More
  spot_img

  ไปเมืองกาญ ต้องแวะ THE VILLAGE FARM TO CAFÉ

  ไปเมืองกาญ ต้องแวะ THE VILLAGE FARM TO CAFÉ

  วันนี้เราขอพาคุณมากิน ดื่ม ท่ามกลางบรรยากาศของหุบเขา พร้อมกับลิ้มรสอาหาร เครื่องดื่ม ที่คาเฟ่ภายในเครือของร้านอาหารคีรีมันตรา “THE VILLAGE FARM TO CAFÉ” คาเฟ่แห่งเดียวในจังหวัดกาญจนบุรี ที่พร้อมยกวัตถุดิบสดจากฟาร์มมาเสิร์ฟตรงหน้าคุณ

  เข้ามาภายในตัวร้านจะรู้สึกถึงความอบอุ่น โปร่ง โล่ง สบาย เหมือนนั่งทานอาหารอยู่ที่บ้าน

  บรรยากาศด้านหลังร้าน ที่รายล้อมด้วยทุ่งหญ้า และหุบเขา

  คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตกแต่งขึ้นภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นสไตล์บ้านพักของครอบครัวที่อยู่ในฟาร์ม ผสมผสานเอาความโมเดิร์น เข้าไว้กับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ทำให้มีทั้งมุมถ่ายรูปเล่น มุมพักผ่อนที่ได้นั่งทอดสายตาไปกับวิวด้านหน้า พร้อมลิ้มรสชาติความอร่อยที่ทางร้านรังสสรค์ขึ้นจากวัตถุดิบคุณภาพ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ และรักความอร่อยโดยเฉพาะ

  มุมของคากาแฟ

  ตัวร้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาจั่ว แบบเรือนกระจกคล้ายกับโรงนา 4 หลังติดกัน ด้านหน้ามีต้นแคคตัสตกแต่งไว้ พร้อมกับมีการเปิดโซนใหม่เป็นโรงเรือนแคคตัสไว้ให้ลูกค้าที่แวะเวียนเข้าไปทานอาหาร ได้ถ่ายรูปเท่ ๆ ชิค ๆ โพสต์ลงโซเชียล หรือใครถูกใจอยากจะซื้อเจ้าแคคตัสติดไม้ติดมือกลับบ้านไปก็ได้

  ต้นแคคตัสในกระถางน้อย ๆ ที่ตกแต่งอยู่ทั่วทุกมุมภายในร้าน

  อีกมุมที่คนแวะเวียนเข้ามาชม และชอบถ่ายภาพ

  ภายในร้านกว้างขวางมีความโปร่ง โล่ง ตกแต่งทันสมัยแนวลอฟต์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งเล่นที่บ้าน แต่ละมุมประดับด้วยของกระจุกกระจิกน่ารักหลายมุม ทั้งดอกไม้แห้ง  ต้นกระบองเพชร และข้าวของเครื่องใช้ที่สื่อถึงความเป็นโรงนา ที่นั่งมีหลายแบบ ทั้งโซนห้องแอร์มีทั้งแบบโต๊ะ เก้าอี้  เก้าอี้ทรงสูง เก้าอี้อาร์มแชร์นุ่มสบาย และโซฟาขนาดเล็ก และที่นั่งข้างนอกแบบโอเพ่นแอร์ตกแต่งด้วยสวนกระถางลอยฟ้า สามารถมองเห็นวิวเขาภูเขาได้แบบชัดเจน

  โซนเอาท์ดอร์ด้านหลัง เหมือนนั่งทานข้าวอยู่กลางสวน

  อีกมุมนั่งเล่นที่ติดกับเรือนกระจกด้านหลังของร้าน

  ทุกมุมกลายเป็นจุดถ่ายรูป เพราะเขามีต้นไม้ประดับไว้อย่างน่ารัก

  โต๊ะยาวสำหรับใครที่แวะมาเป็นครอบครัว หรือแกงค์เพื่อน

  เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เราอยากแนะนำ ก็นับเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน เพราะเขาคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ที่สำคัญรสชาติอร่อยทุกเมนู

