More

  Como Eco living บ้านสุดมินิมอล ออก NFT ครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

  Como Eco living บ้านสุดมินิมอล ออก NFT ครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

  Como Eco living บ้านสุดมินิมอล ออก NFT ครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย โครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ออกแบบและพัฒนาโดย บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)  มีแนวคิดในการออกแบบวิถีชีวิตเพื่อการใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมืองยุคใหม่

  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MINIMAL ECO LIVING” ซึ่งมีการใช้งาน พื้นที่ใช้สอย และความงดงามของสถาปัตยกรรมถูกผนวกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เน้นความ “เรียบแต่มาก” นำเสนอประสบการณ์การใช้ชีวิตสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล ชูจุดเด่นด้านความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนอย่างสโลว์ไลฟ์

  Como Eco living
  AreeyaComoBianca

  “โคโม่ เบียงก้า” สร้างสรรค์ด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบ Modern Monolithic Minimalism เห็นได้ชัดตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าที่ออกแบบอย่างเรียบเก๋ด้วยวัสดุหิน Terrazzo กับสไตล์การออกแบบที่เน้นแสดงให้เห็นถึงความงามของวัสดุการก่อสร้างแบบ “สัจวัสดุ” ความมินิมัลยังคุมโทนการออกแบบเข้ามาถึงพื้นที่อื่น ๆ ในโครงการ สิ่งที่สัมผัสได้เลย คือความขาวละมุนของตัวอาคารสถาปัตยกรรมที่ดูโล่งโปร่ง และสะอาดตาตัดกับเเนวร่มไม้เขียวครึ้มเเสนร่มรื่น

  นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า อารียา พรอพเพอร์ตี้ ได้จัดทำ NFT (Non-Fungible Token) ในชื่อ COMO Bianca NFT นับเป็นครั้งแรกที่บริษัทได้เข้าสู่โลก Metaverse และ NFT อย่างเต็มตัว

  Como Eco living
  AreeyaComoBianca

   

  เนื่องจากเป็นเทรนด์การลงทุนที่กำลังมาแรง ตอกย้ำแนวคิดของบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการทำความเข้าใจถึงรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการของครอบครัวคนเมืองอย่างลึกซึ้ง รวมถึงการเป็น “Lifestyle Property Developer” ซึ่งเป็นการต่อยอดการสื่อสารในมุมมองแบบคนรุ่นใหม่

  “การเข้าสู่ตลาด NFT เป็นการเชื่อมต่อระหว่างนักสร้างสรรค์และนักสะสมผลงานให้ได้เข้าถึงโลกแห่งงานศิลปะแบบดิจิทัล ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่มีลักษณะเฉพาะตัว มีการรับรองความเป็นเจ้าของและมีเพียงชิ้นเดียวในโลก

  Como Eco living
  AreeyaComoBianca

  ด้วยการจัดทำ COMO Bianca NFT มาจากภาพถ่ายของโครงการบ้าน ที่จะมีการเปิดตัวโครงการแนวราบใหม่ “บ้านเดี่ยว” Como Bianca ll บนทำเลยอดนิยมอย่างบางนา ที่นำเสนอในสไตล์ Minimal Eco Living เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสประสบการณ์ Eco ได้เต็มรูปแบบมากขึ้น” นางสาวพัทธมล กล่าว

  ทั้งนี้ อารียา พรอพเพอร์ตี้ ได้ดึงสองศิลปินมาร่วมถ่ายทอดผลงาน ได้แก่ นายตุลย์ หิรัญญลาวัลย์ นายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายพีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ (Add Candid) ช่างภาพชื่อดัง ซึ่งทั้งคู่ยังเป็น Leica Thailand Ambassador มาร่วมจัดทำ COMO Bianca NFT โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายจะนำไปร่วมบริจาคให้แก่มูลนิธิที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

  AreeyaComoBianca

  สำหรับผู้ที่สนใจภาพ COMO Bianca NFT สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้โดย คลิก อีกทั้งจะนำภาพถ่ายของสองศิลปินมาจัดแสดงในรูปแบบเอ็กซิบิชั่น ในชื่อว่า “Nothing is everything by COMO Bianca X Tul & Add” มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1-10 กรกฎาคม 2565 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

  AreeyaComoBianca

  พร้อมกันนี้ ได้จัดทำแคมเปญ “Nothing is Everything” หรือ มากมายภายใต้มินิมอล เกิดจากแนวคิดที่ต้องการลดทอนทุกความฟุ่มเฟือยและคงเหลือแต่สิ่งที่จำเป็น โดยชวนศิลปินมาร่วมถ่ายมุมมองผ่านภาพถ่ายและเสียง ซึ่งจะมี นายสถาปัตย์ ธีรนิตยภาพ (ตั้ม โมโนโทน) ศิลปินนักแต่งเพลง Music Producer มาร่วมสร้างสรรค์ดนตรีในรูปแบบ ASMR (Autonomous Sensory Meridian Responses)

  สำหรับการสื่อสาร เป็นรูปแบบเสียงที่สมองตอบสนองต่อสัมผัส ฟังเพลิน คลายเครียด หรือทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยม ตอกย้ำความเป็น Minimal Eco Living โดยสามารถรับฟังเพลง ASMR และรับชมหนังโฆษณา No sound systemแคมเปญ “Nothing is Everything” โดย อารียา พรอพเพอร์ตี้

  📲 เว็บไซต์ Areeya.co.th

  📲 Line : @Areeyahome

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

   

  Related Post

  Recommended