More

  ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ที่ชัยภูมิ

  ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ที่ชัยภูมิ

  ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด... ที่ชัยภูมิ ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด... ที่ชัยภูมิ

  ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย ดำเนินธุรกิจโดย บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ล่าสุดรับการฟื้นตัวธุรกิจโดยรวม ด้วยการประเดิมต้นปี 65 ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท เปิดตัว “ไทวัสดุ สาขาชัยภูมิ” ปักธงทำเลยุทธศาสตร์ศักยภาพสูง บนพื้นที่กว่า 19,000 ตารางเมตร รองรับความต้องการการขยายตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คาดสร้างยอดขายเติบโต 15% พร้อมตั้งเป้าขยาย 10 สาขาในปี 2565

  ด้านนาย สุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของบริษัทฯ ที่ได้เดินหน้าการขยายธุรกิจ ไทวัสดุอย่างต่อเนื่องกว่า 60 สาขา ในระยะเวลา 12 ปี ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

  ล่าสุด บริษัทฯ จึงได้เปิดสาขาที่ 61 สาขาชัยภูมิ เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของชัยภูมิ ที่เป็นจังหวัดทางเศรษฐกิจที่สำคัญและเข้มแข็งแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยใช้งบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท เจาะกลุ่มเป้าหมายฐานลูกค้าเก่าซึ่งเป็นลูกค้าทั่วไปที่ต้องการปรับปรุง ซ่อมแซม บ้านเก่าและสร้างใหม่ รวมถึงกลุ่มผู้รับเหมา ด้วยแนวคิดศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย “ครบเรื่องบ้าน ถูกและดี”

  ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด... ที่ชัยภูมิ

  และสานต่อกลยุทธ์ Omni Channel ผ่านช่องทางการเข้าถึงสินค้าและบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป พร้อมรองรับการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจก่อสร้างภายในจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียง

  ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด... ที่ชัยภูมิ

  สำหรับ ไทวัสดุ สาขาชัยภูมิ อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ แห่งนี้ มีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 19,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนหลักทางหลวงหมายเลข 201 มีบ้านเรือนมากกว่า 170,000 ครัวเรือน ในรัศมี 30 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้กับใจกลางเมือง แหล่งชุมชนและแหล่งช้อปปิ้ง

  ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด... ที่ชัยภูมิ

  โดย ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ที่ชัยภูมิ ยังคงส่งมอบความคุ้มค่า และความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้า รวมถึงความครบครันของสินค้าเรื่องบ้าน ทั้งวัสดุก่อสร้าง สินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่าง กระเบื้องและห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ครัวและอุปกรณ์ครัว และของตกแต่งบ้าน จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

  ไทวัสดุ เปิดสาขาใหม่ล่าสุด... ที่ชัยภูมิ

  นอกจากนี้ ยังเสริมโซลูชันบริการเกี่ยวกับเรื่องบ้าน วีฟิกซ์ (vFix) โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญตอบโจทย์ครบทุกเรื่องของบ้าน ทั้งซ่อมแซม ติดตั้ง ต่อเติม รีโนเวท พร้อมด้วยช่องทางที่หลากหลายทั้งออนไลน์และออฟไลน์  ทั้งนี้ด้านนาย สุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า

  “การขยายสาขาไทวัสดุในครั้งนี้ นอกจากเป็นการส่งมอบสินค้า และบริการเกี่ยวกับบ้านที่มีคุณภาพ ให้แก่ชาวชัยภูมิแล้ว ยังคงเป็นการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้กับชาวชัยภูมิอีกด้วย ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจฮาร์ดไลน์ไทย โดยคาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายเติบโตได้ตามเป้า”  

   ติดตามข้อมูลข่าวสาร และรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiwatsadu.com  หรือ FB: Thai Watsadu

   

   

  บทความน่าสนใจ : “สว่างไสว ศิวิไล” เทศกาลศิลปะ โดยศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศ

  Related Post