More

  Need a Nap Hostel ที่พักสไตล์มูจิ น่ารักสุดใน จ.แพร่

  Need a Nap Hostel ที่พักสไตล์มูจิ น่ารักสุดใน จ.แพร่

  Need a Nap Hostel แพร่

  จะว่าไป ไม่คิดเลยว่า จ.แพร่ จะเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่ารักมาก แถมยังมีที่พักสุดมูจิ ราคาไม่แพง ที่ Need a Nap Hostel ซึ่งทางเจ้าของที่พักเป็นคนออกแบบเอง และคุมงานตกแต่งเองทั้งหมดเลยค่ะ ดูที่พักแล้ว เค้ามีความใส่ใจทุกรายละเอียดทุกอย่างเลยล่ะค่ะ ถือว่าเป็นโฮสเทลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกได้ดีพอ ๆ กับการไปนอนที่โรงแรมเลยค่า จะน่ารักขนาดไหน ตามมาดูกันได้เลย

  Need a Nap Hostel แพร่

  จากทางด้านหน้าของโฮสเทล เดินเข้าประตูมาฝั่งทางขวามือ เดินมาเช็คอินที่จุดนี้ได้เลยค่ะ ก่อนเข้าพัก ทางที่พักจะให้วัดอุณหภูมิ และดูวัคซีนป้องกันโรคระบาดว่าเราฉีดวัคซีนมาแล้วหรือยังค่ะ สามารถเปิดให้ทางที่พักดูผ่านแอปหมอพร้อมได้เลย หลังจากได้กุญแจแล้ว ที่พักก็จะแจ้งเลขห้อง และให้รหัส Wifi กับเรามาค่ะ หากใครที่จะ Wifi สามารถแจ้งได้เลยว่าต้องใช้ Connect กับอุปกรณ์กี่เครื่อง เค้าจะให้รหัวแยกมาตามจำนวนที่จะใช้งานค่ะ

  Need a Nap Hostel แพร่

  หลังจากนั้นก็สามารถขึ้นไปห้องพักได้แล้วค่า ที่โฮสเทล นีด-อะ-แนป ถ้าดูจากด้านหน้าจะเหมือนเล็ก ๆ นะคะ แต่ความจริงเค้าทำยาวไกลไปถึงด้านหลัง เป็นอาคาร 3 ชั้น มีห้องพักมากถึง 20 กว่าห้องเลยล่ะค่ะ ซึ่งห้องก็มีให้เลือกหลาย Type ซึ่งแต่ละ Type ก็จะมีการออกแบบที่ต่างกันตามตัวอาคาร และพื้นที่ใช้สอยค่ะ มาลุ้นกันดีกว่าว่าเราจะได้พักห้องแบบไหนน้า

  Need a Nap Hostel แพร่

  ขอเกินเกิ่นก่อนนิดนึงนะคะว่าที่นี่มีเพียง 3 ชั้น เพราะฉะนั้นแล้วจะไม่มีลิฟท์นะคะ แต่ละชั้นมีขั้นบันไดไม่เยอะค่ะ เดินขึ้นแป๊บเดียวก็ถึงด้านบนแล้วเนอะ ถือว่าเป็นการได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยค่ะ

  บอกเลยค่ะว่าห้องพักของเรานั้นน่ารักมาก ได้ห้องเบอร์ 301 มา แถมมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบายสุด ๆ ไปเลย ชอบความกระจกในห้องจะติดแบบกระจกกลมทั้งในห้องน้ำ และตรงโต๊ะเครื่องแป้ง นี่มันฟีลโรงแรมชัด ๆ ค่ะทุกคน ภายในห้องจะมี ทีวี มีตู้เย็นเล็ก ที่วางของ ผ้าเช็ดตัว โต๊ะเครื่องแป้ง แอร์ และมีแก้ว รวมถึงอุปกรณือาบน้ำให้ครบค่ะ แถมห้องสะอาดดีมาก ผนังขาว ตัดน้ำเงินเข้ม กับงานไม้ มันเข้ากันดีจริง ๆ เลยค่ะ

  นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ใช้สอยให้อีกเพรียบเลย เราสามารถมามุมสงบนั่งทำงานตามสบาย เพราะฝั่งที่เป็นโซนอาหารเช้าจะมีโต๊ะให้นั่งหลายมุมเลยค่ะ ชอบตรงนี้ คือออกแบบมาดีมาก เผื่อโซนสำหรับให้พักผ่อนสมกับชื่อที่พักมากเลยค่ะ

  Need a Nap Hostel แพร่

  แถมที่นี่ยังมีห้องสำหรับนั่งพัก ที่สามารถพาเด็กมานั่งแยกอยู่ในห้องนี้ได้ด้วยค่ะ การออกแบบดูเรียบ ๆ น่ารัก ดูสบายตา น่านอนที่สุดใครอยากจะแนป ก็เชิญมุมนี้ได้เลยค่ะ

  Need a Nap Hostel แพร่

  นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ แล้วยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้ให้ด้วยนะคะ โอ้ว สุด ๆ ไปเลย ฟีลเหมือนอยู่บ้านเลยก็ว่าได้ มีครบทุกอย่างจริง ๆ ค่ะ

  Need a Nap Hostel แพร่

  ส่วนใครที่เตรียม หรืออาหารมาทานเองก็จะมีโซนห้องครัว ที่มีซิงก์ล้างจานให้ด้วยนะคะ สามารถบริการตัวเองได้เลย ห้องครัวนี้จะอยู่ชั้น 3 นะคะทุกคน เราโชคดีมากได้อยู่ชั้น 3 พอดีเลย ถึงแม้จะสูงหน่อย แต่ว่าก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ใกล้สุด ถือว่าดีมากเลยค่ะ

  สำหรับอาหารเช้านั้นก็จะเป็นเมนูลองท้องเบา ๆ อย่างนม กาแฟ โอวันติน ขนมปัง ปาท่องโก๋ ผลไม้ ขนม ประมาณนี้ค่ะ ตื่นมาก็เดินมาชงดื่ม บริการตัวเองได้เลยค่ะ สะดวกดี

  Need a Nap Hostel แพร่

  ใครที่จะมาพักที่ นีด-อะ-แนป ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอดรถนะคะ เพราะฝั่งตรงข้ามเค้าจะมีลานจอดรถให้เฉพาะลูกค้าที่มาพักที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าครบมากจริง ๆ แถมที่นี่ยังอยู่ใกล้กับ Street Food ในช่วงย็นสามารถเดินเท้าไปทางฝั่งซ้ายของโฮสเมลเพียง 3-5 นาทีก็ถึงแล้วค่ะ หรือวันไหนโชคดี ที่โซนหน้าที่พักก็จะมีตั้งตลาดตอนเย็นกันด้วยนะคะ

  Need a Nap Hostel แพร่

  ถ้าได้แวะมาที่จังหวัดแพร่ แล้วกำลังมองหาที่พักเราแนะนำเลย บริการดี แนะนำดี แถมราคาห้องพักคือเบามาก จนตกใจ สำหรับห้องที่เราพักราคาเพียงคืนละ 750 บาทเท่านั้นค่ะ ถือว่าไม่แพงเลย ขับรถกลับจากเหนือผ่านจังหวัดแพร่ช่วงค่ำ ๆ เราว่าแวะพักก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง ถือว่าได้แวะมาเที่ยวเล่นชมเมืองแพร่ เมืองเล็ก ๆ ที่มีอะไรให้น่าค้นหาอีกเยอะเลยค่ะ

  Need a Nap Hostel

  ตามไปดูต่อได้ที่นี่เลย Ever Cafe

  Need a Nap เลขที่ 118 ถ.เจริญเมือง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่
  พิกัด: Google Map
  เบอร์ติดต่อ: 054-060-554
  Facebook: Need A Nap Hostel Phrae

   

  ร้านข้าวต้ม กาญจนบุรี เฮียเซ้น เด็ดสุดใน จ.แพร่ คลิกเลย

  Related Post