More

  ข้าวมันไก่เจ้อ้วน สาขา 3 ถนนเลียบด่วน สูตรไหหลำ

  ร้านข้าวมันไก่ที่หลบอยู่ในซอยเล็ก ๆ แต่รสชาติดี เพราะเป็นสูตรจากไหหลำอย่าง ข้าวมันไก่เจ้อ้วน ที่ขายดีมากทั้งสาขาบางเขน และสาขารามอินทรา ตอนนี้มาเปิดสาขา 3 ที่ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา มาตอนเช้า ๆ ยังมีพี่ ๆ ไรเดอร์มาจอดรอรับอาหารเพื่อไปส่งหลายคันเลย

  เราไปตั้งแต่ 7 โมงเช้า ไม่มีคนนั่ง แต่มีพี่ไรเดอร์มารอรับของหลายคัน และยังมีเสียงสั่งอาหารผ่านแอปอยู่ตลอด ระหว่างรอก็สั่งขนมจีบกุ้งมาทาน กำลังร้อน ๆ เพิ่งออกมาจากตู้อบ ขาย 3 ลูก 25 บาท รสชาติดีเลย

  ข้าวมันไก่เจ้อ้วน

  แล้วข้าวมันไก่ 2 อย่างก็มา เนื้อไก่ต้มนุ่ม ฉ่ำมาก ข้าวมันกำลังดี ไม่แข็งเลย ส่วนไก่ทอดก็กรอบนอก นุ่มใน สับให้มาเป็นชิ้นใหญ่ หนา ดีมาก ที่เด็ดกว่านั้นคือเยอะมาก สำหรับราคา 60 บาท มีเลือดให้มาหนึ่งก้อน กับแตงกวา และผักชีโรยหน้า

  ตัวเนื้อไก่ต้ม สับมาแบบตรง ๆ คือหนามาก เนื้อนุ่ม หนังไม่เหนียว ไม่แห้ง มีคุณภาพมาก และน้ำจิ้มทั้ง 2 อย่าง ที่ให้มาในถ้วยก็เยอะ จนไม่ต้องเติมอีก เรียกว่าเหลือเลยด้วย น้ำซุปฟักก็ดี คือให้มาเยอะจนคิดว่าจะคุ้มหรือไม่ จนต้องเดินไปถามป้า

  ข้าวมันไก่เจ้อ้วน

  ป้าบอกว่าขายดี ไก่ยังต้มอยู่ในน้ำซุปเลย มีเครื่องเทศต่าง ๆ ตามสูตร ที่ถามว่าเป็นสูตรอะไร แกบอกว่าสูตรไหหลำจากเจ้อ้วน ที่ขายดีกว่าแกอีก แกให้ป้ามาเปิดที่สาขา 3 นี้ บนถนนเลียบทางด่วน แต่ 2 สาขาหลักคือขายดีกว่านี้อีก

  ข้าวมันไก่เจ้อ้วน

  มองไปเห็นตู้ที่แกเตรียมไก่เอาไว้ ส่วนของเครื่องในก็ยังน่าทาน แต่วันนี้ไม่ได้สั่ง เนื่องจากเล็งไว้หลายรอบแล้วว่าจะมาทานเนื้อไก่แบบจุก ๆ ก็ได้แบบนั้น ทั้งข้าวและเนื้อไก่ ให้มาตามที่คิดไว้เลย เป็นร้านที่ต้องแวะมาอีกแน่

  ซึ่งทางร้านข้าวมันไก่เจ้อ้วน จะอยู่หลบเข้ามาในซอย เป็นลานล้างรถที่มีคาเฟ่ด้วย ป้าแกทำกันเองกับลูก แต่ได้สูตรมาจากเจ้อ้วน ถ้าหมดเร็ว แกก็จะให้สาขาอื่นส่งมา ใครจะมาทานลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้เลย

  ข้าวมันไก่เจ้อ้วน สาขา 3
  ที่อยู่: 55/1 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
  พิกัด: Google Map จอดรถด้านใน Cafe’ 69
  เวลาทำการ: 07.00 – 16.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์โทร: 0616695151

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post