More

  “KEPT WATER VILLA” มัลดีฟส์แห่งบางเสร่

  spot_img

  “KEPT WATER VILLA” มัลดีฟส์แห่งบางเสร่

  บางเสร่ ชุมชนเล็ก ๆ ริมทะเล ที่มีความเงียบสงบ มีชายหาดที่สวยงาม ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาพักผ่อนกัน เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับหาดพัทยา หาดจอมเทียน และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย ถ้าพูดถึงที่พักที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ในบางเสร่ หลาย ๆ คนก็คงจะเคยได้ยินชื่อของ “เคบ บางเสร่” อย่างแน่นอนค่ะ ที่นี่มีห้องพักที่เป็นไฮไลต์คือ “KEPT WATER VILLA” ซึ่งเป็นห้องที่เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมกันในวันนี้ค่ะ

  KEPT WATER VILLA

  เคบ บางเสร่ มีดีไซน์ และการตกแต่งที่สวยงาม มีความกลมกลืนกับวิถีของชาวประมงพื้นบ้านของบางเสร่  และมีกลิ่นอายของทะเลที่สวยงดงาม เงียบสงบ น่าพักผ่อน

  KEPT WATER VILLA เป็นห้องพักที่เป็นหลัง ๆ ยื่นออกไปกลางทะเล เชื่อมต่อทางเดินของแต่ละห้องด้วยสะพานไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่มัลดีฟส์เลยค่ะ ภายในห้องพักกว้างขวางมาก มีพื้นที่ถึง 71 ตารางเมตร ห้องมีลักษณะเป็นทรงกลม รอบด้านเป็นกระจก สามารถมองวิวโดยรอบได้แบบเต็ม ๆ ตาเลยค่ะ

  และเรายังสามารถเปิดประตูกระจกนี้ออกไปนั่งเล่นบริเวณด้านข้างอีกด้วย เพราะที่พักจะออกแบบมาให้เป็นระเบียงนั่งชิลริมทะเล มีเก้าอี้ และเปลตาข่ายอีกด้วย นอกจากบรรยากาศดีแล้วยังถ่ายรูปออกมาได้สวยมาก ๆ เลยค่ะ

  นอกจากวิวสวย ๆ จากห้องนอนแล้ว ที่เราชอบมาก ๆ เลยก็คือห้องน้ำค่ะ กว้างขวางมาก ๆ และมีอ่าง Jacuzzi ขนาดใหญ่ไว้ให้แช่ตัว จากมุมในห้องน้ำนี้เราก็สามารถแช่ตัวไป ชมวิวทะเลไปได้ด้วยนะคะ ถ้าได้แช่กับแฟนรับรองว่าโรแมนติกสุด ๆ เลยค่ะ ห้องน้ำอลังการมากจริง ๆ

  KEPT WATER VILLA

  ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ทีวี, มินิบาร์, กาน้ำร้อน, ชา, กาแฟ, Safety Box, รองเท้า และผ้าคลุมอาบน้ำ

  นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีที่พักในแบบอื่น ๆ อีกถึง 7 แบบเลยค่ะ คือ Kept Skyline, Kept Horizon Duplex, Kept Horizon, Kept Horizon Suite, Kept Deluxe, Kept Suite และ Kept Skyline Suite รวมทั้งหมด 27 ห้อง โดยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลจากระเบียงได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://g.page/keptbangsaray?share
  ที่อยู่ : 4/2 หมู่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
  โทร : 033-048-330 / 063-464-0789
  Facebook : https://www.facebook.com/keptbangsaray/

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended