More
  spot_img

  Plyworks Camp เฟอร์นิเจอร์ตั้งแคมป์ โดนใจสายผจญภัยต้องมีติดบ้าน!!

  Plyworks Camp เฟอร์นิเจอร์ตั้งแคมป์ โดนใจสายผจญภัยต้องมีติดบ้าน!!

  Plyworks Camp หลาย ๆ คนกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตั้งแคมป์ ปิกนิกมีติดบ้านไม่ว่าจะเอาไปใช้งานที่ไหนก็สามารถแบกไปได้ทุกสถานที่เลย ไม่ใช้เพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ใช้งานในบ้านเท่านั้น ปัจจุบันอุปกรณ์ตั้งแคมป์สำหรับสายชิค ๆ ก็คงอยากจะมีติดบ้านไว้แทบทุกบ้านล่ะ เรียกว่าเป็น อุปกรณ์ส่วนตัวเอาไปนั่งริมทะเล หรือ นั่งบนเขา ทำอาหารปิกนิกกับครอบครัว เหมือนย้ายบ้านเคลื่อนที่ชั่วคราวไปอีกแบบ

  วันนี้ Inzpy อยากมาเอาใจสายอาร์ต หลงรักการตกแต่งบ้าน และ เฟอร์นิเจอร์ใหม่ ๆ อย่างแบรนด์Plyworks Campเฟอร์นิเจอร์แฮนด์คราฟต์ที่เป็นได้มากกว่าการตั้งแคมป์ ออกแบบ และ การสร้างสรรค์สายรักการแคมป์ปิ้ง รักการเดินทาง และ มีความหลงใหลในการสร้างสรรค์งานไม้ ก่อนจะออกแบบเป็นอุปกรณ์แคมป์ปิ้งสไตล์เรียบง่ายชวนอบอุ่นเหมือนได้สร้างบ้านอีกหลัง พกพาง่ายพร้อมเดินทางไปท่องเที่ยวในธรรมชาติ โดนใจสายรักบ้านแน่นอนเลย…

  Plyworks Camp
  Cr.atkitchenmag

  ด้วยคุณสมบัติงานคราฟต์ได้หลากหลายรูปแบบ ถ้าเป็นงาน DIY ไม้อัดเป็นวัสดุที่เรานำมาใช้งานได้ง่ายกว่า กลายเป็นที่มาของ Plyworks จากการเล่นคำของ Plywood และ Works  เป็นการเลือกใช้ไม้อัดที่มีผิวสัมผัสสวยเรียบเนียนอย่างไม้ Birchwood หรือ ไม้อัดเบิร์ชที่มีแหล่งปลูกจากรัสเซียพื้นผิวสัมผัสว่าความต้องการของคนไปแคมป์กำลังสนุกกับการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ผสมเข้าด้วยกันเฟอร์นิเจอร์แฮนด์คราฟต์

  ที่ใช้ในการตั้งแคมป์แต่งบ้านก็สวยไปอีกแบบ หนึ่งในความตั้งใจของเราคือให้งานของใช้แคมป์ปิ้งที่สามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านได้ด้วย ด้วยดีไซน์การแต่งบ้านสไตล์เรียบง่าย ไม่ได้ให้ความรู้สึกดุดันเหมือนทหารยกของเข้าป่า แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเราอยู่กับธรรมชาติมากกว่า วัสดุที่ใช้งานมักเน้นงานไม้เป็นหลัก เพื่อให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายพร้อมการดูแลรักษาง่าย และ ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ยิ่งเวลาออกไปตั้งแคมป์ ปิกนิกข้างนอกเหมือนกับการย้ายบ้านไปอยู่กลางเขา แถมยังสามารถใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้ได้อีกด้วย

  Plyworks Camp
  Cr.atkitchenmag

  การตั้งแคมปิ้งสิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญคือเรื่องของฤดูกาลว่าช่วงที่เราไปเที่ยวตั้งแคมป์ อยู่ในช่วงฤดูไหน เพราะฤดูฝนต้องใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างจากช่วงฤดูหนาว ของจำเป็นอย่างถุงนอนถ้าแบ่งเป็นหมวดก็จะแยกย่อยเป็นชุดอุปกรณ์เกี่ยวกับการนอน และ อุปกรณ์เกี่ยวกับการทำอาหาร นอกเหนือจากนั้นก็จะเป็นเฟอร์นิเจอร์เล็ก ๆ น้อยๆ

  ถ้ามีโต๊ะกับเก้าอี้พกพาไปด้วยก็จะดีมากๆ เพราะ ก็จะสะดวกสบายขึ้นแทนที่จะต้องนั่งพื้น และ สภาพอากาศในสถานที่ไปสามารถเลือกอุปกรณ์แคมป์ปิ้งในราคาที่ไม่สูงมากนัก เน้นการใช้อุปกรณ์การสร้างบรรยากาศรอบ ๆ แสงสว่างจากตะเกียงจะสร้างบรรยากาศของการแคมป์ปิ้งได้ดีกว่าแสงไฟฉายทั่วไป หรือ เตาปิกนิกในการทำอาหาร  เป็นต้น

  Plyworks Camp
  Cr.atkitchenmag

  คุณเก่ง-กำธร สุนทรเสรี และ คุณนุช-ศุภจิตรา ตันติอลงการ กล่าวว่าแรงบันดาลใจในการลงมือสิ่งเหล่านี้ เป็นไอเดีย ที่เกิดการ ผลักดันให้เราตั้งใจเอาชนะแต่ละอุปสรรคระหว่างทางให้ได้ ซึ่งเราจะไม่ล้มเลิกโปรเจ็กต์จนกว่าจะสำเร็จงานที่เราเรียกว่าประสบความสำเร็จคืองานชิ้นนั้นสามารถใช้ได้จริง และ คนใช้รู้สึกพึงพอใจ ในอนาคตจะตั้งใจ ทำของตกแต่งบ้านโดยคงคอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์สไตล์แคมป์ปิ้ง

  ในความละเอียดประณีตของชิ้นงานเป็นส่วนที่ให้ความสำคัญที่สุด เพราะ ต้องลงมือทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ ลงมือสร้างชิ้นงาน การขัดไม้ ไปจนถึงเก็บรายละเอียดใส่ใจในทุกชิ้นงานเหมือนเป็นชิ้นที่เราใช้เอง และ ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะ อยากซื่อสัตย์กับทุกคนที่เชื่อใจในฝีมือแบรนด์ของเราเพื่อสร้างความประทับใจอันน่าจดจำที่ได้เห็นโลโก้ของ Plyworks

  Plyworks Camp
  Cr.atkitchenmag

  นิยามในการตั้งแคมป์ คือ การออกไปแคมป์ปิ้งเป็นมากกว่า เป็นการเปิดโอกาสให้คนในครอบครัว และ เพื่อนฝูงได้มีช่วงเวลาทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งแตกต่างไปจากการอยู่บ้านแล้วแยกกันอยู่คนละห้อง หรือ คนละบ้าน เมื่อพื้นที่บ้านของได้ถูกย่อลงมาอยู่ที่แคมป์หนึ่งหลัง และ การใช้ชีวิตท่ามกลางป่าเขาที่ทั้งครอบครัว ได้ซึมซับความสวยงามของธรรมชาติไปด้วยกัน บรรยากาศอันแสนอบอุ่นที่เกิดขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการได้ใช้เวลาร่วมกันกับคนในครอบครัวอีกด้วย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended