More

  สายกินต้องถูกใจสิ่งนี้  6 ช่อง Youtube พากิน ไปติดตามกันเลย!

  สายกินต้องถูกใจสิ่งนี้  6 ช่อง Youtube พากิน ไปติดตามกันเลย!

  ช่อง Youtube พากิน

  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราไม่ได้พาทุกคนออกไปเที่ยว หรือไปทานอะไรนะคะ แต่ว่าเราจะมาแนะนำ 6 ช่อง Youtube พากิน เผื่อใครที่กำลังเหงา อยากมีเพื่อนทานข้าว หรือกำลังหิวแต่คิดไม่ออกว่าจะทานอะไร ให้ทุกคนได้ไปตามรอยกัน มีช่องไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล้ยยยย

   

  Kia Zaab


  492K subscribers
  ช่องนี้จะมีพิธีกรหลัก คือเจ้าของช่องเอง ชื่อว่าพี่เกี้ย จะเน้นพาไปทานร้านอาหารต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทั้งร้านดัง และร้านลับ ๆ ในหนึ่งวันพาไปทานหลากหลายร้าน มีความสนุกสนานในการพูด การเล่าเรื่อง น่าสนใจ ดูเพลิน ช่องนี้เค้าทานเอง จ่ายเอง รีวิวเองค่ะ เพราะฉะนั้นค่อนข้างจะรีวิวรสชาติตามจริง ไม่อวย ที่สำคัญเค้าทานเก่งมาก ๆ ใครที่ชอบช่องรีวิวอาหารแบบพาไปทานตามร้านต่าง ๆ ล่ะก็ ช่องนี้เป็นอีกหนึ่งช่องที่สมควรต้องไปติดตามค่ะ
  คลิปแนะนำ
  VLOG 52 l After Yum • 6 ชั่วโมงยาวไป โคตรฟิน ฉ่ำๆ ปั๊วะๆ จุกๆ l Kia Zaab
  VLOG 023 l ตามล่า “เหลาริมทาง” ยองยองเหลาในตำนาน!!  l Kia Zaab

   

  PEACH EAT LAEK


  7.48M subscribers
  อีกหนึ่งช่องพากินที่โด่งดังมาก ๆ จุดเด่นของช่องนี้เลย คือการกินจุ โดยมีคุณพีท เจ้าของช่องเป็นผู้พาไปทานตามร้านต่าง ๆ นั่งทานแบบสบาย ๆ เหมือนไม่ได้ถ่ายรายการ เป็นธรรมชาติ เรียกว่าค่อย ๆ สั่งอาหารมาเรื่อย ๆ แต่สั่งไม่หยุด จนเจ้าของร้าน พนักงาน ต้องตกใจ ถ้าใครชอบช่องการกินจุ แบบสไตล์แอบถ่าย เป็นธรรมชาติ คอยจับจุดดู Reaction ของคนรอบ ๆ ตัวล่ะก็แนะนำช่องนี้เลยค่ะ
  คลิปแนะนำ
  EP35 ปี1 Reaction! กินยังไงให้โลกจำ | โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว | PEACH EAT LAEK
  EP2 ปี1 Reaction! อึ้งกันทั้งร้าน…เมื่อเจอแบบนี้ | บางหว้าขาหมู | PEACH EAT LAEK

   

  TheFadd


  813K subscribers

  จุดเด่นของช่อง คือตัวพิธีกรทั้ง 2 ที่เป็น ฝาแฝดพี่น้องหน้าตาดี 2 ท่าน ชื่อว่า ปั้น และโป้ง ซึ่งจะพาทุกท่านไปชิมอาหารตามร้านต่าง ๆ และมีทำทานเองด้วย ซึ่งผู้ชายหุ่นดีทั้ง 2 คนนี้กินเก่งมาก ๆ แบบไม่น่าเชื่อเลย เป็นอีกรายการกินที่เน้นกินจุ กินเยอะค่ะ กินไป คุยไปมีการรับส่งมุกกันแบบโบ๊ะบ๊ะ ดูเพลินมากค่ะ
  คลิปแนะนำ
  กินหมดยกร้านให้!! ขนมจีนเส้นสด 100 จับ น้ำยา 9 ชนิด
  จัดหนัก!!กุ้งแช่ปลาร้า 8 kg ใส่พริกเกือบทั้งสวน มะระ 4 ลูก

