More

  มาม่าหม้อไฟ รถเด็ด 87 ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87

  ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87 ที่นี่มีร้านอาหารให้นั่งหลายร้านเลย แต่มีร้านนึงที่น่าสนใจ ชื่อว่าร้าน รถเด็ด 87 เป็นเมนู มาม่าหม้อไฟ รสเด็ดของจริง ส่วนหน้าตาเมนูจะเป็นยังไงนั้น ตามมาชมกันเลยค่า

  มาม่าหม้อไฟ รถเด็ด 87 ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87

  จริง ๆ ที่ร้านก็มีเมนูให้เลือกสั่งหลากหลายเมนูเลยค่ะ แต่ว่าทีเด็ดของร้านก็จะเป็นเมนูมาม่าหม้อไฟ มาร้านนี้ไม่สั่งเมนูก็คงจะพลาดแหละ เราก็เลยลองสั่งมาเซตนึง สำหรับชุดแรกเราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็นแบบทะเล หรือหมูอย่างเดียว หรือทะเลอย่างเดียวก็ได้ พอสั่งเสร็จอันดับแรกเค้าก็จะเอาน้ำซุปมาเสิร์ฟให้เราก่อนเลย เพื่อตั้งไฟรอให้มันเดือด หม้อที่ร้านจะเป็นเหมือนหม้อดินสไตล์เกาหลีค่ะ เห็นสีน้ำซุปแล้ว ซี้ดรอเลยค่ะ

  สำหรับในเซตก็จะมีชุดผักมากให้ มีไข่ แล้วก็ชุดหมูที่เราสั่งกับกุ้ง แล้วก็ที่ขาดไม่ได้ก็จะเป็นเส้นมาม่าเกาหลีค่ะ จัดมาแบบเต็มที่เลย แต่สำหรับเซตแรกหากใครไม่อิ่มก็สามารถสั่งพวกหมู พวกทะเล พวกผักเพิ่มได้นะคะ

  ระหว่างนี้เราก็เตรียมมาจัดลงหม้อกันเลยค่า พอเดือดแล้วก็สามารถตักกินได้เลย ซดน้ำซุปร้อน ๆ แบบไม่ต้องมีน้ำจิ้มเด้อ โอ๊ย รสชาติคือ แซ่บไม่ไหว จี๊ดจ๊าดมากทุกคน

  มาม่าหม้อไฟ รถเด็ด 87 ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87

  ส่วนบรรยากาศภายในร้านนั้นก็จะเหมือนร้านแบบตั้งเปิด มีโต๊ะนั่งอยู่ประมาณ 4 – 5 โต๊ะ บรรยากาศถือว่าใช้ได้เลย วันที่เราไปคนไม่ค่อยเยอะด้วยนั่งสบายเลย ร้านก็ตกแต่งเท่ดีค่ะ ตามสไตล์เจ้าของร้าน เป็นวัยรุ่นมาเปิด ร้านก็จะแนว ๆ หน่อย ชอบมากเลยค่ะ เป็นกันเองสุด ๆ

  มาม่าหม้อไฟ รถเด็ด 87 ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87

  เค้าตกแต่งร้านให้เป็นเหมือนรถตามชื่อร้านเลยค่ะ แล้วก็ 87 เป็นเลขซอยลาดพร้าวของไนต์พลาซ่าที่นี่ ไอเดียน่ารัก ราคาก็น่ารัก แต่มาม่าหม้อไฟถือว่ายกมาแบบจัดเต็มในราคาหักร้อนต้น ๆ กินสองคนนี่บอกเลย แค่เซตเดียวไม่แอดเพิ่มก็อิ่มแทบจะไม่ไหวแล้ว ได้เยอะจริง ๆ อร่อยด้วย

  มาม่าหม้อไฟ รถเด็ด 87 ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87

  หากใครอยากสั่งเมนูอื่น ๆ เพิ่มก็จะมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เมนูทอด เมนูผัด เมนูส้มตำ ยำ ย่างต่าง ๆ สั่งได้ตามใจชอบเลย แทบจะเป้นกึ่งร้านมาม่าหม้อไฟ กึ่งร้านอาหารตามสั่งเลยนะเนี่ย 555 หากใครอยากมานั่งที่ร้านนี้ต้องมาช่วงเย็น ๆ นะคะ ประมาณ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป เดี๋ยวเราแปะรายละเอียดไว้ให้ด้านล่างนะคะ

  มาม่าหม้อไฟ รถเด็ด 87 ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87

  ใครที่อยากกิน มาม่าหม้อไฟ แบบจัดเต็ม แบบไม่ต้องเข้าห้าง แล้วก็นั่งในบรรยากาศชิล ๆ แนะนำให้มาที่ร้าน รถเด็ด 87 ที่ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87 ได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนเราคอนเฟิร์ม ที่สำคัญคือ วัยรุ่นมานั่งกันเยอะมากเลยล่ะ ส่วนใครที่อยากออกไปท่องโลกแล้วกำลังมองหาที่พัก ที่เที่ยว คาเฟ่ ร้านอาหารเด็ดดัง สามารถดูเพิ่มได้ที่ Inzpy Travel เลยนะคะ

  รถเด็ด 87 ไนต์พลาซ่า ซอยลาดพร้าว 87
  87 Station ติดปั๊ม PT ลาดพร้าว 87 คลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
  พิกัด: google Map มีที่จอดรถ
  เปิดเวลา 18.00 – 23.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0889672898
  Facebook: Rot Det 87

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร ของ Inzpy
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

   

  Related Post