More

  4 ร้านเด็ดโดนใจสายสุขภาพ และเลิฟอาหารอิตาเลียน ที่ The Crystal Ekamai-Ramindra

  เช็คลิสต์มื้อแฮปปี้ 4 ร้านเด็ดโดนใจสายสุขภาพ และเลิฟอาหารอิตาเลียน The Crystal Ekamai-Ramindra คัดสรรร้านพรีเมียมให้ฟินทุกวัน

  ชีวิตขับเคลื่อนด้วยของกิน ยิ่งได้จัดเมนูฟิน ๆ ก็ยิ่งทำให้แฮปปี้และดีต่อใจสุด ๆ เพราะรู้ว่าคนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น และให้ความสำคัญกับการเลือกร้านอาหาร เลยมัดรวม 4 ร้านเด็ดโดนใจสายสุขภาพ ที่ The Crystal Ekamai-Ramindra มากฝากกันในบทความนี้

  Ohkajhu (โอ้กะจู๋)

  ขึ้นชื่อด้วยผักปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลงในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมด้วยเมนูมากมายจากโอ้กะจู๋ ฉ่ำ ๆ สะใจไปกับ สเต๊กซี่โครงสะพานโค้ง สเต็กเนื้อริบอายเเองกัส สเต็กกุ้งลายเสือย่าง หรือจะสายสุขภาพที่อยากจะมีเมนูเบา ๆ บนโต๊ะ เราขอแนะนำ สลัดกรรเชียงปูทอดมะพร้าวอ่อน สลัดแซลมอนย่าง หรือจะเป็นสลัดธัญพืช ที่ทุกคำเต็มไปด้วยความคุณภาพ ชิ้นใหญ่ ให้เยอะ และคุ้มค่าจนทุกคนติดใจ รวมทั้งยังมีน้ำผลไม้สมูทตี้ให้ได้ชื่นใจ เล่าให้ฟังไม่ฟินเท่ากับมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง
  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (ชั้น 1)

  Salad Factory (สลัด แฟคทอรี่)

  ร้านเด็ดโดนใจสายสุขภาพ

  ร้านอาหารสุขภาพมีกว่า 200 เมนูให้ได้เลือกสรร แนะนำมาแล้วต้องลองสั่ง สลัดไก่ย่างอบน้ำผึ้ง สลัดอกไก่ย่างงาญี่ปุ่น และ อาหารจานหลักจัดไปกับ สเต๊กปลาแซลมอนย่างเกลือ สายเส้นต้องหลงรักแน่กับ สปาเก็ตตี้หอยเชลล์ครีมซอสญี่ปุ่น สปาเก็ตตี้ขี้เมาเจ้าสมุทร รวมไปถึงอาหารของคนทานวีแกนก็ใส่ใจสุด ๆ มาดูแลสุขภาพด้วยอาหารสุดพรีเมียมที่ Salad Factory
  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 -20.30 น. (ชั้น 2)

  Terra Nova (เทอรา โนวา)

  ร้านเด็ดโดนใจสายสุขภาพ

  ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น ที่จะได้ฟินไปกับอาหารและบริการคุณภาพ ระดับ 5 ดาว สัมผัสอาหารโมเดิร์นอิตาเลียนที่จะทำให้คุณติดใจ ทั้งเมนูซุป, สลัด, สเต็ก, พาสต้าและพิซซ่าที่มีถึง 15 หน้า มาแล้วแนะนำเลยว่าต้องสั่ง สลัดผักรวมออแกนิคและชีสบูราต้า ต่อด้วยเมนูจานใหญ่เต็มคำ กุ้งผัดกระเทียมสเปน, สเต๊กแซลมอน เสิร์ฟพร้อมซอสเพลโต้กับมะเขือเทศม่วงยักษ์ แครอทและหอมแดง

  มาร้านอาหารอิตาเลียนพิซซ่าก็ห้ามพลาด ออเดอร์เลย พิซซ่าวงรี มะเขือเทศเนื้อ เบคอนรมควัน พริกหยวก และชีสมอสซาเรลล่า แค่นี้ก็ฟินไม่ไหว ถ้าได้มาลองสัมผัสรับรองว่าตาเป็นประกายแน่นอน การันตีความอร่อยด้วย เชฟมากประสบการณ์ อย่างเชฟอาดัม-อาดัมนิโคม เดสลินเดอร์ เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารอิตาเลียน มีประสบการณ์กว่า 30 ปี
  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. (ชั้น 2 โซน Veranda)

  Ciao Pizza (เชาว์ พิซซ่า)

  ร้านเด็ดโดนใจสายสุขภาพ

  พร้อมเสิร์ฟพิซซ่าต้นตำรับอิตาเลียนให้ทานรับรองต้องติดใจ ที่นี่เลือกใช้แป้งพิซซ่าโฮมเมด ที่หมักนาน 48 ชั่วโมง จนได้ทั้งความนุ่มและหอมที่เป็นเอกลักษณ์ แถมพิซซ่าทุกหน้าเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ตามตำรับอิตาเลียนแท้ ๆ มาทั้งทีต้องสั่ง Puccia with Cheese and Truffle พิซซ่าแซนวิชแป้งบางกรอบสอดไส้ชีสบูร์ราตา ชีสพาร์เมซาน และทรัฟเฟิล สายชีสเพิ่มความฟินไปอีกกับ Baked Spinach Dipping ผักโขมอบชีส มอซซาเรลล่าเยิ้ม ๆ

  หรือจะแนวซีฟู้ดอย่าง Linguine Seafood ลิงกวีนี่ผัดซีฟู้ดรวมมิตร ทั้งหอยแมลงภู่ กุ้งไซส์ใหญ่ และปลาหมึก อีกเมนูที่คนรักกุ้งต้องโดนใจกับ Bisque Prawn Soup ซุปครีมข้นเคี่ยวกับหัวกุ้ง วัตถุดิบพรีเมียมที่อยากให้มาลอง เพราะอร่อยถึงบอกต่อ
  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา15.00 – 24.00 น. (ชั้น 2 โซน Veranda)

  เพราะทุกร้านเต็มไปด้วยคุณภาพ ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อคุณ ครั้งนี้รวมร้านเด็ดและเมนูแนะนำที่รับประกันว่าฟินแน่นอนมาให้แล้ว อย่าลืมมาตามรอยร้านดังไปด้วยกันที่ The Crystal Ekamai-Ramindra เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. และยังมีร้านอาหารดี ๆ อีกเพียบที่อยากแนะนำ

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post