More

  Smell เทียนหอมดีไซน์เก๋เครื่องหอมต้องมีติดบ้าน

  Smell เทียนหอมดีไซน์เก๋เครื่องหอมต้องมีติดบ้าน

  Smell เทียนหอมดีไซน์เก๋เครื่องหอมต้องมีติดบ้าน ยุคใหม่แบบ New normal ด้วยสถานการณ์ที่หลายคนยังคงต้อง Work from Home อยู่บ้านกันเบื่อไปข้างนึง Inzpy เลยอยากชวนเพื่อนๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านที่ช่วยเติมความหอมในบ้านให้น่าอยู่ น่าพัผ่อนไปอีก และยังโดดเด่นด้วยงานดีไซน์สุดน่ารัก สุดคิวท์ที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบแต่งบ้านอย่างแน่นอน

  smell
  bkk

  IG: the. moonlight. Candle

  มาประเดิมความชิคกับร้าน the.moonlight.candle ร้านขายเทียนหอมสุดน่ารัก ที่สาย Minimal ใครเห็นแล้วจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน กับ ดีไซน์สุดมินิมอลที่มีแบบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงขนมหวานสุดน่ารักอย่าง Dessert Candle หรือ เอาใจสาย Cake หรือ Cake Candle ที่มาพร้อมดีไซน์สวยเก๋ น่ารัก ไม่ซ้ำใคร หรือ หากใครชอบเทียนหอมดีไซน์โคมไฟ ทางร้านก็มี Lamp Candle ให้เลือกอีกมากมาย ที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านแสนธรรมดาให้ชิคคูลขึ้นมาทันตาเลยล่ะ

  smell
  bkk

  IG: tulip.waltz

  ต่อมาอีกร้านถัดมาอย่างร้านขายเทียนหอมสุดคิ้วท์อย่าง ด้วยการดีไซน์เทียนหอมสไตล์แบบเกาหลีแบบมินิมอลมาให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ และ โดดเด่นด้วยเทียนหอมดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงด้วยพลังดึงดูดด้วยความอาร์ต และกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเทียนหอมสาวๆ ต้องมือสั่นกันเลยล่ะ ต้องซื้อตุนไว้ในบ้านแล้วแม่ ! ไม่ได้การแล้ว! ด้วยเทียนหอมยอดฮิตอย่าง Candle Holder หรือ เทียนหอมดีไซน์น่ารักอย่าง Ice Cream Candle และ Biscuit Candle ให้เรายิ่งได้ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมเย้ายวนใจ พร้อมเอาไว้แต่งบ้านเก๋ ๆ ในช่วงที่อยู่ติดบ้านกันอีกด้วย มันก็ดีไม่น้อยเลย

  smell
  bkk

  IG: summerstuff.marine

  ตามมาติดๆ อย่างร้านที่สาม ร้านเทียนหอมสุดชิค ที่มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งที่ดีต่อใจอย่าง summerstuff.marine แบรนด์เทียนหอม และสบู่ที่ใช้วัสดุทำจากถั่วเหลือง โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายคล้าย ๆ ขนม และของหวาน ไม่ว่าจะเป็น Coconut Choc Bar, Avocado Ice Cream หรือ Chocolate Nutella ที่ทางร้านได้ครีเอตออกมาเป็นกลิ่นของเทียนหอมทั้งสิ้น โดยมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระป๋อง ขวดโหลแบบใส หรือ หากใครที่ชอบเดินทางในชีวิตประจำวัน ทางร้านก็มีเทียนหอมแบบตลับ เอาไว้พกพาไปเพิ่มความหอมได้อย่างง่ายดาย ใช้งานง่ายสะดวก และพกพาได้อีกโดนใจไปเล้ยละแม่!

  smell
  bkk

  IG: scent_candelia

  ปิดท้ายด้วยความน่ารักกับร้านเทียนหอมมาพร้อมฟังก์ชั่นของตกแต่งบ้านสุดน่ารักอย่าง scent_candelia ที่เมื่อเราเปิดเข้าไป จะพบกับสีสันสดใสของสารพัดเทียนหอม และข้าวของเครื่องใช้กระจุกกระจิกสุดต๊าช น่ารัก ที่มีคาแร็คเตอร์ไม่เหมือนใครโดยทางร้านก็จะมีเทียนหอมให้เลือกหลากหลายแบบ อาทิ Cake Candle, Dessert Candle หรือ Cupcake Candle แค่สั่งซื้อมาแต่บ้านวางไว้ตามมุมต่างๆ ก็สร้างความเก๋ให้กับห้องนอน และ ความอาร์ตที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย และยังช่วยสร้างบรรยากาศในห้องให้มีความโรแมนติก ผ่อนคลาย พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายอีกด้วย

  Related Post