More

  COACH HOUSE CAFE รามอินทรา 93 คาเฟ่สไตล์มินิมอล

    COACH HOUSE CAFE รามอินทรา 93 คาเฟ่สไตล์มินิมอล

  Coach House
  วันนี้ก็มาเอาใจชาว Inzpy สายคาเฟ่อีกเช่นเคย สำหรับใครที่ชอบคาเฟ่ในสไตล์มินิมอล เรียบ ๆ คุมโทน สีขาว ครีม มีมุมถ่ายรูปชิค ๆ แนะนำว่าให้ลองมาที่ร้าน COACH HOUSE CAFE แถวรามอินทรา 93 ค่ะ ตามมาดูบรรยากาศภายในร้านกันค่ะ

  คาเฟ่แห่งนี้ อยู่ในเครือของ The Coach Gym โดดเด่นตั้งแต่ตัวอาคาร ที่แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ประกบกันแล้วเป็นรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ตัวอาคารทาด้วยสีขาวล้วนสะอาดตา ด้านหน้าทางเข้าร้านแต่งด้วยกระจกทรงสูง ตั้งแต่พื้นจรดด้านบนสุด ช่องกลางระหว่างตึก ตกแต่งด้วยที่นั่งรูปทรงคล้ายหิน และร่องน้ำเล็ก ๆ เป็นมุมมหาชน ที่ถ่ายรูปออกมาได้เท่มาก ๆ เลยค่ะ

  ตัวตึกนี้ด้านซ้ายจะเป็นส่วนของคาเฟ่นะคะ ส่วนด้านขวาจะเป็นส่วนของ Gym สำหรับออกกำลังกาย เปิดประตูเข้าไปใน คาเฟ่แห่งนี้ ก็จะพบกับส่วนที่เป็น Indoor ก็จะมีที่ให้ลูกค้านั่งทานเครื่องดื่มอยู่ประมาณ 6-7 โต๊ะ และมีเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม โซนด้านในนี้จะตกแต่งคุมโทนเป็นสีขาว และสีเบจค่ะ สวยละมุนตา

  COACH HOUSE CAFE

  เมื่อเข้ามาแล้วก็มาทำการสั่งอาหารและเครื่องดื่มกันก่อน วันที่เรามานั้นอยู่ในช่วงหลังวันคริสต์มาส คาเฟ่แห่งนี้ จึงมีเมนูพิเศษที่เป็น Christmas Season Menus ทั้งหมด 4 เมนู คือ Rose (145 บาท), Pink Lemon(145 บาท), Midnight Christmas (145 บาท) และ Pink Santa Smoothie (155 บาท) ซึ่งเมนูนี้ เป็นเมนูที่เราสั่งมาทานค่ะ รสชาติหวาน หอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี กลมกล่อมกำลังดี ด้านบนท็อปด้วยวิปปิงครีม ตกแต่งด้วยคุกกี้

  ส่วนอีกหนึ่งเมนูที่เราลองสั่งมาทาน คือเมนู Caramel Milk Crumble (100 บาท) นมคาราเมล หวานหอมกำลังดี ท็อปด้านบนด้วยครัมเบิลกรุบ ๆ อร่อยค่ะ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว คาเฟ่แห่งนี้ ก็ยังมีทั้งอาหารคาว และเบเกอรีอีกด้วยนะคะ เมนูมีให้เลือกทานค่อนข้างเยอะเลยค่ะ

  สั่งอาหารเรียบร้อย เราก็เลือกไปนั่งทานในโซนด้านนอกกัน ซึ่งจะมีมุมให้นั่งทานหลายมุมเลยค่ะ ซึ่งแต่ละมุมตกแต่งออกมาได้น่ารัก ชิค ๆ ถ่ายรูปสวยมาก ๆ สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัว ก็สามารถเลือกนั่งในโซนด้านหลังได้ค่ะ หรือใครที่ชอบบรรยากาศชิลล์ ๆ รับลมใต้ต้นไม้ ด้านหน้าก็มีที่นั่งสบาย ๆ ให้เลือกอีกด้วย

  COACH HOUSE CAFE

  ใครที่ชอบคาเฟ่ในแนวนี้ อย่าลืมแวะมากันนะคะ ที่นี่มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อย ๆ จิบกาแฟ รับรองว่าได้รูปกลับไปอีกเพียบแน่นอนเลยค่ะ สายคาเฟ่ตามไปอัปเดตกันได้ที่นี่ คลิก

  COACH HOUSE CAFE

  รายละเอียด
  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/6cMMnaC8t1WytF4B6
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 09.00-18.00 น.
  โทร : 097-074-9287
  Facebook : COACH HOUSE CAFE

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post