More
  spot_img

  คาเฟ่ธีมฮาโลวีน “B-Story Garden Cafe & Restaurants”

  คาเฟ่ธีมฮาโลวีน “B-Story Garden Cafe & Restaurants”

  B-Story

  อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันปล่อยผี หรือวันฮาโลวีนแล้วววว… ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวถ่ายรูปให้เข้ากับธีมผี ๆ วันนี้เราจะพาทุกคนมากันที่ “B-Story Garden Garden Cafe & Restaurants” ที่ตอนนี้กำลังตกแต่งร้านในธีมวันฮาโลวีนอยู่พอดี ตามไปดูบรรยากาศในร้านกันเลยค่ะ

  B-Story
  วันนี้เราเลือกมากันที่สาขาซอยประดิษมนูญธรรม 23 ขับรถมาตามถนน เรียบด่วนเอกมัย – รามอินทรา เลยเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ไปเล็กน้อย มองทางซ้ายมือ ก็จะเจอกับป้ายซอยประดิษมนูญธรรม 23 ค่ะ ขับเข้าซอยมามองไปขวามือก็จะเจอกับร้านเลยค่ะ สามารถจอดรถที่หน้าร้านได้ทั้ง 2 ฝั่งนะคะ มีที่จอดรถพอสมควร จอดได้ประมาณ 10 คันค่ะ มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในการจอดรถให้
  เมื่อจอดรถเรียบร้อยแล้วก็เจอกับการตกแต่งที่สุดอลังการที่หน้าร้านเลยค่ะ แนะนำว่าถ้าใครจะมาเน้นถ่ายรูป ก็สามารถแต่งตัวให้เข้าธีมมาได้เลย เพราะลูกค้าที่มาที่นี่นั้น แต่งกันมาแบบจัดเต็มสุด ๆ เลยหล่ะค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเขิลอาย มีเพื่อนแต่งมากันเพียบแน่นอน

  บริเวณโซนด้านหน้านี้จะถูกตกแต่งด้วย ตะเกียงฟักทอง หรือ แจ็กโอแลนเทิร์น สีส้มสะดุดตา เพิ่มความโดดเด่นด้วยผีเจ้าสาวในชุดสีขาวยาว โครงกระดูก เป็นธีมฮาโลวีนที่ให้อารมณ์แบบแนวรักโรแมนติกค่ะ ฉากหลังเป็นตัวตึก 3 ชั้นสไตล์ยุโรป ถูกตกแต่งแบบวินเทจ เข้ากับบบรรยากาศฮาโลวีนมาก ๆ เลยค่ะ

  B-Story

  เมื่อเปิดประตูเข้าไปด้านในจะเจอกับเคาเตอร์บาร์ และโต๊ะนั่งด้านล่าง หากต้องการจะสั่งเครื่องดื่มกลับบ้าน ก็สามารถสั่งกับพนักงานที่เคาเตอร์นี้ได้เลย หรือหากต้องการนั่งก็แจ้งพนักงานให้หาที่นั่งให้ค่ะ บรรยากาศภายในร้านนั้น เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ถูกออกแบบและตกแต่งมาในแนววินเทจ ดูเท่ เคร่งขรึม ยิ่งตกแต่งใส่ธีมผี ๆ เข้าไปแล้วด้วยเรียกว่าเข้ากันลงตัวมาก ๆ สำหรับวันนี้เราเลือกสั่งเครื่องดื่มแบบกลับบ้านกันค่ะ เรามาถึงช่วงประมาณหนึ่งทุ่ม คนค่อนข้างเยอะนะคะ

  ที่นี่นอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ให้เลือกกันค่อนข้างเยอะแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารคาวให้เลือกเยอะมาก ๆ อีกด้วยค่ะ เมนูแนะนำ เช่น ยำกระเจี๊ยบกุ้งสด ราคา 165 บาท หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ ราคา 220 บาท ปลากระพงเขียวหวานราคา 450 บาท ทอดมันกุ้ง ราคา 250 บาท เป็นต้น ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่ติดดาวเป็นเมนูแนะนำ ได้แก่ B-Honey Coffee ราคา 120 บาท Ice Latte ราคา 85 บาท เป็นต้น ส่วนเบอเกอร์รี่นั้นก็มีให้เลือกทั้งเค้กหน้าผลไม้ต่าง ๆ ครัวซองก็มีเช่นกันค่ะ วันนี้เรามาดึกจึงเน้นสั่งเครื่องดื่มที่เป็นผลไม้กันค่ะ เมื่อเราสั่งเครื่องดื่มกันเรียบร้อยแล้ว ระหว่างรอ เราก็ขึ้นไปถ่ายรูปที่ชั้น 2 กันค่ะ

  B-Story

  ที่ชั้น 2 นี้จะเป็นโซนที่นั่งทานอาหารซะส่วนใหญ่นะคะ มีจัดมุมเล็ก ๆ เอาไว้ให้ถ่ายรูป เป็นมุมโซฟาสไตล์ยุโรปสุดหลอน ถูกประดับด้านหลังด้วยผ้าม่านสีแดง บนโต๊ะจะถูกจัดพร็อบสวย ๆ เอาไว้ให้เข้ากับบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นเชิงเทียนเทียน หนังสือเก่า โครงกระดูก เป็นอีกมุมที่ถ่ายรูปออกมาได้สวยเลยค่ะ

  จริง ๆ ที่นี่มีทั้งหมด 3 ชั้นนะคะ แต่วันที่เรามานั้นชั้น 3 ปิดอยู่ เราจึงไม่ได้ขึ้นไปถ่ายค่ะ นอกจากการจัดตกแต่งในธีมฮาโลวันแล้ว บริเวณชั้นหนึ่ง จะมีโซนที่เป็นห้องกระจก ต่อด้วยบริเวณที่เป็นลานโล่งถูกตกแต่งเอาไว้ในธีมซากุระ มีต้นซากุระสีชมพู น้องกวางน้อยน่ารัก และมุมปิกนิกสวย ๆ สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้อีกด้วย แต่ด้วยสถานการณ์โรคระบาดทางร้านจะอนุญาตให้เข้าไปถ่ายรูปได้ครั้งละ 5 ท่านนะคะ

  B-Story

  “B-Story Garden Garden Cafe & Restaurants” เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-21.00 น. เพราะฉะนั้นสามารถเลือกช่วงเวลามาถ่ายได้ทั้งเวลากลางวัน และช่วงกลางคืนเลยค่ะ ได้บรรยากาศความสวยงามกันคนละแบบ แนะนำว่าถ้าเป็นวันหยุดในมาตั้งแต่ช่วงเปิดร้านนะคะ เพราะคนค่อนข้างเยอะเลยค่ะ หรือหากใครเน้นมาเพื่อทานอาหารหล่ะก็สามารถจองที่นั่งล่วงหน้าได้ค่ะ ถ้าใครอยากได้ธีมผี ๆ หล่ะก็รีบมาถ่ายกันได้แล้วนะคะ เพราะที่นี่เค้ามีการจัดตกแต่งร้านเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามแต่ละเทศกาลค่ะ ไปแล้วรับรองว่าได้รูปกลับมาเพียบแน่นอน เตรียมเคลียเมมโมรี่การ์ดในมือถือรอไว้ได้เลยค่ะ

  พิกัด : https://goo.gl/maps/2Eiwd3rgKBPsLaFN8
  โทร : 0837511137
  Facebook : B-Story Garden Cafe & Restaurants

   

   


  Mama don’t like espresso bar & Bake lab คลิก

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended