More

  อัปเดต 8 ที่พักเกาะล้าน 2022 ที่พักบรรยากาศดี ๆ ที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง

  อัปเดต 8 ที่พักเกาะล้าน 2022 ที่พักบรรยากาศดี ๆ ที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง

  สวัสดีค่ะเพื่อน เข้าหน้าร้อนแล้ว ถึงเวลาแห่งการเที่ยวทะเลแล้วค่ะ ถ้าพูดถึงทะเลสวย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ หลาย ๆ คนคงนึกถึงเกาะล้านเป็นที่แรก ๆ อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยถือโอกาสมาแนะนำ ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศดี ๆ ที่อยากให้ทุกคนลองไปพักดูสักครั้ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  วางเวลา – The Timeless


  จัดเป็นที่พักที่สวย วิวดี และจองยากมาก ๆ แห่งหนึ่งบนเกาะล้าน เพราะมีห้องพักแค่ 2 ห้องเท่านั้น แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่ากับการต่อคิวจองอย่างแน่นอนค่ะ ที่นี่เป็นที่พักแบบ Boutique Homestay ที่ตกแต่งสไตล์อบอุ่น แต่หรูหรา ใช้โทนสีไม้ และสีขาวครีมเป็นหลัก มีอุปกรณ์เครื่องใช้ เช่น ลำโพง Marshall, ตู้เย็น Hafele ตกแต่งห้องด้วยต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์เป็นเตียง และเก้าอี้ไม้ มีระเบียงมองเห็นวิวทะเลได้แบบไกลสุดสายตา ซึ่งมี Jacuzzi ให้สามารถแช่ตัว ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวย ๆ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกได้อีกด้วย
  Facebook : https://www.facebook.com/Vangvelakohlarn

   

  บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

  รีสอร์ทน่ารัก ๆ ตกแต่งแบบมินิมอล วินเทจ ใช้โทนสีขาว ฟ้า น่ารัก สดใส มีห้องให้เลือกหลายรูปแบบ ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทเท่านั้น ห้องยอดฮิต ที่มีการจองแบบถล่มทลาย ก็คือห้อง Seaview ที่มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ว่ายไป ชมวิวทะเลแบบ 180 องศาไป เป็นอะไรที่ฟินสุด ๆ เลยค่ะ ภายในห้องก็ตกแต่งออกมาได้สวยมาก ๆ ให้ฟีลเหมือนอยู่ที่บาหลีเลยทีเดียว
  Facebook : https://www.facebook.com/baanrinruk.kohlarn

   

  Baan Sailboat Beach Kohlarn


  เป็นอีกหนึ่งที่พักติดทะเล บนเกาะล้าน ตกแต่งให้ฟีลแบบทะเล ๆ ด้วยโทนสีขาว น้ำเงิน มีที่พักให้เลือกหลายแบบ หลายราคา ที่พักหลักพัน กับวิวหลักล้าน มี Jacuzzi แบบส่วนตัวภายในห้อง นอนชมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าได้แบบพาโนรามา พื้นที่ส่วนกลางเช่น สระว่ายน้ำส่วนรวม บาร์น้ำ บาร์ค็อกเทล เปลนั่งชิวริมชายหาด มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่จัดเอาไว้ให้
  Facebook : https://www.facebook.com/Baansailboatbeachkohlarn/

   

  Rimtalay Resort Koh Larn


  รีสอร์ทริมทะเล ในบรรยากาศเงียบสงบ การตกแต่งเน้นโทนสีขาว ตัดกับสีฟ้า ให้เข้ากับบรรยากาศของท้องทะเล จัดโซนถ่ายรูปเช็กอินเก๋ ๆ ที่มีชื่อว่า Indigo Sea Sky บันไดสีขาว สูง ที่สามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูป และชมวิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำมากมาย เช่นการตกหมึก หรือนั่งคาเฟ่ของรีสอร์ท เรียกว่ามาแล้วครบ จบในที่เดียว ในส่วนของห้องพักถูกตกแต่งมาแบบเรียบ ๆ สะอาดตา มีห้องหลายแบบให้เลือก ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ต่อคืน
  Facebook : https://www.facebook.com/rimtalayresort

   

  Myth koh larn resort bar and bistro


  เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่จองค่อนข้างยาก เพราะมีห้องพักเพียง 4 หลังเท่านั้น บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวมาก ๆ เห็นวิวทะเลแบบกว้าง ๆ มี Jaguzzi ตรงระเบียงทุกห้อง การตกแต่งออกแนวบาหลีนิด ๆ มินิมอลหน่อย ๆ ห้องน้ำเป็นแบบเปิดโล่ง มีกระจกใสกั้น ราคาห้องเริ่มต้นที่ 3,900 บาท อยู่ที่ช่วงเวลาที่จองเข้ามา มีร้านอาหารวิวดี และโรแมนติกสุด ๆ ด้วยค่ะ ถ้ามาที่นี่ ห้องอย่าลืมไปใช้บริการดูนะคะ
  Facebook : https://www.facebook.com/mythkohlarnresort

   

  สุขเสมอ – Camping & Bed koh Larn

  ที่พักสไตล์แคมป์ ที่ตั้งอยู่ริมหาดตาแหวน หาดที่ทรายขาวละเอียดที่สุดบนเกาะล้าน รีสอร์ทเล็ก ๆ ที่ภายในตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล บาหลีนิด ๆ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกับสีขาว มีต้นไม้ และของเล็ก ๆ ตกแต่งภายในห้อง ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,000 บาท นอกจากที่พักจะสวยแล้ว ที่ห้ามพลาดเลยคือ การทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารของรีสอร์ท ที่จัดแบบสไตล์แคมป์บนชายหาด บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ อ่านรีวิวฉบับเต็ม คลิก 
  Facebook : https://www.facebook.com/suksamer.kohlarn

   

  ธันดารา Thandara Kohlarn

  เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ยืนหนึ่งเรื่องการจองที่เต็มไวมาก ๆ เพราะรีสอร์ทสวยมากจริง ๆ ค่ะ ตกแต่งในสไตล์บาหลี มีของตกแต่ง และมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกกกกกก มีสระส่วนกลางสวย ๆ ที่พักสะอาด ตรงปก ราคาไม่แรงมาก เริ่มต้นเพียง 1,950 บาทเท่านั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ที่ไม่ติดทะเล แต่ต้องยอมรับในการจัดมุมตกแต่ง สวย คุมโทน เก๋สุด ๆ ไปเลยค่ะ สายถ่ายรูปต้องถูกใจสิ่งนี้
  Facebook : https://www.facebook.com/Thandara8/

   

  Casablanca Resort, Koh Lan

  ที่พักเกาะล้าน
  ที่สุดท้าย พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งที่พัก ที่คิวจองยาวเหยียดมาก ๆ เช่นเคย ที่นี่เป็นที่พักที่ตกแต่งในสไตล์ทะเลทรายโมคอคโค มีสวนโอเอซิสส่วนตัว มีเก้าอี้นั่งเท่ ๆ พร้อมซุ้มกองไฟสามารถก่อได้ เหมือนมาตั้งแคมป์ในทะเลทรายประมาณนั้นเลย แถมยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มองออกไปเห็นวิวทะเล เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ชิคมาก ๆ และก็จองยากมาก ๆ อีกเช่นกันค่ะ เพราะมีเพียง 4 ห้องเท่านั้น
  Facebook : https://www.facebook.com/CasablancaKohLan

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post