More

  ไต๋โทน ซาชิมิหมึก เป็น ๆ ถึงปาก ไม่ต้องตก ไม่ต้องไปตลาด บริการถึงที่ – แสมสาร สัตหีบ

  ไต๋โทน ซาชิมิหมึก เป็น ๆ ถึงปาก ไม่ต้องตก ไม่ต้องไปตลาด บริการถึงที่ – แสมสาร สัตหีบ

  ไต๋โทน ซาซิมิหมึก เป็น ๆ แสมสาร สัตหีบ

  เวลาไปทะเลทุกคนก็จินตนาการกันอยู่บ่อย ๆ ว่าอยากกินอาหารทะเลกันสด ๆ โดยเฉพาะปลาหมึกที่เราเห็นกัน มันดูช่างยากเย็น สุดแสนจะลำบากเวลาออกต้องไปตกหมึกมากว่าจะได้สักตัว มันไม่ง่ายเลยจริง ๆ ค่ะ แต่ถ้ามาที่สัตหีบนี่ บอกเลย อยากกินหมึกสดต้องได้กินที่ แสมสาร กับ ไต๋โทน ซาชิมิหมึก เป็น ๆ ถึงปาก “ไม่ต้องตก ไม่ต้องไปตลาด เราก็มีให้แดก” พี่เค้าว่างี้ค่ะ 555+

  ไต๋โทน ซาซิมิหมึก เป็น ๆ แสมสาร สัตหีบ

  ปลาหมึกซาชิมิเราคอนเฟิร์มเลยว่าสดจริงค่ะ มีหลายขนาดให้เลือก หรือใครแค่อยากจะลองชิมแค่ตัวเดียวไต๋โทนเค้าก็จัดให้ได้ค่ะ มากันแบบตัวเป็น ๆ แล่ให้เห็นกันแบบสด ๆ ทีเด็ดของเค้าคือ มีบริการไปแล่ให้กินถึงที่ใน แสมสาร สัตหีบ ค่ะ ใครที่ไปอยู่แถวนั้น ก็สามารถเรียกหาไต๋โทนได้เลย (เดี๋ยวทิ้งเบอร์ไว้ให้ท้ายบทความนะคะ)

  ทุกส่วนที่ไต๋โทนเค้าแล่มาคือ อยู่ครบทุกส่วนเลยค่ะ แม้กระทั่งลูกตาของปลาหมึกก็ยังอยู่เด้อ ถือว่าคุ้มมากค่ะ เราสนับสนุนให้คนใจสู้แบบนี้มาก ๆ สมัยนี้ไม่ต้องรอให้ใครวิ่งเข้ามา เราก็หาโอกาสให้ตัวเองได้ด้วยการวิ่งไปหามันเองเลยแบบไต๋โทนค่ะ

  หลังจากที่แล่หมึกให้เราเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็ได้ลองถามไต๋โทนไปว่า ส่วนไหนของปลาหมึกที่เด็ดที่สุด และแน่นอนไต๋โทนก็บอกเลยว่า ลูกตาของปลาหมึกนั่นเอง เอ่อ ไม่น่าเชื่อเนอะ ปกติเวลาที่เราไปตกหมึกแล้วแล่กันเอง หรือเวลาจะประกอบอาหารก็เช่นกัน ตาปลาหมึกก็มักจะเป็นส่วนที่เราตัดทิ้งเสมอ 5555+ อ่ะ วันนี้ก็ต้องมาลองกันว่า ตาปลาหมึกจะเด็ดจริงหรือเปล่า

  ไต๋โทน ซาซิมิหมึก เป็น ๆ แสมสาร สัตหีบ

  ว่าแล้วก็ไม่รอช้าค่ะ แล่มาเสร็จปุ๊บก็ต้องทำการทดลองชิมกันเลย อ้อ สำหรับน้ำจิ้มนั้นทางไต๋โทนก็มีให้ครบเลยนะคะ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแบบวาซาบิ หรือใครจะเตรียมวาซาบิมาเองแบบพวกเราก็ได้ค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดคือแซ่บซี้ดไม่ไหวจริง ๆ ปลาหมึกเนื้อใส ๆ จิ้มลงไปให้ท่วมทั้งชิ้นแล้วยกเข้าปากไปเลย เด็ดดวงสุด แต่ส่วนที่เราว่ามันแปลก ๆ ก็จะเป็นส่วนหนวดของปลาหมึกนะคะ เพราะเวลาเอาเข้าปากไปแล้ว ตรงตุ่ม ๆ ปลายหนวดมันจะดูดในปากเราค่ะ 555+ ที่พวกเราได้ลองกินนั้นยังดีที่ตัวไม่ใหญ่มาก ถ้าตัวใหญ่นี่เราว่ามีแกะไม่ออกกันเลยทีเดียว

  ใครอยากลองกินปลากหมึกซาชิมิแบบสด ๆ แต่ไม่อยากเสียเวลาออกไปตกเองก็แนะนำเด้อ เรียกหาไต๋โทน ซาชิมิหมึก เป็น ๆ ถึงปาก “ไม่ต้องตก ไม่ต้องไปตลาด เราก็มีให้แดก” เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบออกไปผจญภัย แล้วอยากหาปลาหมึกสด ๆ มากินแบบนี้ ไปที่สัตหีบแล้วจัดกันเลยค่ะ เบอร์ติดต่อ 097-0602960, 063-2126084 โทรกิ๊งเดียวก็ได้กินปลาหมึกสด ๆ แล้ว ถ้าไม่หมดซะก่อนนะคะ 555+ ใครไม่ชอบกิจกรรมตกหมึกเราว่าลองไป ดำน้ำ ก็สนุกดีเหมือนกันนะคะ

  Related Post