More
  spot_img

  Smeg เครื่องใช้ห้องครัวสุดมินิมอลน่าใช้งาน ดีต่อใจ!

  Smeg เครื่องใช้ห้องครัวสุดมินิมอลน่าใช้งาน ดีต่อใจ!

  Smeg เครื่องใช้ห้องครัวสุดมินิมอลน่าใช้งาน แบรนด์เครื่องใช้ในครัวจากประเทศอิตาลี ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ความสวยเกินต้าน หลากหลายสีสันที่หลากหลายในสไตล์ยุค 50’s สร้างบรรยากาศของความวินเทจที่ยังคงความคลาสสิก จนกลายเป็น Iconic ไม่มีใครเหมือนมาจนถึงปัจจุบัน แต่ราคาก็สูงเกิ้นต้านจะห้ามใจไว้ละแม่! แค่เอาเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบมินิมอล คลาสสิก มาวางไว้ในห้องครัวก็เรียกว่าเพิ่มสีสันการทำอาหารให้หน้าตา น่ารับประทานไปเลยล่ะ จะมีอะไรบ้างตาม Inzpy กันเลยจ้า

  Smeg

   กาต้มน้ำสีเขียวมิิ้นท์ ราคา 12,500 บาท

  เริ่มกันที่ตัวแรกอย่างกาต้มน้ำ แบบมินิมอล ด้วยหลากหลายโทนสีสัน กับการเริ่มต้นวันใหม่กับชาอุ่น ๆ สักแก้ว พร้อมความเรียบง่าย ดูดี มีสไตล์จากกาต้มน้ำสีเขียวมิิ้นท์ ที่มีขนาดกระทัดรัดจับถนัดมือ พร้อมด้วยฝากาต้มน้ำชนิด Soft opening เปิด – ปิด อัตโนมัติเพียงแค่กดเบา ๆ มาพร้อมฐานชนิดหมุนได้แบบ 360 องศา และหยุดทำงานได้อัตโนมัติเมื่อน้ำเดือดที่อุณหภูมิ 100 องศาเซลเซียส ให้คุณสะดวก ปลอดภัย ไร้กังวลในทุก ๆ การใช้งาน ถือเป็นตัวช่วยทำน้ำร้อนเคียงคู่ใจดีไซน์สวยที่บอกเลยว่าทุกบ้านควรมี

  Smeg

   ตู้เย็น 2 ประตู 50’S RETRO (11.1 คิว, สีครีม) รุ่น FAB30RCR5 ราคา 125,000 บาท

  ต่อกันที่ตู้เย็นสไตล์ 50’S RETRO ที่ออกแบบมาคลาสสิคทันสมัย จะเหมือนตู้เย็นรุ่นเก่า ๆ แต่เมื่อแบรนด์นำมาเพิ่มคุณภาพ ดีไซน์ และฟังก์ชั่นลงไป ก็ทำให้ตู้เย็นของ ‘SMEG’ เป็นมากกว่าตู้เย็นธรรมดา ซึ่งจะให้เราได้เติมเต็มความลงตัวของห้องครัวให้อบอุ่น นุ่มนวลยิ่งขึ้น จะวางมุมไหน ก็เสริมความโดดเด่น มีเสน่ห์แบบที่ไม่เหมือนใครเลยล่ะ สำหรับผู้ที่มองหาตู้เย็นขนาดใหญ่ที่มากับสไตล์ 50’s Retro ดีไซน์เรียบง่าย คงความหรูหรา มาพร้อมระบบกระจายความเย็นแบบ Multi flow ช่วยให้เย็นอย่างทั่วถึง คงความสดไว้ได้นาน ตัวนี้ก็ตอบโจทย์เลยสุดๆ แต่ราคาก็แอบแรงนิดนึง!

  Smeg

   เครื่องผสมอาหาร สีครีม ราคา 39,000

  ตามมาติดอย่าง เครื่องตีแป้ง และผสมอาหาร หรือ Stand Mixer ได้รับการออกแบบในทุกรายละเอียดทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน และมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้นมีมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์  และสามารถปรับความเร็วได้ 10 ระดับ พร้อมฟังก์ชั่น Smooth Start ช่วยให้ส่วนผสมเข้ากันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบหรู ดูดี แบบวินเทจมาพร้อมการใช้งานอย่างสะดวก พร้อมการทำความสะอาดที่ง่ายสุดๆ  จะวางในครัวมุมไหนก็คูลไม่ไหวแล้ว!

   เครื่องปิ้งขนมปัง สีฟ้า ราคา 12,000 บาท

  มาต่อกับเครื่องทำอาหารเช้า อย่างเครื่องปิ้งขนมปัง สร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ไปกับกลิ่นหอมกรุ่นของขนมปังปิ้ง ด้วยเครื่องปิ้งขนมปังสีฟ้าที่จะทำให้เราอิ่ม แล้วก็ฟินกับอาหารมื้ออร่อย ในทุก ๆ เช้า โดยเครื่องนี้ปรับระดับความร้อนได้ถึง 6 ระดับ สามารถปิ้งขนมปังแช่แข็งให้นุ่ม และอุ่นในระดับที่ต้องการ หรือ จะปิ้งขนมปังให้เหลืองกรอบด้านเดียวก็สามารถทำได้เช่นกัน! โอ้ยแบบนี้ราคาแรงแค่ไหนก็สู้ไปเลยสิแม่!

   เครื่องคั้นน้ำส้ม สีดำ ราคา 13,500 บาท

  เติมเต็มความสดชื่นและประโยชน์ดี ๆ ให้แก่ร่างกาย ด้วยเครื่องคั้นน้ำส้มสีดำคมเข้ม สุดคลาสสิก แบบบมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ Retro สุดคลาสสิก จาก SMEG ที่ทำจากวัสดุชนิดสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง ทนต่อการกัดกร่อนจากกรดของผลไม้ สามารถคั้นได้ทั้งผลเล็ก และผลใหญ่ พร้อมให้วิตามินที่มีประโยชน์ในทุก ๆ วัน เรียกว่าสุขภาพดีพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันเลยล่ะ

  เครื่องชงกาแฟดริฟท์ 11,900.00 บาท

  ปิดท้าย กับเครื่องทำกาแฟแบบ Drip จากแบรนด์  ‘SMEG’ ดีไซน์น่ารัก สไตล์ยุคคลาสสิก 50s เครื่องชงกาแฟที่มีกลิ่นหอม และรสชาติเข้มข้นทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ฟังก์ชั่น Keep Warm ช่วยให้หม้อกาแฟอุ่นได้นานถึง 40 นาทีหลังการชง ฟังก์ชั่น Auto Start ตั้งเวลาอัตโนมัติ จอแสดงผล LED ดีไซน์สวย จอดี มาพร้อมคุรภาพการใช้งานที่ตอบโจทย์คนรักกาแฟ ต้องโดนใจอย่างแน่นอน แค่สีสันก็ได้ใจไปแล้วเต็มๆ แค่วางในห้องครัวในบ้าน และพร้อมชงเครื่องดื่มหอมๆ ในวันพักผ่อนก็สร้างบรรยากาศฟินที่ดีไม่น้อยเลยล่ะ

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended