหะ Miss Grand International 2022อิงฟ้า ได้เผยว่าชุดนางพญาสีดำ ที่ไปสร้างความสวยสง่าบนเวทีรอบไฟนอล Miss Grand International 2022 มีคอนเซปต์เป็น “ King of The Night ราชาแห่งรัตติกาล ” ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Siwat Thee-Si ได้ขยายคอนเซ็ปต์ดังกล่าวไว้อีกว่า Why Be A Queen ,When You Can Be A King. Black Is Classy and Simple, Charming Yet Effortless, Sexy Yet Elegant – All at The Same Time แปลได้ว่า ทำไมต้องหยุดที่การเป็นแค่ควีน ในเมื่อคุณสามารถเป็นคิงส์ได้ สีดำเป็นสีแห่งความคลาสสิกและมีระดับ มีเสน่ห์น่าค้นหาในตัวเองโดยไม่ต้องอาศัยความพยายาม ทั้งยังให้สัมผัสอันเซ็กซี่และสง่างามไปพร้อม ๆ กัน

  ชุดราตรีสีดำที่สวยสง่านี้จัดทำขึ้นโดย ห้องเสื้อแบรนด์ Thee-Si Couture (ธี-ศิว์ กูตูร์) ออกแบบโดย คุณธิติ ชนะชัย ดีไซเนอร์เจ้าของห้องเสื้อโดยเรียกชุดนี้ว่า King of The Night เป็นชุดราตรีที่บ่งบอกถึงความหลากหลายทางเพศ หรือ LGBTQ ซึ่งดีมาก ๆ ฟังดูแล้วเป็นตัวของอิงฟ้าเลย เพราะนางก็ยอมรับและเปิดตัวว่าเป็น LGBTQ ด้วยนั่นเองค่ะ

  มาดูวัสดุองค์ประกอบของชุดราตรีสีดำ King of The Night

  โดยเมนหลักของตัวชุดจะเป็นผ้ากำมะหยี่สีดำกับผ้าตาข่ายสีดำ ซ้อนทับด้วยตาข่ายสีเงิน เพิ่มมิติเล่นแสงให้ดูได้ทั้งสว่างและเข้มขึ้น ส่วนด้านหลังเป็นผ้าชีฟอง มีความเบา เวลาเดินจะพลิ้วไหว และยังคัดติ้งด้วยแพทเทิร์นและปักทับลงไปอีกทีด้วยคริสตัลขาว ทรงปล้องอ้อย เพชรรูกลาง ลูกปัด เป็นเซตสีขาวเงินกับสีดำ มีหลากหลายขนาด ทั้งนี้เป็นงานที่ละเอียดมาก ๆ โดยผู้ทำต้องตัดอิงตามรูปร่าง และโครงสร้างของผู้สวมใส่ก่อน ว่าจะปิดตรงไหน เสริมตรงไหน ถือเป็นงานที่ต้องใช้ความชำนาญและความละเอียดสูงมากเลยค่ะ

  เปิดเผยที่มาของชุดดำ อิงฟ้า วราหะ Miss Grand International 2022คุณธิติ กล่าวว่า บนชุดราตรี King of The Night แยกได้เป็น 2 ลวดลาย คือลายแพทเทิร์นในเรื่องโครงสร้างการตัดเย็บ กับลายที่สองคือลายปัก ลวดลายด้านหน้าของชุดอิงเสนอความเป็นไทยเล็กน้อย มีการใช้ซิลูเอท (เส้นขอบ) ของดอกพิกุลในลายแถบข้างหน้าและข้างหลังของชุด ส่วนด้านข้างของชุดเป็นลายรัศมีพระอาทิตย์

  ชุดคว้ามงของอิงฟ้าพอเจาะดีเทลแล้วทำเอาอินและขนลุกกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ต้องไหว้ย่อให้กับเหล่าทีมงานที่ดูแลอิงฟ้าทั้งหมดเลย ลุควันจบงานถึงได้ออกมาดูโดดเด่นและทรงพลังเอามาก ๆ นี่คงเป็นตำนานบทใหม่ให้กับเมืองไทยที่ได้เข้าใกล้มงกุฎทองเวทีระดับโลก คราวหน้าไทยจะมงอะไรอีกนั้นแฟน ๆ Inzpy และแฟนนางงามห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ

  ขอขอบคุณข่าวสารจาก bangkokbiznews

  Related Post

  Most Popular

  Recommended