More

  5 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ใส่สบาย เดินเที่ยวได้ทั้งวัน

  5 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ใส่สบาย เดินเที่ยวได้ทั้งวัน

  การไปเที่ยวแต่ละครั้ง สิ่งที่มักจะต้องเจอเป็นประจำเลยคือการเดิน โดยเฉพาะการไปเที่ยวต่างประเทศ ที่ไม่ได้ขับรถเอง ต้องใช้ขนส่งสาธารณะ สายเที่ยวแบบเราจึงต้องมีตัวช่วยในการดูแลเท้า นั่นก็คือการเลือกซื้อรองเท้าใส่เที่ยวดี ๆ สักคู่ ซึ่งจะช่วยซัพพอร์ตเท้า ใส่แล้วเบาสบาย ช่วยให้เดินได้อย่างยาวนานมากขึ้น วันนี้ Inzpy จึงได้ทำการรวบรวม 5 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ที่ครองใจสายเที่ยว มาฝากเพื่อน ๆ กันในบทความนี้แล้วค่ะ

  New Balance 530

  รองเท้ารุ่นยอดฮิตที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้ว รูปร่างหน้าตายังสวยงาม ถูกใจใครหลาย ๆ คน มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี สามารถนำมาใส่ได้กับทุกลุค โดยสียอดฮิต คือ 530SG และ 530SH ซึ่งในปัจจุบันหาซื้อในไทยไม่ได้แล้ว ต้องผ่านร้านรับหิ้วเท่านั้น โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 4,290 – 5,290 บาท

  Skechers go walk

  รองเท้าผ้าใบ

  แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าต้องเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อการเดินโดยเฉพาะ เป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย พื้นรองเท้าช่วยลดแรงกระแทก และระบายอากาศได้ดี รุ่นนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ และหลายสีมาก ๆ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณพันกว่า ๆ เท่านั้น ถูกและดีมีอยู่จริง

  Asics Nimbus 25

  รองเท้าวิ่งที่ใส่สบายที่สุด ด้วยเทคโนโลยี PureGEL™ และโฟมน้ำหนักเบา ให้ความนุ่มสบายเป็นพิเศษ ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ลิ้นรองเท้าผ้าถักและขอบรัดข้อเท้าแบบใหม่ที่ให้ความยืดหยุ่น และสามารถปรับให้เข้ากับเท้าของเราได้มากยิ่งขึ้น และยังช่วยระบายอากาศ ทำให้ใส่แล้วรู้สึกสบายเท้า ราคาประมาณ 6,500 บาท

  Adidas Ultraboost

  รองเท้าผ้าใบ

  เป็นอีกหนึ่งรุ่นรองเท้าของ Adidas ที่ครองใจใครหลาย ๆ คนมาอย่างยาวนาน และได้มีการออกแบบ ปรับปรุง พัฒนา ออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ ด้วยความที่เป็นรองเท้าวิ่ง ที่มีรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย แถมยังใส่สบาย มีความทนทานสูง ใส่แล้วให้ความรู้สึกเหมือนวิ่งอยู่บนก้อนเมฆเลยก็ว่าได้ ราคาขึ้นอยู่กับรุ่น

  On Cloud 5

  รองเท้าผ้าใบ

  เป็นรองเท้าวิ่งที่กำลังเริ่มเป็นกระแสขึ้นมาในช่วงปีนี้ เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวหลายคนเริ่มมารีวิวเอาไว้ว่า On Cloud เป็นรองเท้าที่เบามาก ใส่เหมือนไม่ได้ใส่ มีความนุ่มสบายกำลังดี เดินเที่ยวสนุกได้ทั้งวันแบบที่ไม่รู้สึกปวดเท้าเลย นอกจากนี้ยังสามารถใส่ทำกิจกรรมได้หลากหลายทั้ง วิ่ง เดิน เที่ยว และฟิตเนส อีกด้วย ราคาเริ่มต้น 4,850 บาท

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post