More

  พฤกษา จัดเต็ม! เปิดทาวน์โฮม และบ้านแฝด 4 โครงการใหม่ ใน 4 ทำเลศักยภาพ

  พฤกษา จัดเต็ม! เปิดทาวน์โฮม และบ้านแฝด 4 โครงการใหม่ ใน 4 ทำเลศักยภาพ

  พฤกษา

  อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในวงการอสังหาฯ ที่ล่าสุด ทาง  พฤกษาได้ประกาศเดินหน้า พัฒนาบ้านรองรับการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป โดยเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ 4 โครงการรวด ในระดับราคาคุ้มค่าและเข้าถึงได้ เพื่อให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น

  พฤกษา

  โดยโครงการที่จะเปิดตัว ได้แก่   “พฤกษาวิลล์” และ “บ้านพฤกษา” ทาวน์โฮม-บ้านแฝด ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลไพร์มโลเคชั่น คือ พหลโยธิน-คลองหลวง,  รังสิต-คลองสี่,  บางนา-ศรีนครินทร์ และบางนา-ศรีวารี

  ภายใต้การดีไซน์บ้านในสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคัล และ โมเดิร์น คอนเทมโพรารี ขนาด 2-3 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องอเนกประสงค์ในแบบ Multi Space เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคทั้งการใช้ชีวิต และการทำงานอยู่ที่บ้าน

  พฤกษา

  ด้าน นายธีระ ทองวิไล  กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบมีเพิ่มขึ้นสูงมากภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 และจากการศึกษาวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคในเชิงลึกพบว่า ไลฟ์สไตล์ที่ถูก Disruption จากสถานการณ์โควิด รูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไปและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยต้องมุ่งไปที่การจัดการพื้นที่ภายในบ้านให้มีฟังก์ชันยืดหยุ่นและใช้งานได้เต็มที่

  เพราะผู้บริโภคใช้เวลาอยู่ในบ้านมากขึ้น ดีไซน์บ้านมาตรฐานใหม่จึงต้องตอบสนองความต้องการทั้งการใช้ชีวิต  การผักผ่อนเป็นส่วนตัวและการทำงานจากที่บ้าน  พฤกษาจึงกำหนดแนวทางการพัฒนาบ้านมาตรฐานใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป

  เรื่องทำเลเป็นปัจจัยแรก ที่ผู้บริโภคจะเลือกพิจารณาในการซื้อบ้าน  สำหรับพฤกษาซึ่งมีที่ดินในทำเลศักยภาพหลายพื้นที่  จึงเลือกพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลฝั่งเหนือ และฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการพัฒนารองรับการขยายตัวของเมืองในทุก ๆ ด้าน และกำลังอยู่ในระยะการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

  โดยเราเตรียมเปิดตัวโครงการบ้านแนวราบในรูปแบบทาวน์โฮมและบ้านแฝด พร้อมกัน  4 โครงการใหม่ รวม 1,704 ยูนิต ใน 4 ทำเลศักยภาพใกล้เมือง ประกอบด้วย

  พฤกษา

  ไพร์มโลเคชันในทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ โครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน-คลองหลวง มูลค่าโครงการ 837 ล้านบาท รูปแบบทาวน์โฮม 372 ยูนิต  ทำเลสะดวกใกล้ห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์พารค์ รังสิต และ โครงการบ้านพฤกษา รังสิต คลองสี่  มูลค่าโครงการ 544 ล้านบาท ทาวน์โฮม 393 ยูนิต บ้านกว้าง นวัตกรรมทันสมัยเข้าใจธรรมชาติ

  แถมทั้งสองโครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ การเดินทางสะดวก จากการขยายตัวของระบบการคมนาคมหลายเส้นทางสามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลาง CBD ได้โดยง่ายและรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งย่านการค้า สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ นับเป็นความสมบูรณ์พร้อมของเมืองใหม่ที่มีความเป็นธรรมชาติมากกว่าและมอบความสะดวกในเดินทางได้หลากหลาย

  พฤกษา

  สำหรับทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกคือ โครงการบ้านพฤกษา บางนา-ศรีนครินทร์ มูลค่าโครงการ 1,198 ล้านบาท ในรูปแบบทาวน์โฮมและบ้านแฝด รวม 496 ยูนิต ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สีเขียว และแอร์พอร์ตลิ้ง และ โครงการบ้านพฤกษา บางนา-ศรีวารี มูลค่าโครงการ 1,013 ล้านบาท รูปแบบทาวน์โฮม 443 ยูนิต ทำเลสะดวกใกล้สุวรรณภูมิ

  ทั้งสองโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพดีเยี่ยม เพราะเป็นแหล่งพาณิชยกรรมของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกและกำลังมีการเติบโตค่อนข้างมากรองรับการขยายตัวของเมืองและธุรกิจ  มีการคมนาคมสะดวกหลากหลายเส้นทางใกล้ทางด่วน  ใกล้รถไฟฟ้า และสนามบิน  สิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมครบครันทั้งสถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล และย่านการค้าขนาดใหญ่ เช่น เมกาบางนา  เซ็นทรัลบางนา อีเกียบางนา  แจสเออร์เบิร์น ศรีนครินทร์  ศูนย์ประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา  และศูนย์การขนส่งทางอากาศ

  ทุกโครงการยังออกแบบฟังก์ชันพื้นที่ภายในบ้านรองรับวิถีชีวิต Next Narmal พื้นที่ทุกตารางนิ้วใช้งานได้จริง คุ้มค่าและมีความยืดหยุ่นสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ สำหรับพื้นที่ส่วนกลางยังมีความครบครันและมีการบริหารสิ่งแวดล้อมภายในโครงการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตดีที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัย และเพื่อให้คนไทยตัดสินใจมีบ้านหลังใหม่ได้ง่ายขึ้น ราคาบ้านใหม่ทุกโครงการของพฤกษาถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเข้าถึงได้ง่ายเมื่อเทียบกับโครงการในย่านเดียวกัน

  สำหรับบ้านแนวราบทั้ง 4 โครงการ จะเปิดตัวขึ้นพร้อมกัน ภายในเดือนพฤษภาคมนี้ หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.pruksa.com หรือสอบถามข้อมูล โทร. 1739

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : Anthroposphere นิทรรศการภาพวาดในรูปแบบ Bird’s-eye view

  Related Post

  Recommended