More

   ธีมปาร์คใหม่ เครื่องเล่นเยอะ ที่ Sanook Park

  spot_img

  บันจี้จัมพ์ (Bungy Jump) เจ้าแรกในพัทยา ปัจจุบันขยับขยายไปเป็น ธีมปาร์คใหม่ ที่มีเครื่องเล่นเยอะมาก ภายใต้ชื่อ Sanook Park ทางสวนสนุกขยับขยายกิจการให้มีขนาดใหญ่ขึ้นมาก บนเนื้อที่หลายสิบไร่ มีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ลองมาดูกันเลย

  sanook park

  เริ่มจากบันจี้จัมพ์ต้องมาอยู่ในธีมปาร์คแห่งนี้ แต่ที่น่าตื่นตา ตื่นใจ มากขึ้นก็คือ การเพิ่มความสูง ให้สูงที่สุดในประเทศไทย ที่สูงถึง 60 เมตร ขึ้นไปแล้วสามารถมองเห็นพัทยา และหาดจอมเทียนได้อย่างกว้างไกล แต่สำหรับเราแล้ว ขาสั่นแน่นอน ราคาการกระโดด Bungy Jump ก็คนละ 2,500 บาท จะได้รับใบประกาศนียบัตรความกล้า มีประกัน และถ่ายภายเคลื่อนไหวด้วย Gopro

  สวนน้ำสุดสนุก เป็น Water Park ที่เข้าเล่นเครื่องเล่นบนแพเป่าลม และมีเรือคายัคให้เล่นด้วย ในราคา 250 บาทเท่านั้น จะมีการจัดปาร์ตี้สำหรับเด็กที่มาเป็นกลุ่ม โดยจะเพิ่มกิจกรรมแพเป่าลมเข้าไปอีกหลายด่าน สามารถติดต่อกับทางสวนสนุกในการจัดกิจกรรมได้

  sanook park

  สำหรับคนใจกล้าในการกระโดดบันจี้จัมพ์แบบอยู่ในรถก็มีให้ลอง แค่กระโดดยังสั่น แล้วนี่ยังนั่งรถอีก ใครใจกล้าก็มาลองกัน ทาง Sanook Park ยังมี Slingshot ที่เป็นตัวยิงแองกี้เบิร์ดอีกด้วย ว่ากันว่าความเร็วมากถึง 150 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงกันเลย Angry Bird Slingshot ราคาเล่นครั้งละ 1,400 บาท

  ทางสวนสนุกมีอาหาร และเครื่องดื่มให้บริการ ทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ที่เหมาะกับทุกคน ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างการดำน้ำลึก (Scuba Diving) ในทะเลสาบ ที่มีความลึกถึง 15 เมตร รับรองโดย PADI สถาบันชั้นนำด้านการดำน้ำอีกด้วย เริ่มต้นทดลองเรียนในราคา 1,000 บาท และอีกกิจกรรมที่น่าสนใจก็คือ Paintball ที่รวมอุปกรณ์ทุกอย่างแล้ว รวมลูกกระสุน 50 ลูก ในราคา 650 บาท

  ลองแวะเข้ามาชมบรรยากาศกันก่อนได้ ช่วงเย็นมานั่งดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ ริมน้ำ ได้อารมณ์ดีมาก Sanook Park เป็นสวนสนุกแห่งใหม่ ที่เพิ่งเปิดมาในช่วงสถานการณ์โควิด หากสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว น่าจะเป็นสถานที่เล่นแห่งใหม่ของพัทยา

  Sanook Park
  ที่อยู่: 380/105 ถนนเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  พิกัด: Google Map ที่จอดรถกว้างใหญ่
  เวลาทำการ: 10.00 – 16.00 น.
  เบอร์โทร: 038301209
  Facebook: https://www.facebook.com/sanookpark/

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Recommended