More
  spot_img

  Suneta Hostel Chiang Mai ที่พักราคาหลักร้อย แถวประตูท่าแพ เชียงใหม่

  Suneta Hostel Chiang Mai ที่พักราคาหลักร้อย แถวประตูท่าแพ เชียงใหม่

  suneta hostel

  สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่เชียงใหม่ ที่ราคาไม่แพง และอยู่ในย่านท่องเที่ยว วันนี้เราขอแนะนำที่พักที่มีชื่อว่า สุเนตต์ตา โฮสเทล เชียงใหม่ (Suneta Hostel Chiang Mai) ที่พักนี้อยู่ใกล้ ๆ กับประตูท่าแพค่ะ
  เป็นที่พักแบบโฮสเทล ที่มีห้องให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าสจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว ก็สามารถเลือกได้เลยค่ะ

  สุเนต์ตา ชื่อนี้อาจจะเป็นชื่อนักท่องเที่ยวสายแบคแพคคุ้นหู เพราะจริง ๆ แล้ว ที่พักนี้มีอยู่ทั้งหมด 3 สาขาค่ะ นอกจากที่เชียงใหม่แล้ว ก็ยังมีสาขาเชียงคาน จังหวัดเลย และสาขาถนนข้าวสาร ที่กรุงเทพฯ อีกด้วยค่ะ สำหระับสาขานี้ตังอยู่ที่ประตูท่าแพ ใกล้ ๆ กับถนนคนเดินท่าแพ เดินไปไม่ถึง 5 นาทีค่ะ เรียกว่าอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียว พิกัด https://goo.gl/maps/JXAoJBwb9akA3xqH8

  Suneta hostel

  โฮสเทลแห่งนี้ ถูกออกแบบและตกแต่ง ในสไตล์ลอฟท์ที่ผสมผสานความเป็นไทยล้านนาเอาไว้ได้อย่างลงตัวค่ะ การตกแต่งจะเน้นใช้ไม้ อิฐ และปูนเปลือยเป็นหลัก ตัวตึกจะเป็นตึกหน้ากว้าง 2 คูหา สูง 4 ชั้น เมือเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับโซฟา สำหรับนั่งรอเช็คอินน์ บริเวณนี้ก็จะมีแผนที่ที่เที่ยวต่าง ๆ ในเชียงใหม่ค่ะ ทางด้านซ้ายมือก็จะเจอกับเคาเตอร์เช็คอินน์ ถัดจากตรงนี้ไปก็จะเป็นในส่วนของที่นั่งพักของคนที่มาพักในโฮสเทลนี้ จะมีห้องครัว และเครื่องครัวต่าง ๆ เอาไว้สำหรับทำอาหารทาน มีห้องน้ำ ตู้เย็นส่วนกลาง และโต๊ะเก้าอี้นั่งส่วนกลาง เอาไว้ให้นั่งเล่นพักผ่อนกันค่ะ

  Cr. Agoda.com 

  ในส่วนของห้องพักนั้นจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 2-4 ซึ่งจะมีที่พักให้เลือกทั้งหมด 5 แบบนะคะ
  1. Single Room with Shared Bathroom พักได้ 1 ท่าน ห้องนี้จะเป็นห้องเดี่ยว ที่ใช้ห้องน้ำและห้องอาบน้ำรวมค่ะ มีความเป็นส่วนตัว มีทั้งหมด 15 ห้อง ราคาเริ่มต้น 290 บาท ภายในห้องก็จะมีเตียงเดียว 1 เตียง โต๊ะข้างเตียง และเก้าอี้นั่งค่ะ
  2. Private Twin room with Shared Bathroom ห้องนี้จะเหมือนกับแบบแรก เป็นห้องเดี่ยว 2 ห้อง แต่จะสามารถเปิดประตูหากันได้ คล้าย ๆ ห้อง Connecting Room ค่ะ เหมาะสำหรับเพื่อนที่มาด้วยกัน 2 คน แต่ยังต้องการความเป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 590 บาท
  3.Double or Twin with Bathroom พักได้ 1-2 ท่าน สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นห้องเตียงใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงเล็ก 2 เตียง มีระเบียงและห้องน้ำในตัวค่ะ ราคาเริ่มต้น 790 บาท
  4.Family Room with Bathroom ห้องนี้จะมีเตียง 2 ชั้น 2 เตียง และมีห้องน้ำในตัวค่ะ พักได้ 1-4 ท่าน เหมาะสำหรับการมาเป็นครอบครัว หรือแกงค์เพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องแชร์ห้องน้ำกับใคร ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท
  5.8 Bunk Bed Family with Share Bathroom ห้องรวม ภายในมีเตียง 2 ชั้น จำนวน 4 เตียง เข้าพักได้ 4-8 ท่าน เหมาะสำหรับมาพักเป็นกลุ่มใหญ่ หรือมาแชร์ที่พักกับเพื่อนใหม่ ๆ ค่ะ ราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก เริ่มต้นที่ 310 บาท

  suneta hostel

  แต่ละห้องจะมีผ้าขนหนูเอาไว้ให้ใช้นะคะ จะแยกห้องอาบน้ำเอาไว้ชั้นละ 2 ห้อง ห้องน้ำชั้นละ 2 ห้อง เป็นห้องรวมค่ะ ไม่ได้แยกชายหญิง หากใครอยากจะปั่นจักรยานเที่ยวเล่นแถว ๆ นี้ ก็สามารถยืมจักรยานของที่พักออกไปปั่นได้ฟรี ไม่มีค่าบริการค่ะ

  พื้นที่ส่วนกลาง มี Wifi ฟรี!! เครื่องดื่ม ชา กาแฟ โอวันติน น้ำแข็ง ฟรี!! มี Netflix, Spotify ให้นั่งดูหนัง ฟังเพลงได้ทั้งวันเลยค่ะ หากใครมีแพลนจะอยู่ยาว ๆ เค้าก็จะมีราคาสำหรับพักเป็นรายสัปดาห์และรายเดือนอีกด้วยนะคะ

  สอบถามเพิ่มเติม โทร.086-9999218
  Facebook : Suneta Hostel Chiang Mai 
  เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08.00-22.00 น.

   

   


  ดอยอ่างขาง สัมผัสธรรมชาติแห่งเมืองหนาว คลิก

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended