More
  spot_img

  Sansiri: ประกาศ Sold Out “นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา” ในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน

  แสนสิริประกาศ Sold Out “นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา” มูลค่า 6,000 ล้าน ใน 1 เดือน สร้างประวัติศาสตร์โครงการบ้านลักซ์ชัวรีระดับราคา 50 – 100 ล้านบาท

  นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานอำนวยการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กว่า 38 ปีที่แสนสิริเริ่มต้นมาจากการพัฒนาโครงการระดับลักซ์ซัวรี “บ้านไข่มุก” และตอกย้าการเป็นผู้นำตลาด ที่อยู่อาศัยในระดับลักซ์ชัวรีและซูเปอร์ลักซ์ชัวรีด้วยความสำเร็จอย่างชัดเจนทั้งในโครงการแฟล็กชิพ “98 Wireless” คอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี “บ้านแสนสิริสุขุมวิท67” และ

  “บ้านแสนสิริพัฒนาการ” บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีที่เป็นโครงการที่ถูกกล่าวถึงและสร้างความ ประทับใจให้กับลูกค้าของแสนสิริจนถึงปัจจุบันทั้งในด้านการลงรายละเอียดในการออกแบบที่ Timeless งดงาม เหนือกาลเวลา บริการที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษ คุณภาพโครงการ และมูลค่าโครงการที่มีแต่จะเพิ่มขึ้น

  ล่าสุด แสนสิริประสบความสำเร็จอีกครั้งใน “นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา” โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรีอัน ทรงคุณค่าของการอยู่อาศัย หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection ที่รังสรรค์บนนิยามบทใหม่ของลักซ์ชัวรีใน แนวคิด “A Matter of Refinement งดงามในรายละเอียด” ท่ามกลางสังคมคุณภาพบนกรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ The

  Best Location ในย่านกรุงเทพกรีฑา รังสรรค์อย่างละเมียดละไม ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อมอบที่สุด ของสุนทรียะประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยรสนิยมอันสมบูรณ์แบบแก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว พร้อมส่งต่อคุณค่าเหนือกาลเวลาอย่างไม่สิ้นสุด เพียงสำหรับ 86 ครอบครัว ระดับราคา 50 – 100 ล้านบาท ทุบสถิติปิด การขายบ้านระดับ

  ลักซ์ชัวรีของแสนสิริ รวดเร็วที่สุดเป็นประวัติการณ์ ใน 1 เดือน และสร้างประวัติศาสตร์ โครงการลักซ์ชัวรีที่ขายดีที่สุดและเร็วที่สุดในไทยในขณะนี้ สร้างยอดขายรวม 6,000 ล้านบาท

  “แสนสิริสานต่อความสำเร็จในบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรีแบรนด์ นาราสิริ (Narasiri) จากความเชื่อมั่นในแบรนด์ แสนสิริจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 38 ปี กว่า 15 ล้านตารางเมตร ในกว่า 300

  โครงการที่แสนสิริพัฒนาในทุกเซ็กเมนท์ และกว่า 300,000 ครอบครัวแสนสิริ เรายังคงดูแล ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ส่งมอบที่อยู่อาศัย แต่เรามอบคุณค่าและประสบการณ์การใช้ชีวิต ด้วยการ ส่งมอบบริการที่ดีที่สุด

  Lifetime Service และ ดูแลที่อยู่อาศัยให้งดงามคงสภาพที่ Timeless เสมือนวันแรกไม่ ว่าเวลาจะผ่านพ้นไป ซึ่งยังสร้างมูลค่าเพิ่มไปพร้อมกับกาลเวลาด้วยมาตรฐานคุณภาพของการพัฒนาโครงการ”

  “แสนสิริได้วางแผนเดินหน้าเปิดตัวโครงการ “นาราสิริ พหล – วัชรพล” เพื่อต่อยอดความสำเร็จแบรนด์นาราสิริ ในปี 2566 พร้อมรุกเปิดตัวโครงการ “บูก้าน กรุงเทพกรีฑา” ในทำเล “กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้” ซึ่งนับเป็น สังคมอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบที่แสนสิริประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทั้งในโครงการ บุราสิริกรุงเทพกรีฑา ที่ ปิดการขายเฟส

  แรกทันที! ในวันพรีเซลล์รวมถึงนาราสิริ กรุงเทพกรีฑาที่สร้างประวัติศาสตร์โครงการลักซ์ชัวรีที่ ขายดีที่สุดและเร็วที่สุดในไทยในขณะนี้ นอกจากนี้ ความส าเร็จจากการปิดการขายโครงการนาราสิริ กรุงเทพกรีฑา ยังส่งผลให้ ล่าสุดแสนสิริมียอดขายจากโครงการแนวราบไปแล้วถึง 23,500 ล้านบาท หรือคิดเป็นถึง 87% จาก เป้าหมายยอดขาย

  โครงการแนวราบที่ปรับ เพิ่มขึ้นเป็น 27,000 ล้านบาท รวมทั้งมียอดขายรวมล่าสุด 30,500 ล้านบาท หรือคิดเป็นเกือบ 90% จากเป้าหมายยอดขายรวม 35,000 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจวา่ แสนสิรจิะทำผลงาน ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้อย่างแน่นอน” นายเศรษฐา กล่าว


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img