   

  ไอซ์ซี่ กินยั่ว


  1.81M subscribers
  เป็นช่องพากินที่เน้นทางอาหารรสแซ่บ มีทั้งการพาออกไปทานที่ร้าน และทำทานเอง เป็นแนวแบบกินโชว์ค่ะ มีทำคลิป ASMR eating ค่อนข้างเยอะ ช่องนี้จะเป็นเหมือนเพื่อนกินข้าวของเรานั่นเองค่ะ ทานไป ดูไป ไม่เหงาแน่นอน แต่ถ้าดูตอนหิว รับรองว่าต้องออกไปหาอะไรมาทานแน่นอน
  คลิปแนะนำ
  กินกุ้งลายเสือดองซีอิ๊วเกาหลี เนื้อแน่นๆ ฉ่ำๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดแซ่บจนน้ำตาแตก | ไอซ์ซี่ กินยั่ว
  เที่ยวเพชรบุรีกินอาหารทะเลสด กุ้งเป็น ปูเป็น ฟินเวอร์ | ไอซ์ซี่ กินยั่ว

   

  Guy Haru Family


  1.31M subscribers
  ช่องนี้เป็นช่องที่ไม่ได้มีแต่การกินอย่างเดียวนะคะ เป็นช่องของครอบครัวคุณกาย และคุณฮารุ มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตต่าง ๆ แต่ก็จะมีทำคลิปพากินค่อนข้างเยอะ ซึ่งมีความโดดเด่นตรงที่ ช่องนี้จะรีวิวรสชาติอาหาร บรรยากาศต่าง ๆ แบบตรงไปตรงมา ซึ่งดูแล้วถูกใจสายกินที่ชอบตามรอยนักรีวิวอย่างแน่นอน ไม่มีอวยค่ะ ร้านดัง ร้านที่เป็นกระแส ช่องนี้ไม่พลาดที่จะพาไปทานและรีวิวให้เราได้ชมกันค่ะ
  คลิปแนะนำ
  ร้านดังย่านสามเสน “เส่ย” แก้มปลาทูทอด จะเด็ดขนาดไหน ? | อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย EP.172 
  ร้านริมเขื่อนดั้งเดิม ติดอันดับ 1 google Search ปี 2564 !!! | อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย EP.173

   

  MAWIN FINFERRR


  457K subscribers
  ช่องนี้เป็นช่องของนักแสดงมากความสามารถอย่าง “มาวิน ทวีผล”ที่พากินอาหารที่เน้นไปทานร้านอาหารแบบที่ชอบ ตามร้านข้างทางทั่วไป เหมือนพาเพื่อนไปทาน และชวนเพื่อนคุย เป็นรีวิวแบบสไตล์บ้าน ๆ สนุกสนาน ดูจริงใจ และมีคลิปการทำอาหารทานเองด้วย ซึ่งตัวเจ้าของช่องนั้น ชอบทานอาหารรสจัดมาก ๆ ด้วยค่ะ สไตล์การกินคือดูแล้วหิวสุด ๆ ไปเลยค่ะ
  คลิปแนะนำ
  อปป้าพาฟิน | หมึกกระดองยักษ์เกือบ 2 โล! แซ่บสะใจ กะพรุนก็มา เด็ด x3 น้ำจิ้มแซ่บไฟลุก!!! | EP.94
  ลุย! 10 ร้านเด็ดจุกๆ อุดมสุขวอร์ค 2022 จัดเต็มฟินทุกร้าน!! | อปป้าพาฟิน SS2 EP19

  เป็นยังไงบ้างคะ กับ 6 ช่องนี้ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ก็อย่าลืมไปกดติดตาม เอาไว้ดูเพลิน ๆ กันได้ ส่วนใครที่ชอบอ่านบทความเรื่องกินเที่ยว ก็อย่าลืมไปตามอ่านกันได้ที่ Inzpy.com นะคะ

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post