More

  Sumsung ชวน 7 ศิลปิน ร่วมออกแบบลายพิเศษบนกรอบทีวี The Frame

  Sumsung ชวน 7 ศิลปิน ร่วมออกแบบลายพิเศษบนกรอบทีวี The Frame

  แคมเปญสุดพิเศษ ซึ่งล่าสุดทาง ซัมซุง ได้ชวน 7 ศิลปินชื่อดังจาก 333Art.Gallery มาร่วมออกแบบลวดลายสุด exclusive ให้กับกรอบทีวี The Frame เป็นครั้งแรก โดยชูจุดเด่นทีวีดีไซน์กรอบรูปที่สามารถเปลี่ยนกรอบได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ และกลมกลืนไปกับทุกพื้นที่อย่างลงตัว ซึ่งกรอบคอลเลคชันพิเศษนี้ยังเป็นสินค้า Limited Edition ที่จะถูกออกแบบขึ้นเพียง 32 ชิ้นเท่านั้น

  Sumsung

  สำหรับทีวี The Frame ถือเป็นโมเดลที่ฮอต… และได้รับความนิยมสูงสุดในไลน์อัพไลฟ์สไตล์ทีวีจากซัมซุง ด้วยจุดเด่นในการผสมผสานทั้งฟังก์ชันและดีไซน์อย่างลงตัว โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2017 พร้อมฟีเจอร์คลังภาพศิลปะหรือ Art Store ที่รวบรวมภาพวาดจากพิพิธภัณฑ์ชั้นนำทั่วโลกมาไว้ถึงบ้าน

  ซึ่งในปี 2020 ซัมซุงได้ริเริ่มโปรเจคท์ในการผลักดันศิลปินไทยสู่สายตาชาวโลก ด้วยการจับมือกับ 333Art.Gallery นำผลงานของเหล่าศิลปินสู่คลัง Art Store บนทีวี The Frame เป็นครั้งแรก และในปีนี้ ซัมซุงได้สานต่อเจตนารมณ์ดังกล่าว ต่อยอดจากผลงานรูปแบบดิจิตอลสู่ชิ้นงานจริง กับแคมเปญออกแบบลวดลายบนกรอบ The Frame โดยศิลปิน 7 ท่านจากทาง 333Art.Gallery

  นำโดย   ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, จร-ขจรศักดิ์ รุ่งสุริยัน, หนุ่ม-จิตติ จำเนียรไวย, พลู-ปภัส สีแนม, ไอซ์-ปานฉัตร ยอดมณี, ไจโกะ-วีรญา ยามันสะบีดีน และ มาร์ค-อนันต์ยศ จันทร์นวล โดยศิลปินแต่ละท่านได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจของพวกเขาผ่านลวดลาย โทนสี ไปจนถึงลายเส้นและเท็กซ์เจอร์บนกรอบเปล่าได้อย่างอิสระ

  แถมทุกชิ้นงานล้วนแต่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่จึงทำให้มีลวดลายแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าแต่ละชิ้น คือผลงานศิลปะที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกก็ว่าได้

  Sumsung

  ด้าน ป๊อด- ธนชัย อุชชิน ได้กล่าวถึงผลงานครั้งนี้ว่า “คีย์เวิร์ดที่ผมยึดถือตลอดในการสร้างผลงานคือ ‘ปัจจุบันขณะ’ ซึ่งก็คือการอยู่กับปัจจุบัน และเผชิญหน้ากับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงตรงหน้า โดยดึงอารมณ์ความรู้สึก ณ ขณะนั้นแล้วด้นสดลงไปกับทุกชิ้นที่ทำ ไม่ว่าจะกรอบทีวีในครั้งนี้หรือชิ้นงานภาพวาด จะเห็นได้ว่าผลงานในแต่ละช่วงเวลานั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปตามตัวตนของเราที่ก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลาเช่นกัน”

  Sumsung

  ส่วนด้านหนุ่ม-จิตติ จำเนียรไวย กล่าวว่า “ส่วนตัวชื่นชอบไอเดียของ The Frame อยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าเป็นมากกว่าทีวี บางเวลาที่ไม่ได้อยากดู ก็สามารถเปลี่ยนรูปในโหมดอาร์ตได้ หรือจะเปลี่ยนดีไซน์กรอบด้านนอกก็ได้เช่นกัน และจากโจทย์ที่ได้รับจากทางซัมซุงในการดีไซน์ ‘กรอบ’ ของทีวี The Frame ทำให้เกิดแนวคิดอยากเพิ่มความสนุกออกนอกกรอบขึ้น จึงเลือกใช้ภาพวาดลายเส้นหรือ doodle เพราะมีความลื่นไหล สามารถอิมโพรไวส์ได้ไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้การอยู่กับ The Frame แล้วรู้สึกสนุกสนานหลุดออกจากกรอบ”

  Sumsung

  ทั้งนี้ ซัมซุงพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของผลงานกรอบลายพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้ เมื่อสั่งซื้อทีวี
  The Frame ระหว่างวันที่ 4 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565 (*แต่มีจำนวนจำกัดเพียง 32 ชิ้นเท่านั้น แบ่งออกเป็นกรอบสำหรับ The Frame ขนาด 55 นิ้ว จำนวน 19 ชิ้น และขนาด 65 นิ้ว จำนวน 13 ชิ้น)

  นอกจากจะได้รับกรอบ The Frame ลายสุดลิมิเต็ดแล้ว ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน พร้อมขยายเวลารับประกันนาน 3 ปี สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ssthwarranty.com/2022/theframebundlebezel/registration/

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : โฮมโปร ปล่อย 3 แอปฯ เด็ด เผยมิติใหม่แห่งการบริการ

  Related Post