More
  spot_img

  BOYNEXTDOOR ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador ให้กับ Dr.G แบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 ของคนเกาหลี

  BOYNEXTDOOR x Dr.G

  ฮอตไม่ไหว! Dr.G แบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี คว้าตัว BOYNEXTDOOR บอยกรุ๊ปเจน 5 จากค่าย KOZ Entertainment ขึ้นแท่นเป็น Global Brand Ambassador ในระยะเวลาเดบิวต์ไม่ถึงปี! โดยตัวแทนของแบรนด์ได้ให้เหตุผลว่า “เราคาดหวังว่าภาพลักษณ์ที่ดีอันเป็นมิตรของ BOYNEXTDOOR และอิทธิพลในอุตสาหกรรม K-Pop จะสร้างการเข้าถึงผู้บริโภคได้ทั่วโลก” 

  BOYNEXTDOOR x Dr.G

  Dr.G วางแผนที่จะดำเนินกิจกรรมทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ในหลาย ๆ ประเทศไม่ใช่เฉพาะแค่ที่ประเทศเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตลาดโลกด้วย เช่น ญี่ปุ่น เวียดนาม ฮ่องกง อินโดนีเซีย สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา อินเดีย และมาเลเซีย

  BOYNEXTDOOR มาพร้อมการนำเสนอผลิตภัณฑ์ตัวดังของแบรนด์ในไลน์ R.E.D Blemish สกินแคร์ดูแลผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่าย มาดูกันดีกว่ากว่าโปรดักส์ของเค้าจะปังขนาดไหนนะถึงขึ้นแท่นเป็นเวชสำอางอันดับ 1 ของเกาหลีได้

  BOYNEXTDOOR x Dr.G

  Dr.G Red Blemish Clear Quick Soothing Pads (ราคาประมาณ 835 บาท)

  แพดเช็ดหน้าพร้อมบำรุงประกอบด้วยสารสกัดเพนนีเวิร์ต 89% เพื่อช่วยผ่อนคลายผิวหน้าอย่างล้ำลึก และให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างรวดเร็วด้วย Cica ช่วยปกป้องผิวที่บอบบางจากความร้อน และมลภาวะด้วยความเย็นปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน แผ่นสำลีอุดมด้วยเอสเซ้นส์ที่ชุ่มทั้งแผ่น ให้สัมผัสเนียนนุ่มผ่อนคลายสบายผิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

  BOYNEXTDOOR x Dr.G

  Dr.G Clear Soothing Cream (ราคาประมาณ 1,028 บาท)

  ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิว และมอบความผ่อนคลาย สำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยส่วนผสมของ Cica สำคัญ 10 ชนิดผสานอนุภาค Ultrafine ที่มอบความชุ่มชื้นที่เพียงพอต่อผิว ซึบซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วกว่า 10 ชั้นให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานด้วยสูตรอ่อนโยนที่ผ่านการอัปเกรด Eco-Cica ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Dr.G  ที่ได้จากการสกัดแบบอ่อนโดยใช้กระบวนการใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านการทดสอบสำหรับผิวที่เป็นสิวได้ง่ายแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  Dr.G Red Blemish Cool Soothing Mask (ราคาประมาณ 540 บาท)

  แผ่นมาส์กจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยลดความร้อนของผิว พร้อมทั้งปลอบประโลมเติมความชุ่มชื้นด้วยกรดไฮยาลูโรนิก 5 ชั้น และ 5 Cica Complex ปลอบประโลมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ด้วยสัมผัสแผ่นมาส์กที่เย็น โปร่งใสแนบสนิทกับหน้า

  Dr.G Red Blemish Clear Soothing Toner (ราคาประมาณ 588 บาท)

  โทนเนอร์ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และช่วยขจัดเซลล์ผิวของหน้าด้วยส่วนผสมจาก BHA และ AHA ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน Panthenol เบต้ากลูแคน และเบทาอีน เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงพร้อมล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย

  BOYNEXTDOOR x Dr.G

  Dr.G Red Blemish Clear Soothing Active Essence (ราคาประมาณ 1,082 บาท)

  เอสเซนส์เติมน้ำให้ผิวเอิบอิ่มไม่แห้งกร้านช่วยบรรเทาผิวที่ระคายเคือง รักษาปัญหาผิวที่เกิดจากสภาพอากาศ อาการแพ้ระคายเคือง ผิวที่เป็นสิว เหมาะทั้งกับคนที่มีผิวมันและผิวแห้ง เอสเซนส์จะเข้าไปช่วยบาลานซ์ความมันของใบหน้าให้ไม่แห้งและไม่มันเยิ้ม ซ่อมแซมสภาพผิวหน้าให้แข็งแรงเรียบเนียนไม่เป็นระคายเคืองง่าย 

  Dr.G ก่อตั้งโดยแพทย์ผิวหนัง คุณหมอ “อันกอนยอง” ที่ก่อตั้งคลินิกความงาม Gowoonsesang Clinic เมื่อปี 1998 ที่ได้ชื่อว่าเป็นคลินิกความงามที่โด่งดังในประเทศเกาหลีใต้ R.E.D Blemish เป็นไลน์สกินแคร์ที่โด่งดัง และเป็นสินค้าที่ขายดีใน Olive Young มานาน การันตีด้วยรางวัลและยอดขาย ครั้งหน้าหนุ่ม ๆ วง BOYNEXTDOOR จะมาพร้อมกับแคมเปญใหม่ ๆ อะไร Inzpy ไม่พลาดที่จะมาอัปเดตให้กับเหล่า ONEDOOR และสาวกบิวตี้ทุกคนแน่นอนค่า 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended