More

  kitchen แต่งห้องครัวแบบมินิมอลเรียบอย่างมีสไตล์!

  kitchen แต่งห้องครัวแบบมินิมอลเรียบอย่างมีสไตล์!

  kitchen แต่งห้องครัวแบบมินิมอลเรียบอย่างมีสไตล์! หลายๆ คนต้องชอบการแต่งห้องครัวแบบมินิมอลแน่นอนด้วยการดีไซน์เรียบๆ โทนสีขาวที่ดูดให้มีเสน่ห์เป็นคอนเซ็ปส์การวางเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าแบบไหนก็น่ารัก เหมาะมากกับการแต่งบ้าน หรือ ห้องครัวในบ้านในสไตล์นี้ เรียกว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านเป็นที่สุด วันนี้ Inzpy มาแชร์ไอเดียการจัดบ้านในแบบเกาหลี สไตล์มินิมอลว่าจะมีแบบไหนถูกใจเพื่อนๆ บ้างตามไปดูเลยจ้า…

  kitchen

  BALMUDA

  มาเริ่มที่แบรนด์เจ้าดังอย่างของ BALMUDA เครื่องปิ้งขนมปังที่ราคาสูงกว่าแบรนด์อื่นถึง 8 เท่า! แต่เหตุผลที่หลายๆ คนตัดสินใจซื้อเจ้าเครื่องปิ้งขนมปังนี้มาไว้ที่ครัวไม่ใช่เพียงรูปลักษณ์ดีไซน์ รูปทรงสุดมินิมอลเท่านั้น แต่การใช้งานได้จริงนั้นเอง! แต่ประสบการณ์ที่เราจะได้สัมผัสหลังจากนั้นต่างหาก อาจกดสั่งมาปิ้งขนมปังตอนเช้าๆ ในวันที่เร่งรีบ หรือ วันพักผ่อนชิลล์ๆ เรียกว่าใช้งานแถบทุกวันได้ดีเลยล่ะ และเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากญี่ปุ่นคิดค้นโดย เก็น เทราโอะ ได้ดีไซน์ออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์โดดเด่นด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีในประเภทขนมปังที่แตกต่างกัน และการใช้งานการอบที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโหมดที่เราสามารถเลือกได้เลยมาพร้อมกับ 5 โหมดการทำงาน ที่สามารถสนุกกับโหมดต่างๆ เพื่อความอร่อยมากขึ้น เรียกว่าการใช้งานนั้นเหมาะสุดกับพวกเราสุดๆ

  kitchen

  MUJI

  ถัดมาเป็นแบรนด์ขวัญใจสาวก อย่าง MUJI แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่นดีไซน์โด่ดทั้งเรื่องของใช้สุดๆ จุดเด่นกับความเป็นเอกลักษณ์มินิมอล เรียบ ง่ายดูดี แต่โก้สุดๆ แม้ว่าเฟอร์นิเจอร์ หรือ ของใช้เครื่องจะไม่ได้ตีตราแบรนด์ก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ MUJI โดยเฉพาะดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน และการเลือกใช้สีโทนอ่อนแบบธรรมชาติ อย่างสีไม้ สีขาว จึงไม่แปลกใจที่ มูจิมักเป็นแบรนด์ที่ถูกนำไปเป็นไอเดียในการแต่งบ้านอยู่เสมอ ง MUJI Kitchen Appliances เป็นคอลเลกชันพิเศษที่ออกแบบโดย Naoto Fukasawa Design เป็นงานดีไซน์ที่เรียบง่าย สีขาว เหมาะกับกานเข้ากับไลฟ์ไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของคนทั่วไป อย่างPop-Up Toaster เครื่องปิ้งขนมปังที่ดีไซน์มาในรูปทรงสี่เหลี่ยม แต่เพิ่มความโค้งมนเพื่อให้วางพอดีกับมุมผนัง จะได้กลิ่นหอมๆ ของขนมปังที่สุกกรอบเด้งขึ้นมาจากเครื่องปิ้งในยามเช้า ให้ได้ทานกันอย่างฟินๆ แบบไม่ต้องกลัวอ้วนกันไปเล้ย

  kitchen

  KINTO

  มาต่อกาต้มน้ำอย่าง KINTO แบรนด์ Tableware ที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1972 และเริ่มพัฒนาระบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างอุปกรณ์ชา กาแฟ และเครื่องครัวทั่วไป โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้งานจริง และดีไซน์ออกมาได้อย่างทันสมัย แฝงไปด้วยความเรียบง่าย เก๋ เหมาะกับสาวกมินิมอลมากๆ และยังสามารถใช้ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน ก่อนนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งหลายคนอาจจะต้องคุ้นตากับกระบอกน้ำ Tumbler ยอดฮิตที่สาย Cafe Hopping นิยมใช้กันอยู่แน่นอน นอกจากกระบอกน้ำแบบพกพา

  ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์เครื่องครัวจาก KINTO ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักอย่าง Pour Over Kettle กาน้ำร้อนที่เหมาะสายกาแฟ สำหรับคนรักในการดริปกาแฟ ที่อยากใช้เวลาละเลียดไปกับกลิ่นหอม ๆ ของกาแฟ เพราะดีไซน์หน้าตาออกมาได้เรียบง่าย และสะดวกในการใช้งาน และยังสามารถใช้งานการคอนโทรลอุณหภูมิของน้ำใช้คู่กับ FARO คอลเลกชันเซรามิกที่ออกแบบทั้งแก้ว ตัวกรองกาแฟ และกาน้ำให้ออกมาใช้งานร่วมกันด้วยการซ้อนเรียงเลเยอร์อย่างสวยงาม และมีผนังแก้วสองชั้นเพื่อช่วยเก็บความร้อนและถือได้สะดวก โดยตัวกรองกาแฟจะมีตาข่ายที่ออกแบบมาให้น้ำหยดลงบนกาแฟด้วยความเร็วที่สม่ำเสมอ และสามารถดึงรสชาติเข้มข้นของกาแฟออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เหมาะมากกับการวางเป็นของแต่งบ้านไม่พอ ยังเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่น่าใช้งานอีกด้วย

  kitchen

  IKEA

  ถ้าพูดถึงแบรนด์ของตกแต่งบ้านแบบราคาน่ารัก น่าโดนอย่าง IKEA หากเพื่อนๆ หลายคนใฝ่ฝันการจัดแต่งห้องครัวแบบมินิมอลในห้องครัวเล็ก ๆ น่ารักๆ ที่มองไปทุกครั้งก็สบายตาในความคลีนเรียบ และดูดีแบบมีสไตล์ ในราคาเบา ๆ อิเกีย ต้องเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่เราจะต้องไปเดิน Survey ช้อปปิ้งกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านจากประเทศสวีเดนนั้นมีดีไซน์เครื่องครัว และเฟอร์นิเจอร์ที่จะเนรมิตฝันนั้นให้กลายเป็นจริง เราจะหยิบไอเทมชิ้นแรกอย่าง SUNNERSTA ชุดครัวสีขาวขนาดกะทัดรัด ที่มีอ่างซิงก์สเตนเลสแข็งแรงทนทาน และทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่จำกัดแต่สามารถว่างของใช้ได้อย่างง่ายๆ สะดวกต่อการใช้งานสุดๆ เลยล่ะแม่

  Related Post