More

  “ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค” รีสอร์ทครบวงจรที่เขาค้อ

  “ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค” รีสอร์ทครบวงจรที่เขาค้อ

  ภูแก้ว

  หน้าหนาวใกล้เข้ามาแล้วววว… ใครที่กำลังมองหาที่พักอากาศดี ๆ ที่มีกิจกรรมให้ทำด้วยแล้วหล่ะก็ วันนี้เรามีหนึ่งที่ที่จะมาแนะนำกันค่ะ คือที่พักที่มีชื่อว่า ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ พาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park) รีสอร์ทครบวงจรในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

  ที่รีสอร์ทแห่งนี้นอกจากจะมีที่พักให้เลือกหลากหลายแบบแล้ว ยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้ได้เล่นกันหลายอย่างด้วยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีร้านคาเฟ่สวย ๆ และจุดชมวิวสุดอลังการงานสร้างอีกด้วย เรียกว่ามาที่เดียวได้เที่ยวครบ และคุ้มอย่างแน่นอน เราจะพาไปรู้จักจุดต่าง ๆ ในภูแก้วรีสอร์ทแห่งนี้กันค่ะ

   

  ที่พักภายในรีสอร์ท

  ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีที่พักให้เลือกมากมาย หลากหลายแบบเลยค่ะ โดยพักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ไปจนถึง 20 ท่านเลย เราจะยกตัวอย่างแบบบ้านมาให้ดูคร่าว ๆ นะคะ

  ห้องพักฮิลล์ไซด์ (Hillside Room) เป็นตึก 2 ชั้น อยู่กลางสวนดอกไม้ในแนวราบ พักได้ 1-2 ท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท มีระเบียงส่วนตัว
  บ้านคลิฟเคบิน (Cliff Cabin) พักได้ 2-3 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก หรือคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย เพราะบ้านนี้จะเป็นบ้านเดี่ยวแยกออกมา ปลูกลดหลั่นกันบริเวณทางลาดไหล่เขา ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาทต่อคืน
  บ้านลองไลฟ์ (Longlife Home) เป็นบ้านแฝด ที่มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนนะคะ พักได้ 2-4 ท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 3,000-5,000 บาทต่อคืน
  บ้านคลิฟโฮม (Cliff Home) เป็นบ้านที่เราทำการจองมาพักในวันนี้ค่ะ บ้านนี้พนักงานเค้าเครมมาว่าเป็นบ้านที่สวยที่สุดในรีสอร์ท มีทั้งหมด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และมีระเบียงกว้างขวางที่สามารถชมวิวได้อย่างสวยงาม เอาไว้จัดปาร์ตี้ทานอาหารกันในกลุ่มเพื่อนแล้วชมวิวไปด้วยก็สุดชิลค่ะ บ้านหลังนี้พักได้ 14-16 ท่าน ราคาเริ่มต้น 17,000 บาท

  บรรยากาศโดยรอบของบริเวณที่พักนี้จะเป็นพื้นที่สีเขียวที่ตั้งอยู่บนภูเขา ให้วิวทิวทัศน์ที่สดชื่น สบายตา และใกล้ชิดธรรมชาติ ให้บรรยากาศเหมือนกำลังพักอยู่ในบ้านที่ต่างประเทศมาก ๆ เลยค่ะ

   

  ร้านอาหารภูแก้วคอทเทจ

  เมนูสุดพิเศษที่มีที่เดียวบนเขาค้อ นั่นก็คือเมนูชาบูผสมคอลลาเจนที่ชวนให้ทุก ๆ มาลองทานกันค่ะ ที่ภูแก้วคอทเทจนี้มีบริการอาหารไทยรสชาติดีเยี่ยม การันตีโดย “เชลล์ชวนชิม” เมนูแนะนำได้แก่ ปลาคังผัดฉ่า ส้มตำยอดฟักม้ง แกงหมูพริกขี้หนูสด+โรตี ต้ำยำกุ้งนมสด และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายค่ะ นอกจากของขาวแล้วยังมีเมนูของหวานอีกด้วย เช่น ผลไม้ลอยแก้วชนิดต่าง ๆ เวลาเปิด-ปิด : 17.00 – 20.30 น.

   

  ภูแก้วพีคคาเฟ่

  ค่าเฟ่วิวภูเขาที่บนจุดสูงสุดของรีสอร์ท สามารถมานั่งจิบกาแฟ หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ รวมทั้งทานของกินเล่น แล้วถ่ายรูปชิมวิวกันได้ ที่ร้านคาเฟ่แห่งนี้สามารถชมวิวได้แบบ 180 องศาเลยค่ะ เมนูแนะนำ เช่น เวอร์จิ้นอเมริกาโน่ แฟนซีดิ้งค์ บันบันดิฟ พิซซ่าสไปซี่ลาวา เป็นต้น เวลาเปิด-ปิด : 06.00 – 19.00 น.

   

  ภูแก้วพีคจุดชมวิว 180 องศาพาโนรามา

  ภูแก้ว
  เป็นจุดชมวิวที่สามารถชมวิวได้แบบพาโนรามา ในตอนเช้าอาจจะมีโอกาสได้สัมผัสกับไอหมอกสวย ๆ หรือทะเลหมอกในวันที่ฟ้าฝนเป็นใจ นอกจากนี้การมาชมพระอาทิตย์ตกดินที่นี่ก็สวยงามไม่แพ้กัน บนจุดชมวิวนี้มีจุดถ่ายรูปเก๋ ๆ อยู่หลายจุดเลยค่ะ เช่น “มือพระเจ้า” ลักษณะเป็ฯทางเดินยื่นออกไปริมผา ลักษณะคล้ายกับมือคน หรือจะเป็นการนั่งชิงช้าถ่ายรูป หรือเช็คอินกันที่จุดชมวิวที่มีป้าย Phukaew Peak ก็สวยเช่นกันค่ะ รับรองว่าขึ้นมาตรงนี้ได้รูปกลับไปลงได้ทั้งปีแน่นอน คอนเฟิร์ม!

   

  ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ พาร์ค


  ศูนย์รวมกิจกรรมแอดเวนเจอร์แบบมันส์ ๆ เร้าใจ เอาไว้ ที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกเล่นกันมากมาย และเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมของเด็ก ๆ เช่น Baby Racing, Mini Bike, Kid Canopy หรือกิจกรรมของผู้ใหญ่ เช่น Tower Jump, High Flying, Giant Swing เป็นต้น เวลาเปิด-ปิด : 08.30 – 17.30 น.

   

  ห้องจัดเลี้ยงและสัมมนา

  ที่นี่มีห้องประชุมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสามารถรองรับสมาชิกได้ถึง 200 ท่าน นอกจากนี้ยังมียริการ คาราโอเกะ และเครื่องเสียงสุดมันส์ไว้ให้สำหรับคอปาร์ตี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีลานเอนกประสงค์พร้อมเวทีขนาดใหญ่ สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์

   

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

  Line : @Phukaewresort
  Facebook : https://www.facebook.com/Phukaewresort/
  โทร : 090-261-4591
  พิกัด : https://goo.gl/maps/pXurtHzS214BnmpL8

   

   


  นั่งชิล ๆ จิบกาแฟชมวิว@Pino Latte เขาค้อ คลิก

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post