More

  รวม 5 ที่พักรถบ้านริมทะเล ไปนอนฟังเสียงคลื่นกันเถอะ!

  รวม 5 ที่พักรถบ้านริมทะเล ไปนอนฟังเสียงคลื่นกันเถอะ!

  ช่วงนี้แดดร้อนแรงซะเหลือเกิน หลาย ๆ คนก็พากันไปเที่ยวทะเล เพราะนึกถึงหน้าร้อน ก็ต้องนึกถึงทะเลกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ? สำหรับวันนี้เราก็มาเอาใจคนรักทะเลกันสักหน่อย เลยได้ทำการรวบรวมเอา 5 ที่พักรถบ้านริมทะเล มาไว้ในบทความนี้ ให้เพื่อน ๆ ได้เปลี่ยนบรรยากาศจากการนอนโรงแรม หรือรีสอร์ต มาลองพักรถบ้านกันดูบ้าง นอกจากจะได้บรรยากาศดี ๆ แล้ว ก็ยังสะดวกสบายอีกด้วยค่ะ ตามไปดูกันได้เลย ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

  Away by a day


  ที่พักรถบ้านบนชายหาดชะอำ เพชรบุรี รถบ้านติดแอร์ สีขาวสวยงาม สไตล์เกาหลี ให้บรรยากาศแบบแคมปิ้งริมทะเล มีที่ให้นั่งพักผ่อนริมหาด ตกแต่งที่พักด้วยไฟสีส้ม สุดโรแมนติก ภายในรถบ้านมีห้องน้ำส่วนตัวด้วยค่ะ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการทั้งคาเฟ่ และบาร์เก๋ ๆ ในยามค่ำคืนอีกด้วย

  ที่นี่จะแบ่งที่พักออกเป็น 2 โซน คือ Zone Beach Front นอนฟังเสียงคลื่นทะเล และดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้จากภายในรถบ้านอีกด้วย ส่วน Zone Garden นั้น ก็จะได้ฟีลแบบกรีน ๆ สดชื่น ซึ่งหากใครมีสัตว์เลี้ยงตัวน้อยมาด้วย ก็สามารถพักที่โซนนี้ได้ค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/E8474ihoxi3FEQEg9
  เบอร์โทร : 095-251-7729
  Facebook : Away by a day
  Check In : 15.00 น.
  Check Out : 12.00 น.

   

  Beach House Camp


  ที่พักรถบ้าน บนชายหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี ที่นี่นอกจากจะอยู่ติดริมทะเล ได้บรรยากาศสุดโรแมนติกแล้ว ภายในที่พักยังมีต้นไม้อยู่โดยรอบ ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น และไม่ร้อนอีกด้วยค่ะ รถบ้านแต่ละหลังก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน เป็นต้น และยังมีที่สำหรับให้นั่งทานอาหารชิล ๆ บริเวณด้านหน้ารถบ้านแต่ละคันอีกด้วย บริเวณส่วนกลางก็มีจัดพื้นที่นั่งชิล ๆ เป็นที่นั่งแบบริมทะเล มีเก้าอี้ชายหาดให้อีกด้วย

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://g.page/beach-house-camp?share
  เบอร์โทร : 083-655-6646
  Facebook : Beach House Camp
  Check In : 14.00 น.
  Check Out : 11.00 น.

   

  Loft Caravan resort


  ที่พักรถบ้าน ริมหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ที่นี่เป็นที่พักรถบ้าน ที่มีความเป็นส่วนตัวพอสมควร รถบ้านแต่ละหลังมีพื้นที่แยกจากกันชัดเจน และความพิเศษก็คือมีสระเล็ก ๆ ส่วนตัวของรถบ้านแต่ละหลัง ให้สามารถลงไปเล่นน้ำสนุก ๆ ได้อีกด้วย หรือหากใครอยากลงเล่นน้ำที่ทะเล ก็เดินไปเพียงไม่กี่ก้าว ก็ถึงทะเลแล้วค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันไม่ต่างจากการไปพักโรงแรม หรือรีสอร์ตปกติเลย

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/brgVaXrUGGqHNDVt8
  เบอร์โทร : 086-777-9677
  Facebook : Loft Caravan resort
  Check In : 14.00 น.
  Check Out : 11.00 น.

   

  The Play Yard


  รถบ้านในบรรยากาศเงียบสงบ ริมทะเลที่ภูเก็ต ที่นี่จะเป็นรถบ้านในสไตล์ Camping Car โดยจะมีระเบียงให้สำหรับนั่งชิล ๆ พร้อมเก้าอี้แคมป์ที่หน้าบ้าน ชมวิวทะเล เสียงคลื่น และลมพัดเย็นสบาย พื้นที่ในรีสอร์ทจะมีต้นไม้ ให้ความร่มรื่น เหมาะแก่การทำปิ้งย่างทานกันมาก ๆ เลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านพักก็ครบครัน สะดวกสบายมากค่ะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำ เช่น ซับบอร์ด เรือคายัค เรือใบ ปั่นจักรยาน เป็นต้น

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/e1ws36uXE9aQGWAs9
  เบอร์โทร : 089-726-6395
  Facebook : The Play Yard
  Check In : 14.00 น.
  Check Out : 11.00 น.

   

  Caravans Club at Hua Hin

  รีสอร์ตรถบ้านสุดหรู ติดริมหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นอกจากจะได้สัมผัสผืนทราย และน้ำทะเลแล้ว รถบ้านแต่ละหลังก็มีทั้ง Jacuzzi เอาไว้ให้บริการในรถบ้านอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว อุปกรณ์เตาปิ้งย่างมีให้บริการค่ะ รถบ้านจะมีทั้งหมด 5 แบบ พักได้ตั้งแต่ 2-6 ท่านเลย รถบ้านสำหรับ 6 ท่าน จะเป็นแบบรถแฝด 2 หลัง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ตรงกลางอีกด้วย สวยมาก ๆ ค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/BMof8UsqPv123nLb8
  เบอร์โทร : 096-823-9566
  Facebook : Caravans Club at Hua Hin
  Check In : 14.00 น.
  Check Out : 11.00 น.

  ครบแล้วนะคะ สำหรับ 5 ที่พักแบบรถบ้าน บรรยากาศติดริมทะเล ที่เราได้รวบรวมเอามาไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ไปตามรอยกัน แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ มองหาที่พักริมทะเลแบบอื่น ๆ ล่ะก็ อย่าลืมตามไปอ่านบทความย้อนหลังของเราได้ที่ Inzpy Travel นะคะ

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post