More
  spot_img

  แอทสกล โรงแรมใหม่ ใจกลางเมืองสกลนคร

  สกลนครเป็นจังหวัดที่น่าเที่ยวมากในภาคอีสาน ทั้งอาหาร วัฒนธรรม และวัดวาอาราม ก็สวยงาม ดี มีสไตล์ เช่นเดียวกับการหาที่พัก ซึ่ง แอทสกล เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ที่อยู่กลางเมืองสกลนคร ตกแต่งอย่างเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ ราคาไม่ถึงพัน ที่สำคัญ คือสะอาดมาก และบริการดีเป็นที่สุด

  แอทสกล

  โรงแรมแอทสกล เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ลักซูรี ที่มีการออกแบบอย่างลงตัว ทันสมัย และโดดเด่น ท่านจะได้พบกับความหรูหรา สะดวกสบาย และการต้อนรับอย่างอบอุ่น

  แอทสกล

  มีสไตล์โดยเจ้าหมีลายสก็อต 2 ตัว วางอยู่บนโซฟา บริเวณแผนกต้อนรับ บ่งบอกให้ยังคงเว้นระยะห่าง และเจ้าหมีลายสก็อตนี้เองที่เป็นพร็อพของโรงแรมที่อยู่เกือบทุกที่ในโรงแรม

  แอทสกล

  บริเวณแผนกต้อนรับอาจไม่ใหญ่มาก แต่มีบริการเครื่องดื่มอัตโนมัติ อย่างเครื่องกดชา กาแฟ ที่สามารถกดกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย สำหรับแขกที่มาเข้าพัก และยังรักษ์โลกด้วยถ้วยกระดาษ ก็ยังเห็นเจ้าหมีตัวเล็กแอบอยู่ข้าง ๆ อีก น่ารักจังเลย

  แอทสกล

  บริเวณโถงบันไดจะประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น เป็นโถงโล่งขนาดใหญ่ บริเวณชานพักจะติดด้วยรูปถ่ายสวยงามแนวเรทโทรเต็มกำแพง เป็นมุมถ่ายรูปสวย เก๋

  แอทสกล

  ภายในห้องนอนจะเป็นเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยว ที่มาพร้อมกับผ้าปู ผ้าห่ม หมอน และปอกหมอน ที่ทั้งหมดเป็นสีขาว สะอาด หมอนนุ่ม ฟู รับประกันการหลับสบาย ตัดกับสีเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ที่มีปลั๊กไฟให้ทุกจุด รวมถึงไฟหัวเตียงที่แยกฝั่งด้วย สร้างความสะดวกสบายให้กับแขกผู้มาพักอย่างเต็มที่

  แอทสกล

  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยทีวี LED ขนาด 40 นิ้ว ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น Free Wifi ไดร์เป่าผม และผ้าเช็ดตัว กับผ้าเช็ดหน้า ที่ขาวสะอาด หนานุ่มมาก

  แอทสกล

  ห้องน้ำที่สะอาดมาก ที่มีสบู่เหลว และแชมพู พร้อมอยู่ในห้อง แบ่งกั้นโซนเปียกด้วยผ้ากั้นอาบน้ำ และเราก็ได้เห็นชิ้นส่วนของพร็อพหมีน้อย (ลายสก็อต) นำมาเป็นผ้าเช็ดมือ ถือว่านำมาตัดกับห้องน้ำสีขาวได้อย่างลงตัว

  แอทสกล

  ถ้วยชา กาแฟ ภายในห้อง ดูมีความเป็นมินิมอลมาก แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเห็นชิ้นส่วนลายสก็อตของเจ้าหมีน้อย นำมาทำเป็นที่รองแก้ว เรียกว่าได้สัมผัสหมีน้อยแทบทุกที่

  แอทสกล

  มีความเอาใจใส่แขกผู้เข้าพักด้วยการวางร้องเท้าแตะไว้ให้แขกผู้เข้าพักใส่ เป็นประโยชน์มากสำหรับแขกที่เดินทางมาทำงาน จะได้ไม่ต้องเตรียมรองเท้าแตะ หรือต้องไปหาซื้อ เป็นรายละเอียดเล็ก ๆ ที่โรงแรมแอทสกล มอบให้

  แอทสกล

  กลับมาบริเวณแผนกต้อนรับ (Lobby) ยังมีผ้าคราม ผ้าพื้นเมืองของจังหวัดสกลนคร ที่โด่งดังไปทั่วโลก เป็นผ้าที่ใส่แล้วเย็น เหมาะแก่การซื้อไปฝากญาติ เพื่อนฝูง เป็นอย่างยิ่ง และผ้าครามทำอยู่ในล็อบบี้โรงแรม ยังเป็นแบรนด์ Tamisa Hikari แบรนด์ดังอีกด้วย

  แอทสกล

  ทางโรงแรมมีห้องทั้งหมด 46 ห้อง แบ่งเป็นเตียงคู่ 18 ห้อง และเตียงเดี่ยว 28 ห้อง ในราคา 800 บาท ต่อคืน และรวมอาหารเช้าเรียบร้อย ที่เป็นอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และมีไข่กระทะ เป็นเมนูที่ทุกคนต้องสั่งเมื่อมาถึงถิ่นอีสาน

  แอทสกล

  ทางโรมแรม แอทสกล ยังได้รับรางวัลจากทางแพลตฟอร์มจองโรงแรมอยู่หลายแห่ง ทั้งอโกด้า หรือบุ๊คกิ้ง และยังผ่านมาตราฐานสถานประกอบการที่สะอาดปลอดภัยจากกรมอนามัยอีกด้วย หากไปเที่ยวเมืองสกลนคร มองหาโรงแรมสวย น่ารัก เปิดใหม่ สะอาด และมีบริการที่ดี ลองมาดูที่ โรงแรมแอทสกล กัน ที่สำคัญราคาไม่แพง และอยู่ใกล้กับทุกอย่างเลย

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  ที่อยู่: 287/18 ถนนคูเมือง ตำบลดงมะไฟ อำเภอเมืองสกลนคร สกลนคร 47000
  พิกัด: Google Map
  เบอร์โทร: 042713234
  Facebook: https://www.facebook.com/atsakonhotel
  Website: http://www.atsakonhotel.com/

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended