More

  10 อาหารที่ทานแล้วหน้าอกใหญ่ขึ้น ใหญ่ได้ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ !!

  10 อาหารที่ทานแล้วหน้าอกใหญ่ขึ้น ใหญ่ได้ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ !!

  10 อาหารที่ทานแล้วหน้าอกใหญ่ขึ้น… สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะศัลยกรรมอัพหน้าอกให้อวบอึ๋ม แต่ใจไม่กล้าพอเพราะกลัวมีดหมอ อยากจะได้ตัวช่วยอื่นที่ไม่ต้องเจ็บตัว วันนี้ Inzpy มีวิธีมาแนะนำค่าาาาา บอกเลยว่าหน้าอกของสาว ๆ จะดูใหญ่ขึ้นแบบเป็นธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวเลย ซึ่งวิธีนั้นก็คือ การเลือกทาน 10 อาหารที่มีประโยชน์ เน้นอาหารที่อุดมไปด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนนั่นเอง ซึ่งเป็นฮอร์โมนของเพศหญิง ที่จะทำให้หน้าอกหน้าใจของสาว ๆเต่งตึงมีน้ำมีนวล เดี๋ยวไปดูกันนะคะว่า 10 อาหารอัพไซส์ที่ว่าจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย !!!

  1.น้ำเต้าหู้

  10 อาหารที่ทานแล้วหน้าอกใหญ่ขึ้น

  น้ำเต้าหู้ มีสารที่ชื่อไอโซฟลาโวน (isoflavone) เป็นสารประเภท phytoestrogen ที่ช่วยให้หน้าอกเต่งตึงขยายใหญ่ขึ้นอัพไซส์แบบธรรมชาติ และนอกจากช่วยเรื่องหน้าอกแล้ว ยังช่วยบำรุงสมองและเพิ่มความจำให้ดีขึ้น แนะนำให้ดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ใช่ดื่มทั้งวันเพื่อหวังจะให้หน้าอกใหญ่เร็ว ๆ นะคะ 55555 ไม่งั้นอาจได้โรคอื่นตามมาแทนได้นะ

  2.น้ำมะพร้าว

  10 อาหารที่ทานแล้วหน้าอกใหญ่ขึ้น

  น้ำมะพร้าว คือแหล่งของโปรตีนเอสโตรเจนชั้นเลิศเลยเด้อ นอกจากแก้กระหายคลายร้อนแล้วเนี่ย ยังช่วยเสริมสร้างและพัฒนาการร่างกายของผู้หญิงให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ช่วยในการเจริญเติบโตของหน้าอกหรือช่วยให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้นแบบไม่ต้องอัพไซส์ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลยทีเดียว นอกจากจะทำให้หน้าอกอึ๋มขึ้นแล้ว น้ำมะพร้าวยังช่วยให้ร่างกายผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้นด้วย ราคาไม่แพง ประโยชน์ล้น ๆ อย่าลืมดื่มกันนะคะ

  3.ฟักทอง

  10 อาหารที่ทานแล้วหน้าอกใหญ่ขึ้น

  ฟักทองสีเหลืองอร่าม คือแหล่งเอสโตรเจนชั้นดีจากธรรมชาติอีกเหมือนกันค่ะสาว ๆ ช่วยปรับฮอร์โมนให้หน้าอกของสาว ๆ ให้อึ๋มขึ้น นอกจากฟักทองช่วยเรื่องขยายหน้าอกให้ใหญ่เต่งตึงขึ้นแล้ว ยังช่วยเรื่องชะลอวัย ฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้เปล่งปลั่งสดใส แถมยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้เหี่ยวย่นอีกด้วย

  4.เมล็ดลินิน

  Flax seed หรือที่รู้จักกันในชื่อ เมล็ดลินิน ในเมล็ดลินินนั้นเต็มไปด้วย Lignan ถือเป็นสารประเภท Phytoestrogen ทำหน้าที่คล้ายเอสโตรเจน ที่จะทำให้หน้าอกของสาว ๆ ใหญ่ขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันเรื่องของมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านมได้ด้วยนะคะ

