More

  ชวนไปนอนฟิน กินบรรยากาศ ที่ CREST RESORT AND POOL VILLA ภูเก็ต

  เมื่อมีเวลาไปพักผ่อน เพื่อชาร์จแบตร่างกาย ภูเก็ต คือจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดของเราใน ภูเก็ต คือ CREST RESORT AND POOL VILLA

   

  Exterior Design

  Crest Resort ตั้งอยู่บนเนินเขาที่นุ่มนวลบนหาดไตรตรังที่สวยงามนอกป่าตอง ล้อมรอบด้วยป่าฝนเขตร้อน และทิวทัศน์ แบบกว้างกว่า 180 องศา โอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามจากทะเลอันดามันที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลที่สวยที่สุดในประเทศไทย Crest Resort เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนตามธรรมชาติที่คุณ และครอบครัวสมควรได้รับ ภายในบรรยากาศอันน่าหลงใหลนี้

  ภาพมุมสูงทุกห้องพัก

  Crest Resort เป็นรีสอร์ตหรูที่ได้รับการออกแบบเชิงนิเวศอันหรูหรา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจสำหรับนักเดินทางที่มองหาการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาพักผ่อนระยะยาว หรือจะเลือกเป็นสถานที่ฮันนีมูน อีกทั้งยังได้อารมณ์เสมือนการผจญภัยไปพร้อมครอบครัว หรือจะเลือกเป็นที่ประชุมขององค์กร จัดงานสัมมนา หรือปาร์ตี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  มองเห็นวิวทะเล

  ห้องพักที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหรานี้ ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักท่องเที่ยว ห้องพักทั้งหมดที่ Crest Resort And Pool Villa แตกต่างกันไปตั้งแต่ห้อง มาพร้อมวิวทะเลที่กว้างขวางเป็นพิเศษไปจนถึงพูลวิลล่าแบบดูเพล็กซ์ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักขั้นพื้นฐานระดับพรีเมี่ยมทั้งหมดได้รับการบริการจากผู้ช่วยส่วนตัวของรีสอร์ท ด้วยห้องพัก 144 ห้องรวมถึงห้องดีลักซ์ 25 ห้องห้องดีลักซ์ซีวิว 56 ห้องห้องดีลักซ์พูลแอคเซส 29 ห้องและพูลวิลล่าที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม 34 หลังตั้งอยู่บนเทือกเขาป่าตองเพนนินซูล่าท่ามกลางป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดและยังไม่ถูกทำลายของ ภูเก็ต ด้วยเอกลักษณ์ของวิวทะเลที่สวยงามโดยรอบสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สภาพอากาศปานกลางและทุ่งหญ้าเขียวขจี ช่างเป็นความสวยงาม สงบและเหมาะแก่การพักผ่อนมากที่สุด

  Relax Zone

  Deluxe Room

  ห้องมาตรฐานขนาด 42.40 – 47.83 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัวและเครื่องอำนวยความสะดวกครับครัน ตกแต่งด้วยโซฟาเนื้อนุ่ม เก้าอี้ปีกโต๊ะเขียนหนังสือทีวีขนาด 46 นิ้วและแท่นวางอุปกรณ์เหล่านี้มีทุกอย่างสำหรับนักเดินทางสมัยใหม่ในปัจจุบัน อีกด้วยนะคะ

  Deluxe Sea View

  ห้องพักวิวทะเลขนาด 42.40 ตรม. – 47.83 ตารางเมตรได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์มีห้องน้ำกว้างขวางโซฟาหนานุ่ม โต๊ะเขียนหนังสือทีวีขนาด 46 นิ้วและแท่นวาง ห้องพักมีทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามันหาดป่าตองหรือหาดไตรตรัง ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศจริงๆ คงฟินน่าดู

  DELUXE POOL ACCESS SEA VIEW

  มีพื้นที่ใช้สอย 44.80 ตร.ม. – 49.49 ตารางเมตร เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งจากระเบียงส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยระเบียงไม้กลางแจ้ง ด้วยการตกแต่งและผ้าหรูหราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบทั้ง 3 ของท้องฟ้าดินและมหาสมุทรเพื่อสะท้อนถึงธรรมชาติแขกผู้เข้าพักจะได้พบกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าห้องพักมีทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามันทั้งหาดป่าตองหรือหาดไตรตรัง

  DELUXE POOL VILLA

  ห้องพักที่ถูกโอบล้อมด้วยโทนสีฟ้าของท้องฟ้าโปร่งและสายลมอ่อนๆ จากทะเลในห้องดีลักซ์พูลวิลล่าของคุณอย่างเป็นส่วนตัว เลือกวิลล่าที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกและกระโดดลงไปในสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง แบบนี้ละก็ สาวๆ ที่ชอบ selfie คงไม่พลาดที่จะเตรียมชุดว่ายน้ำสวยๆ ถ่ายกับ Floating Breakfast กันสนุกสนานแน่

  PREMIER POOL VILLA

  ห้องพักขนาดใหญ่ 100 ตารางเมตร เป็นวิลล่าริมสระว่ายน้ำสุดโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักสามารถชมวิวทะเลได้สุดลูกหูลูกตา พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์อันหรูหราและมีสไตล์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หันหน้าออกสู่ทะเลและภูเขา พร้อมอ่างจากุซซี่ที่ล้อมรอบด้วยความงามของธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน

  FAMILY POOL VILLA

  ห้องพักที่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ลับของฟ้าจากลานอาบแดดส่วนตัวของคุณหรือเปิดประตูระเบียงห้องสวีทของคุณ เพื่อได้ชื่นชมทิวทัศน์ขณะนอนอยู่บนเตียง โทนสีภายในช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับห้องชุดของคุณแสดงให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของวิลล่า ได้ความผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่กลางแจ้งและดื่มด่ำไปกับภาพที่สมบูรณ์แบบของทะเลอันดามัน เสมือนนอนพักอยู่บนสรวงสวรรค์ มาพร้อม 1 เตียงใหญ่ (คิงไซส์) 1 เตียงเดี่ยว 1 โซฟาเบด

   

  CREST RESORT AND POOL VILLA ตั้งอยู่ที่ : 95 ถ.หมื่นเงิน ไตรตรัง หาดป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต

  ราคาเริ่มต้น : 4,000 – 40,000 บาท โทร. 076 310 088

  New Normal Beach คลิกเลย

  Related Post