More

  เปิดตัว 3 โครงการที่อยู่อาศัยดีไซน์สุดว้าว! ภายใต้ชื่อ Sol Residence

  เปิดตัว 3 โครงการที่อยู่อาศัยดีไซน์สุดว้าว! ภายใต้ชื่อ Sol Residence

  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย ที่น่าจับตาในปี 2565 เลยทีเดียว สำหรับ Time and Space Asset แบรนด์ที่อยู่อาศัยน้องใหม่ ที่เป็นการผนึกกำลังของบริษัทชั้นนำ และมืออาชีพจากวงการสถาปนิก การเงิน และการลงทุน ภายใต้การขับเคลื่อนของ 4 ผู้ก่อตั้ง/ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ได้แก่ รติวัฒน์ สุวรรณไตรย์  (ผู้บริหารฝ่ายสถาปัตยกรรม), ปราง สุวรรณไตรย์ (ผู้บริหารฝ่ายคัลเจอร์), ณฐพร เตมีรักษ์ (ผู้บริหารฝ่ายความสัมพันธ์), และอรศศิพัชร์ ศิริวรรณพร (ผู้บริหารฝ่ายไลฟ์สไตล์) โดยมีเป้าหมายในการส่งมอบ “คุณภาพชีวิตที่ดี” ให้กับผู้คน ผ่านกลยุทธ์ธุรกิจที่จะสร้างทุกความเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด (Limitless Creativity)

  ซึ่งล่าสุดได้ประเดิมเปิดตัวโปรเจกต์แรก ด้วยโครงการที่อยู่อาศัยรวม 3 โครงการ ภายใต้ชื่อ Sol Residence” (โซล เรซิเดนซ์) มีทั้งบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมกลางเมือง ที่มาพร้อมแนวคิดในการเนรมิตที่อยู่อาศัยสะท้อนความเป็น Iconic ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพบน 3 ทำเลที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

  Sol Residence

  โดยโครงการแรกได้แก่ Sol Residence สาทร-เย็นอากาศ กับคอนเซ็ปต์ “Urban Sanctuary” ซึ่งมาพร้อมความพิเศษ ด้วยการนำเสนอบ้านเดี่ยวเพียงแค่สองหลัง ในขนาดเนื้อพื้นที่ 104 ตารางวา และ 103 ตารางวา รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 750 ตารางเมตร ขนาด 4 ชั้นครึ่ง 5 ห้องนอน และที่จอดรถ 6-7 คัน พร้อมลิฟต์ในตัว โดดเด่นด้วย Ribbon Staircase หรือ บันไดริบบิ้นพริ้วไหวเหมือนงานศิลปะมาสเตอร์พีซที่ใช้เทคนิคการออกแบบและเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต เพื่อทำให้บ้านทุกหลังมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

  แถมโครงสร้างของบ้าน ถูกดีไซน์ในลักษณะทอดยาว… เมื่อมองจากภายใน จะมองเห็นพื้นที่สวนและสระว่ายน้ำบนพื้นที่ขนาด 100 ตารางเมตร โดยโครงสร้างและการออกแบบสวนจะช่วยแบ่งปันร่มเงาและคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว

  Sol Residence

  รวมถึงยังนำเทคโนโลยี Home Automation มาติดตั้ง ซึ่งสามารถใช้งานได้สะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชัน “SOUL” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ให้บ้านดูแลคุณ” นอกจากนี้ยังมาพร้อมสระว่ายน้ำยาว 20 เมตร มี Jacuzzi และ Pool Pavilion อีกด้วย โดยจะเปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 129 ล้านบาท คาดว่าจะแล้วเสร็จในปลายปี 2566

  Sol Residence

  โครงการสอง Sol Residence สุขุมวิท 26 (Landed Penthouse) บ้านบนทำเลทองใน “สุขุมวิท 26” ถนนแห่งความคลาสสิก สงบและร่มรื่นที่สุดในย่านสุขุมวิท แถมเป็นพื้นที่ธุรกิจชั้นนำของประเทศไทยที่กำลังเติบโตเป็น International Community

  โดยโครงการนี้นำเสนอบ้านขนาดใหญ่ที่มีจำนวนเพียง 4 หลัง แต่ละหลังตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 105 ตารางวา รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 750 ตารางเมตร ขนาด 4 ชั้นครึ่ง พร้อมลิฟต์ในตัว สร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างให้กับทุกยูนิตด้วยสัญลักษณ์ Ribbon Staircase หรือ บันไดริบบิ้นสุดพลิ้ว เติมความพิเศษยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยี Home Automation และการใช้แอปพลิเคชัน “SOUL” ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในบ้านให้กับลูกค้า

  Sol Residence

  แถมโครงการสร้างมาเพื่อรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยการออกแบบให้มี 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่นและระเบียงที่กว้าง… รวมถึงมีสระว่ายน้ำยาว 15 เมตร อยู่บริเวณชั้น 2 ที่สำคัญโดดเด่นด้วยพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ที่สามารถจอดเรียงกันได้ 6-7 คัน โดยโครงการจะเปิดตัวในราคาเริ่มต้น 200 ล้านบาท คาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2566

  และโครงการสุดท้าย Sol Residence อารีย์ (Landed Condominiums) คอนโดมิเนียมแห่งใหม่ สูง 3 ชั้น จำนวน 8 ยูนิต บนพื้นที่ 4,000 ตารางเมตร  โดดเด่นด้วยการดีไซน์สะท้อนความสะดวกสบาย เผยพื้นที่ใช้สอยที่โปร่งโล่งและกว้างขวางถึง 300 ตารางเมตร มีจำนวน 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่จอดรถ 3 คัน

  รวมถึงทุกยูนิต มีการใช้เทคโนโลยี Home Automation และแอปพลิเคชัน “SOUL” เช่นกัน  โดยคอนโดฯ นี้จะเปิดตัวในราคาเริ่มต้น 60 ล้านบาท คาดการณ์แล้วเสร็จปลายปี 2567

  และทั้งหมดนี้ คือ ผลงานโครงการที่พักอาศัยระดับมาสเตอร์พีซคอลเลกชันแรกจาก Time and Space Asset ที่มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 1,600 ล้านบาท ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวในวงการอสังหาริมทรัพย์ของบ้านเรา ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว

   

   

  บทความน่าสนใจ : บี-ชนิดา อรุณรังษี กับบทบาทอาร์ติสท์ ผู้สร้างศิลปะแบบ Rare item

  Related Post