  5.ไข่แดง

  ไข่ไก่ โดยเฉพาะไข่แดง อาหารเพิ่มขนาดหน้าอกที่หลายคนมักจะทานกันเป็นประจำ ในไข่แดง งมีฮอร์โมนที่ได้มาจากพืชและสัตว์ธรรมชาติ และยังอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอี บีและเอ แถมมีคอเลสเตอรอลสูง แต่เจ้าคอเลสเตอรอลนี่แหละ ที่เป็นตัวช่วยอัพไซต์หน้าอกให้บึ้ม ๆ  แถมนอกจากนี้ ยังช่วยซ่อมแซมเนื้อบริเวณหน้าอกให้ดูเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย  แต่ก็ทานแค่พอดี ๆ พอนะคะ เป็นห่วงเรื่องคลอเลสเตอรอลกันด้วยนะ

  6.ผักกาดหอมสด

  หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ผักกาดหอม เป็นผักที่จะช่วยทำให้อกใหญ่ขึ้นได้นะคะ เพราะผักชนิดนี้จะช่วยเสริมสร้างเกล็ดเลือดแดงและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าอก และยังเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งช่วยบำรุงผิว ช่วยเพิ่มทั้งขนาดหน้าอก และช่วยให้เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอีกด้วย

  7.กล้วยหอม

  กล้วยหอม ผลไม้ที่ทานได้ง่าย ๆ ทานได้เรื่อย ๆ ช่วยเรื่องการเพิ่มขยายเต่งตึงของหน้าอก ช่วยในการหลั่งเอสโตรเจน นอกจากนี้กล้วยยังเป็นอาหารที่สมองต้องการในการหลั่งฮอร์โมนเพศหญิง สำหรับสาว ๆ ที่ชอบทานกล้วยหอมอยู่แล้วถือว่าเป็นเรื่องดีช่วยเรื่องหน้าอกใหญ่แล้วยังช่วยเรื่องผิวพรรณและระบบขับถ่ายด้วย

  8.มะละกอ

  มะละกอ มีคุณค่าทางอาหารที่ช่วยบำรุงส่วนหน้าอก ช่วยกระตุ้นอกเล็กให้เจริญเติบโตเต็มวัย มะละกอมีส่วนในการทำให้ร่างกายย่อยโปรตีนได้ดีขึ้น พอร่างกายเราได้รับโปรตีนดีขึ้น มันก็จะไปเลี้ยงบำรุงส่วนต่าง ๆ ของเรากายเราได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าไปบำรุงส่วนบริเวณหน้าอกแน่นอน

  9.อะโวคาโด

  อะโวคาโด อาหารประเภทไขมันดี เจ้าไขมันเหล่านี้แหละที่เป็นตัวกำหนดขนาดและรูปทรงหน้าอกของเราให้ดูเต่งตึง อึ๋ม และได้รูปสวย หน้าอกเราจะขยายได้มันต้องเติมไขมันนะคะ ยิ่งได้ไขมันดีจากอะโวคาโด ก็จะช่วยเติมเต็มในส่วนนี้ได้ค่ะ

  10.อกและปีกไก่

  อกและปีกไก่ อาหารเพิ่มขนาดหน้าอก ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดของหน้าอกอย่างดีเยี่ยม เพราะปีกไก่มีคอลลาเจนที่จะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่น แถมยังมีโปรตีนสูง ดังนั้น หากคุณอยากมีหน้าอกที่จับแล้วเต็มไม้เต็มมือยิ่งขึ้น ก็ลองทานปีกไก่บ่อย ๆ ดู แต่ระวังเป็นเก๊าท์นะคะ555555

  ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อย่าลืมว่าควรทานอาหารแต่ละอย่าง อย่างพอดี ๆ ไม่มากหรือน้อยเกินไป เพราะอาหารทุกอย่างย่อมมีทั้งโทษและประโยชน์นะคะ ไม่ใช่ทานทั้งวันทั้งคืนเพื่อหวังจะอัพอึ๋มเลยนะ สำหรับวันนี้เราก็ต้องตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ

  Related Post