More

  ที่จอดรถ ถนนข้าวสาร เที่ยวสบาย หายห่วง ตั้งแต่เช้า – ยามราตรี

  ไป ถนนข้าวสาร ปัญหาก็คือ ถ้าเอารถไป จะจอดที่ไหนดี? เราเองก็เป็นคนนึงที่ไม่เคยเอารถไปเลย เพราะกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถ เราเชื่อว่าหลายคนก็คิดเหมือนเรา แต่ถ้าไปทานข้าวแถวนั้นแล้วจะขับรถไป เราก็รวบ ที่จอดรถ ถนนข้าวสาร มาให้ ปลอดภัย จอดได้ยาว ๆ

  อาคารบริการจอดรถของกรุงเทพมหานคร – ที่จอดรถ ถนนข้าวสาร

  ที่จอดรถ ถนนข้าวสาร

  ที่ข้าวสารจะมีอาคารที่เคยเป็นห้างเก่าอยู่หนึ่งที่ค่ะที่นั่นจะมีลานจอดรถ ที่สามารถรองรับการจอดรถได้หลายตันเลย สามารถจอดได้ทั้งรถเล็ก และรถใหญ่ แถมสะดวก ปลอดภัย มี รปภ. รักษาความปลอดภัย ไร้กังวล ถ้าใครจะไปข้าวสารเราแนะนำว่าเอารถมาจอดที่นี่ดีกว่าค่ะ ดีกว่าจอดไปริมถนน แล้วทางเข้าจะมีร้านอาหาร แนะนำเลยค่ะ กับข้าวอร่อยมาก ชื่อว่าร้าน เจ๊แหม่ม https://inzpy.com/travel/j-mam-tom-yam-kung/

  อัตราค่าบริการ
  รถยนต์
  ชั่วโมงแรก 20 บาท ชั่วโมงต่อไป 30 บาท
  รถมอเตอร์ไซต์
  ชั่วโมงแรก 10 บาท ชั่วโมงต่อไป 15 บาท
  เปิดทุกวัน เวลา 06.00 – 02.30 น.
  พิกัด: https://goo.gl/maps/bKBamEYwyKZRzHbf9

  วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร

  ที่จอดรถ ถนนข้าวสาร

  วัดเก่าแก่ที่สร้างมาตั้งแต่สมัยโบราณ เป็นวัดดังวัดหนึ่ง อยู่ใกล้กับถนนข้าวสาร ซึ่งที่วัดก็จะเปิดตามเวลาวัดเลยค่ะ หากมีที่ว่างก็สามารถจอดรถภายในบริเวณวัดได้ ก่อนจะไปเดินเล่นทานข้าวที่ถนนข้าวสาร ก็สามารถเดินชมความงดงาม ไหว้พระที่วัดก็ได้นะคะ

  อัตราค่าบริการ
  รถยนต์
  ชั่วโมงละ 10 บาท
  มอเตอร์ไซต์จอดฟรี
  เปิดทุกวัน เวลา 06.00 – 23.00 น.
  พิกัด:  https://goo.gl/maps/XkFj1NbkvUf64vRX8

  วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

  เป็นอีกวัดที่มีสถาปัตยกรรมของโบสถ์ และเจดีย์ที่งดงาม หากใครไปแถวถนนข้าวสาร ก็สามารถแวะมาชมวัด ทำบุญถ่ายรูปกันที่นี่ก่อนก็ได้ นอกจากนี้บริเวณภายในวัดยังสามารถจอดรถได้เช่นเดียวกันค่ะ ที่เจ้าหน้าที่คอยดูแล ปลอดภัยหายห่วง

  อัตราค่าบริการ
  รถยนต์
  จอดฟรีชั่งโมงแรก
  ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 20 บาท
  มอเตอร์ไซต์จอดฟรี
  เปิดทุกวัน เวลา 05.00 – 22.00 น.
  พิกัด: https://goo.gl/maps/Nfi7oziahrH27NZq7

  ที่จอดรถถนนข้าวสาร ที่เราแนะนำไปเป็นที่จอดรถที่เปิดให้จอดได้ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำมืดดึกดื่นเชียวล่ะค่ะ แต่ว่าถ้าหากจะไปดื่มก็แนะนำเป็นใช้รถสาธารณะจะดีกว่า อย่างรถแท็กซี่ หรือหากจะนั่ง MRT ก็เลือกลงได้ 2 สถานีค่ะ มีสถานี สามยอด กับสถานีสนามไชย แล้วค่อยต่อรถตุ๊ก ๆ หรือรถแท็กซี่ไปอีกไม่เกิน 3 กิโลเมตรก็ถึงแล้วค่า ส่วนใครที่ยังหาร้านนั่งในข้าวสารไม่ได้ ลองเลือกดูตามนี้ได้เลยค่า ร้านน่านั่งถนนข้าวสาร คลิกเลย

  Related Post