More

  ‘Sapore del Arte’ วาดรูปวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ธรรมดาที่ไหน

  ถ้าคุณอยากวาดรูปแต่ไม่มีโอกาสได้วาดซะที อุปกรณ์ก็ไม่มีวันนี้ Inzpy มีรีวิว Workshop วาดรูปที่ Sapore del Arte มาฝาก เวิร์คช็อปวาดรูปที่มีจุดเด่นคือวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีอุปกรณ์ และครูสอนให้พร้อม วาดรูปไม่เป็นก็วาดได้ที่นี่

  เพื่อให้วันว่างเป็นวันที่สนุก แถมได้รูปวาดฝีมือตัวเองกลับบ้านด้วย เอาไปเป็นของขวัญงานอาร์ตให้เพื่อนก็ปังสุด

  วาดรูปริมน้ำ ที่ Sapore del Arte

  ‘Sapore del Arte’ วาดรูปวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ธรรมดาที่ไหน

  เวิร์คช็อปวาดรูป ปลุกความเป็นจิตรกรในตัวคุณ ที่แลนด์มาร์ค Art Space ริมน้ำ ให้ศิลปะบำบัดไปกับผืนผ้าใบ บรรยากาศดี ๆ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใครที่วาดภาพไม่เก่ง ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเขาจะมีคนคอยสอนให้อย่างใกล้ชิดเลยค่ะ

  มีเครื่องดื่มและห้องจิบชากาแฟด้วย วาดรูปกับยาว ๆ ไม่ต้องกลัวหิวน้ำเลยนะ มาแต่ตัว เขามีอุปกรณ์ให้ ไปถึงใส่ผ้ากันเปื้อน แล้วนั่งวาดรูปชิว ๆ ได้เลย

  ถ้ายังวาดรูปไม่เสร็จก็ฝากไว้ก่อนแล้วมาเพ้นท์สีต่อได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย (บริการดีสุด ๆ)

  คาเฟ่วาดรูป ท่าวังหลัง

  บางเทศกาล เขาจะมีให้วาดรูปบนเรือด้วย ล่องเรือ ถ่ายรูป จิบน้ำ ชมความสวยงามในยามพระอาทิตย์ตกดิน เป็นแรงบันดาลใจที่ดีกับการวาดรูป

  สำหรับใครที่เมาเรือ สามารถขอยาได้ที่สตาฟได้ตลอดนะคะ แต่ถ้าใครคิดว่ายังไงบนเรือก็ไม่ไหว ก็ไป เวิร์คช็อปวาดรูป ที่ Art Space ท่าวังหลังเหมือนเดิมดีกว่าค่ะ วิวสวยเหมือนกัน

  ‘Sapore del Arte’ วาดรูปวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ธรรมดาที่ไหน

  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00น. 

  พิกัด : Sapore dell’Arte ตั้งอยู่ที่ท่าวังหลัง ชั้นที่ 4 (ท่าปลูก)

  ทางผู้เขียนได้ไปเจิม เวิร์คช็อปวาดรูป มาแล้ว บอกเลยสนุกสุด ๆ ไม่ได้วาดรูปมานานมาก และไม่เคยวาดลงผ้าใบเลย ในที่ ๆ มีสีอะคริลิก และพู่กันหลากหลายแบบในเราเลือก และมีเพื่อนวาดรูปด้วยนั้น สวรรค์สุด ๆ เลย (ถ้านับเรื่องวิวด้วยก็ +++100)

  ชมคลิปโมเมนต์วาดรูปบนเรือ

   

  ดูโพสต์นี้บน Instagram

   

  โพสต์ที่แชร์โดย INZPY.COM (@inzpy)

  หากใครสนใจ เวิร์คช็อปวาดรูป สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Sapore dell’Arte ได้เลยค่ะ ขอให้สนุกกับการวาดรูปนะคะ สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com เพื่อรับข่าวสารน่าสนใจ และรับชมไอเดียดี ๆ กันค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post