More

  บุฟเฟ่ต์เป็ดปักกิ่ง ที่ SC PARK HOTEL

  บุฟเฟ่ต์เป็ดปักกิ่ง ที่ SC PARK HOTEL

  บุฟเฟ่ต์เป็ดปักกิ่ง @SC PARK HOTEL

  วันนี้เราจะมาเอาใจคออาหารจีน ด้วยการพาไปทาน บุฟเฟ่ต์เป็ดปักกิ่ง ที่ห้องอาหาร East Ocean Chinese Restaurant ของโรงแรม SC Park Hotel แถวเลียบด่วน รามอินทรา-เอกมัยกันค่ะ ทีเด็ดของการไปทานในครั้งนี้คือ สั่งเป็ดปักกิ่งได้ไม่อั้น ในราคาหลักร้อยเท่านั้นค่ะ และยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ

  เราเดินทางมายัง SC PARK HOTEL กันค่ะ ที่นี่มีที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลนะคะ ขับรถมาจอดกันเรียบร้อย ก็เดินลงไปที่ชั้น G ค่ะ เป็นที่ตั้งของห้องอาหาร East Ocean Chinese Restaurant ห้องอาหารแห่งนี้ มีห้องแบบ VIP ด้วยนะคะ สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่ห้องอาหารนี้จะมีให้เลือกทานอยู่ 4 แบบนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่นะคะ ติดตามอัพเดตได้ที่ คลิก
  – เมนูอลาคาสเริ่มเวลา 11.00-20.00 น.
  – บุฟเฟต์ติ่มซำเริ่มเวลา 11.00-14.00น. ราคา 699.- (จากราคาปกติ 790.-)
  – บุฟเฟ่ต์แกรนด์ติ่มซำ+เป็ดปักกิ่งเริ่มเวลา 11.00-14.00 น. ราคา 899.- (จากราคาปกติ 1,090.-)
  – บุฟเฟต์เป็ดปักกิ่งเริ่มเวลา 17.00-20.00น. ราคา 899.- (จากราคาปกติ 990.-)
  สำหรับวันนี้ เราเลือกทานแบบ  บุฟเฟ่ต์แกรนด์ติ่มซำ+เป็ดปักกิ่ง

  เมื่อได้ที่นั่งเรียบร้อยแล้วก็มาเริ่มกันเลยค่ะ เมนูทีเด็ดของเรา ก็ต้องไม่พ้นเมนูเป็ดปักกิ่งอย่างแน่นอน โดยจะมีให้เลือกอยู่ 3 ขนาดนะคะ Size S = 4 คำ, Size M = 8 คำ, Size L = 16 คำ ในส่วนของเนื้อเป็ดก็สามารถสั่งทำเป็นเมนูต่าง ๆ ได้ เช่น ทอดกระเทียมพริกไทย ผัดเปรี้ยวหวาน หรือ ผัดกระเพรา ก็ได้ค่ะ เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ เงาสวย วางลงบนแผ่นแป้งบาง ๆ ราดซอสและใส่เครื่องเคียงลงไป อร่อยสุด ๆ ไปเลยค่ะ คอเป็ดปักกิ่ง ต้องถูกใจอย่างแน่นอน 

  แต่นอกจากเมนูเด็ดเป็ดปักกิ่งแล้ว ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกเยอะมาก ๆ นะคะ เป็นเมนูอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งแท้ ๆ ที่มีมากกว่า 40 เมนูให้เลือกทานกันเลยทีเดียว โดยจะแบ่งเป็นประเภท ชัดเจน และดูง่ายค่ะ จะมี เมนูออเดิร์ฟ / ซุปต่าง ๆ / จานผัก / เมนู ไก่ เป็ดและหมู / เมนูกุ้งและปลา / เมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยว  โดยมีเมนูเด็ดแนะนำว่าต้องทานให้ได้ เช่น กุ้งทอดครีมมรกต, เป็ดผัดเมี่ยง, ไก่แช่เหล้า, ซุปเสฉวน, ปลาเงินทอดพริกเกลือ เป็นต้น

  สำหรับคอติ่มซำ ก็ไม่ต้องกลัวน้อยหน้านะคะ เพราะมีติ่มซำให้เลือกอีกเยอะมากกกกกก และรสชาติก็ดีแทบทุกจานเลยค่ะ มีทั้งติ่มซำแบบนึ่ง และแบบทอด รวมถึงซาลาเปาไส้ต่าง ๆ ด้วยค่ะ เมนูที่เราสั่งมาทานกันแล้วจัดว่าเด็ดก็เช่น ขนมจีบหอยเชลล์ ได้เนื้อหอยเชลล์แน่น ๆ เต็มคำ ฮะเก๋าทองคำซอส XO ขนมจีบปู ลูกใหญ่ ใส่เนื้อปูมาพูน ๆ เผือกทอดร้อน ๆ กรอบอร่อย 

  บุฟเฟ่ต์เป็ดปักกิ่ง

  นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูของหวานให้ทานด้วยค่ะ เป็นอาหารปิดท้าย เมนูแนะนำก็คือ เฉาก๊วยฮ่องกงค่ะ เป็นเฉาก๊วยที่ต่างจากของไทยนะคะ ทานคู่กับน้ำผึ้ง อร่อยดีงามค่ะ แล้วก็ยังมีเมนูอื่น ๆ อีก เช่น เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด บัวลอยน้ำขิง สาคูแคนตาลูป มีเครื่องดื่มให้เลือก 2 แบบค่ะ คือ ชาจีน หรือ น้ำเก็กฮวย

  สำหรับใครที่กำลังมองหาบุฟเฟ่ต์อาหารจีน ที่มีทั้งติ่มซำ และเป็ดปักกิ่งไม่อั้น แนะนำว่าให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ต้องมาทานกันนะคะ อิ่มแบบจุก ๆ กลับไปแน่นอนค่ะ แนะนำหากจะมาทาน ควรจองที่นั่งล่างหน้านะคะ

  พิกัด : https://goo.gl/maps/5ik8grofcn4Rq9wt6
  โทร : 02-530-0560(-79) ต่อ ห้องอาหารจีนอีสต์โอเชี่ยน
  Mobile : 089-8913927
  Line : @eastocean 

   


  โจ๊ก จักรพรรดิ อร่อย และเด็ดสุด ในย่าน เมืองทองธานี อาหารเพื่อสุขภาพ ในยามเช้า คลิก

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post