  ข้าวไรซ์เบอรี่น้ำพริกอ่องไข่ออนเซ็น

  เมนูนี้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ที่อยากได้สารอาหารครบ 5 หมู่ เพราะข้าวสวยคือข้าวไรซ์เบอรี่หุงสุก เสิร์ฟพร้อมน้ำพริกอ่องที่รสไม่จัดจ้านมาก ทานคู่กับไข่ออนเซ็น แล้วแนมด้วยผักสด และแคปหมู อิ่มอยู่ท้องตลอดวัน

  ข้าวผัดปู

  ข้าวหอมมะลิผัดคลุกกับเครื่องเคลาพร้อมใส่เนื้อปูชิ้นโตลงไป เสิร์ฟมาพร้อมผักสลัดสดจากฟาร์ม ก่อนทานบียมะนาวลงไปบนข้าวสักนิด ช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยกลมกล่อมยิ่งขึ้น

  ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้ง

  จานนี้เหมาะสำหรับคนชอบรสจัดขึ้นมาอีกนิด แต่ยังหลงใหลในความเป็นฟิวชั่นอยู่หน่อยๆ ด้วยการนำไข่มาห่อตัวข้าว พร้อมราดต้มยำกุ้งที่มีน้ำขลุกขลิกลงไป ได้รสชาติแบบไทย ๆ อร่อยไปอีกแบบ

  คาโบนาร่าคาเปลลินี่ไข่ออนเซ็น

  จานนี้ต้องบอกว่าหน้าตา และกลิ่นชนะเลิศแบบขาดลอย เส้นสปาเก็ตตี้นุ่ม ๆ ที่ราดด้วยซอสคาโบนาร่าเข้มข้น สูตรที่ปรุงพิเศษเฉพาะของทางร้าน ทานพร้อมกับไข่ออนเซ็น อร่อยเด็ดอย่าบอกใคร

  สลัดอกไก่นุ่ม

  คนรักสุขภาพต้องร้อง เพราะผักสลัดเขาสดใหม่หวานกรอบ ทานพร้อมกับน้ำสลัด และอกไก่นุ่ม ๆ ทานเพลินจนอาจจะลืมทานข้าวได้เลย

  พิซซ่าหน้าแซลมอน

  แป้งพิซซ่า สไตล์อิตาเลี่ยน มาในรูปแบบบางกรอบ ที่ต้องบอกว่าหน้าแซลม่อนนี้เข้ากันสุด ๆ กับเมนูพิซซ่า

  แคนตาลูปสดปั่น

  มาถึงที่นี่จะไม่สั่งแคนตาลูปปั่นมาทานก็เหมือนมาไม่ถึง ทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบปั่นใส่นม และไม่ใส่นม แก้วนี้เป็นแบบสดปั่น ไม่ผสมอะไรเพิ่มเติม ทำให้รู้สึกสดชื่น หวานแบบธรรมชาติ

  ไอศครีมนมฮอคไกโดมันม่วง

  อีกหนึ่งไฮไลท์ ที่แค่เห็นสีก็อยากสั่งแล้ว พอสั่งมาก็ต้องบอกว่าไม่ผิดหวัง เพราะหอมกลิ่นนมฮอคไกโด อร่อยเข้ากับวัฟเฟิลโคนที่สุด

  สายหวานต้องห้ามพลาด เพราะแม้แต่ขนมเขายังทำเป็นรูปแคคตัส สวยทั้งรูป รสก็อร่อยไม่แพ้กัน

  THE VILLAGE FARM TO CAFÉ  ตั้งอยู่บน ถ.กาญจนบุรี-ไทรโยค จ.กาญจนบุรี (ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี 8 กิโลเมตร) ในพื้นที่เดียวกับร้านอาหารคีรีมันตรา เปิดให้บริการ : ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 9.00 – 18.00 น. หรือโทรสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 034 540 599 

  ชานมไข่มุก

  ชานมไข่มุก ไต้หวัน ร้านไหนเด็ดโดน คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended