More

  P PALLADIO (พี พัล-ลา-ดิ-โอ) สตูดิโอสายอาร์ต เอาใจรักงานศิลปะ

  P PALLADIO (พี พัล-ลา-ดิ-โอ) สตูดิโอสายอาร์ต เอาใจรักงานศิลปะ

  Studio P PALLADIO (พี พัล-ลา-ดิ-โอ) สตูดิโอสายอาร์ต เอาใจรักงานศิลปะ วันนี้ Inzpy เอาใจสายแต่งบ้าน เสพงานศิลป์กันหน่อย กับเฟอร์นิเจอร์อาร์ตที่คาแร็คเตอร์ไม่เหมือนใคร ให้ความโด่ดเด่น เอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย เรียกว่าคัดสรรมาให้เลือกชนิดโดนใจแน่นอนอย่าง แนวมินิมอล และโมเดิร์น ที่สะท้อนกลิ่นอายแห่งความอาร์ต ไปดูกันเลยจ้า

  Studio

  หากเพื่อนๆ คนไหนอยากได้เฟอร์นิเจอร์ หรืองานออกแบบที่มีเอกลักษณ์โด่ดเด่น ไม่เหมือนใครแบบ HOME DÉCOR ของแต่งบ้านที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ ผ่านรูปลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของที่ถูกออกแบบไม่ซ้ำใคร แถมยังเป็นงานศิลปะแบบจัดเต็มอีกด้วย แถมดีกรีเป็นดีไซน์เนอร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทยก็คงหนีไม่พ้นอย่าง

  P PALLADIO (พี พัล-ลา-ดิ-โอ) โชว์รูมสุดชิคของสองดีไซเนอร์เพื่อนซี้ พลอย จินดาโชติ ผู้หลงใหลมนตร์เสน่ห์ของงานไม้ J. Timber และ ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ Pomme Chan นักวาดภาพประกอบชื่อดัง เจ้าของ Happy people studio และ Swoon แบรนด์สินค้าแต่งบ้านซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่างแน่นอน

  Studio

  LIFESTYLE CORNER แบรนด์งานฝีมือที่ออกแบบ และผลิตโดยคนไทย ไม่ว่าจะเป็นการคอลลาบอเรชันครั้งแรกกับทาง ชารีฟ ลอนา เจ้าของ StudioAct of Kindness ซึ่งเป็นคอลเลกชันชิ้นพิเศษสำหรับ P PALLADIO เท่านั้น ทั้งยังได้ร่วมกันออกแบบแว่นตาทรงแคทอายสุดเก๋ ที่ได้ แมน-ธีระพจน์ พงศ์สุวโรจน์ เจ้าของแบรนด์ Half Frame Eyewear ที่บินตรงจากเชียงใหม่เพื่อมาร่วมงานกับ คุณแม่เม-วินิตตา ก้องธรนินทร์ คุณแม่อันเป็นที่รักของทั้งสองดีไซเนอร์ ซึ่งร่วมกันออกแบบคอลเลกชันที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน อีกทั้งยังร่วมกับแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยมาแรง

  Studio

  P PALLADIO เป็นโชว์รูมแห่งใหม่ที่เพิ่งเปิด มีทั้งหมด 3 ชั้น แต่ละชั้นตกแต่งในสไตล์ที่สวยงามแตกต่างกันออกไป ชั้นหนึ่งใช้โทนสีเบจเป็นหลัก ดีไซน์ด้วยมุมที่หลากหลายทั้ง Chino (ชิโน) และ Babylon (บาบิลอน) ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นใหม่ประจำซีซั่นนี้ที่ถูกหยิบยกมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบส่วนหนึ่งของชั้นนี้ด้วย

  Studio

  นอกจากนี้ยังมี Floral Room ห้องใต้บันไดที่เหมาะกับการจิบชาเพลินๆ พักเบรค ก่อนจะชื่นชมกับของสวยๆ งามๆ ต่อบนชั้นที่สอง ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนไปยังอีกสถานที่หนึ่งที่มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วยสีสัน และการตกแต่งที่เลือกใช้รูปทรงเรขาคณิตมาเป็นองค์ประกอบในการออกแบบชิ้นงานไม้ และชั้นสุดท้าย ดูแปลกตาที่สุดเลยก็ว่าได้ ชั้นนี้ถูกออกแบบให้เป็นโซนรับรองของเหล่าคนรักงานพรม สามารถให้แบรนด์ออกแบบให้เราโดยเฉพาะ หรือเราจะเลือกการดีไซน์เองเลยก็ยังได้

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี

  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

   

  Related Post

  Recommended