More

  เปิดโฉม เกษรอัมรินทร์ เชื่อมโครงการมิกซ์ยูส ใจกลางราชประสงค์

  ศรีวิกรณ์ เปลี่ยนห้างเก่าเเก่ อัมรินทร์พลาซ่า ห้างสรรพสินค้าเก่าแก่อายุ 40 ปี เป็น เกษรอัมรินทร์ เชื่อมโครงการมิกซ์ยูส 3 อาคาร คือ เกษรทาวเอวร์, เกษรเซ็นเตอร์, เกษรอัมรินทร์ พร้อมพัฒนาเป็น Placemaking อย่างเต็มรูปแบบให้เป็นมากกว่าห้างสรรพสินค้า ที่จะทำให้พื้นที่บริเวณ สี่เเยกราชประสงค์ เปลี่ยนเเปลงไปอีกครั้ง

  เปิดโฉม เกษรอัมรินทร์ เชื่อมโครงการมิกซ์ยูส ใจกลางราชประสงค์

  เกษรอัมรินทร์ถูกเชื่อมโยงให้เป็นส่วนหนึ่งของเกษรวิลเลจ ภายใต้ Concept The Old-New Spirit ผสมผสานระหว่างแนวทางการออกแบบยุคใหม่ และการคงไว้ของสถาปัตยกรรมยุค Post-Modern แนวคิดสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า “เกษร โคคูน” (Gaysorn Cocoon) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรังไหมผสมผสานไปกับเสาโรมัน โดยเป็นการร่วมมืออีกครั้งกับ บริษัท CL3 บริษัทสถาปนิกและนักออกแบบภายในชื่อดังจากฮ่องกง ซึ่งเป็นผู้ออกแบบเกษรทาวเวอร์ การออกแบบคำนึงถึงลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ( Customer Centric ) โดยจะมีประสบการณ์จากภายนอกเชื่อมโยงสู่ภายในอาคาร เคิมเต็มพื้นที่สีเขียว สร้างสถานที่ตอบโจทย์ผู้คนให้มาพบปะสังสรรค์กันในพื้นที่ Hanging Garden พร้อมพื้นที่ลานอเนกประสงค์ Piazza ให้สามารถใช้งานภายนอกได้

  เปิดโฉม เกษรอัมรินทร์ เชื่อมโครงการมิกซ์ยูส ใจกลางราชประสงค์

  นายชาญ ศรีวิกรม์ ประธานบริหารกลุ่มเกษร พร๊อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า การก้าวสู่การเป็นผู้พัฒนา Placemaking ของเกษรวิลเลจในครั้งนี้ ใช้งบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท เเละอยากให้เป็นเหนือกว่าห้างสรรพสินค้า คาดว่าจะเปิดตัวปลายปี 2566 โดยเกษรวิลเลจ จะมี 4 องค์ประกอบ ดังนี้

  เปิดโฉม เกษรอัมรินทร์ เชื่อมโครงการมิกซ์ยูส ใจกลางราชประสงค์
  1. Fashion Style ต่อยอดจาก Designer Lane พื้นที่รวมเเบรนด์เเฟชั่นระดับโลก มุ่งเน้นให้เเบรนด์เเอคทีฟเเฟชั่นสปอร์ตเข้ามาในพื้นที่ให้ดีไซเนอร์เเละลูกค้ามาพบกัน
  2. Food Style ขายส่วน Gaysorn Food Village รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ เติมเต็มด้วยร้านอาหารที่เป็น specialty
  3. Life & Wellness Style Component curate concept Gaysorn Urbanist Retreat – ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าคนเมือง
  คำนึงถึงการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพที่ดี
  4. Work Style คำนึงการใช้ชีวิตของคนทำงานในเกษรวิลเลจ เเละในย่านราชประสงค์ให้ทำงานอย่างสะดวกสบายเเละสนุกกับใช้ชีวิตอย่างลงตัว

  สำหรับโครงการนี้คาดว่าจะเเล้วเสร็จปลายปี 2566 เรียกว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของห้าม อัมรินทร์พลาซ่า รวมถึงเเนวคิดการออกแบบที่คำนึงคนเเละการใช้ชีวิตทั้งคนวัยทำงาน ไลฟ์สไตล์ เเละการอยากให้คนสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post