More

  พบกับ Pop-up CASETiFY Thailand ครั้งเเรกในไทย!

  ครั้งเเรกที่ CASETiFY Thailand มาจัด Pop-up Store ให้ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อ หรือ Custom เคสของตัวเองได้ สามารถรอรับได้ทันที ไม่ต้องรอนานเหมือนเมื่อก่อนเเล้ว เรียกว่าคนที่ชอบซื้อเคสเเบรนด์นี้ต้อง  กรี๊ดเเน่นอน

  เคสติฟาย เป็นโปรดักส์ที่ดังระดับโลกมาจากประเทศฮ่องกง โตยมีซีอีโอคือ Wesley Ng จุดที่ทำให้คนที่ใช้รู้สึกคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปคือ วัสดุที่เเข็งเเรง เเละสามารถดีไซน์เป็นของตัวเองได้ เพราะตัวเคสของจะถ่ายทอดความเป็นตัวตนของเจ้าของได้ เเละอีกข้อนึงการไปร่วมงานกับเเบรนด์อื่นๆ ชื่อว่า CASETiFY Co-Lab’ ที่เหมือนคนซื้อจะได้ทั้งใช้ทั้งสองแบรนด์ เเละดาราเซเลบหลายคนก็เลือกใช้อีกด้วย

  พบกับ Pop-up CASETiFY Thailand ครั้งเเรกในไทย!
  (credit images: Ig CASETiFY)

  CASETiFY ที่ไปรวมคอลเเลปส์การ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตอย่าง Pokemon, Sailor Moon

  พบกับ Pop-up CASETiFY Thailand ครั้งเเรกในไทย!

  เเละนอกจากการไอเดียการการนำเสนอโปรดักส์เเล้ว การออกแบบ Shop ของแต่ละที่ยังเป็นเอกลัษณ์เเละรู้เลยว่าคือยี่ห้อนี้ อย่างการใช้แม่สี น้ำเงิน, เหลือง, แดง หรือการใช้กราฟิกในการสร้างจุดเด่น การจัดดิสเพลย์ให้ดึงดูดน่าเข้าไปดูโปรดักส์ เเละจุดที่สามารถออกแบบเคสของคุณได้ Brand นี้มีหลายสาขาที่ ฮ่องกง, เกาหลี, ญี่ปุ่น

  เเละล่าสุดเค้าได้มาจัด Pop-up Store ที่ชั้น 1 โซน Atrium Central World การออกเเบบร้านที่มีสีสัน เเละ ตัวอักษรกราฟิกชื่อของ Brand ยังคงนำถูกมาใช้ ช่วยให้พื้นที่ตรงมีชีวิตชีวา มีเคสที่ถูกออกแบบจากศิลปินระดับโลกเเละชาวไทย เเละอุปกรณ์เสริมมากมาย รวมถึงเคสรุ่นล่าสุดอย่าง Iphone 14 ตัวเคสมีให้เลือกเพียง 2 เเบรนด์เท่านั้น คือ Iphone, Sumsung โดยจะมีสินค้าหลากหลายคอลเล็กชั่นที่จะหมุนเวียนมาให้เลือกช็อปตลอด 6 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน-25 มีนาคม 2566

  Highlight

  • บริการเคสโทรศัพท์มือถือเเบบพิเศษที่ออกแบบเอง รับภายใน 30 นาที
  • นำเคสเก่าทุกยี่ห้อทุกรุ่นมาที่ร้านเพื่อเข้าร่วมโครงการ #RECASETiFY รับคูปองส่วนลด 15%

  พบกับ Pop-up CASETiFY Thailand ครั้งเเรกในไทย!

  • ฟรี! สายคล้องลูกปัด BKK เเบบพิเศษสำหรับลูกค้า 200 ท่านเเรก เมื่อซื้อขั้นต่ำ 2,999 บาทขึ้นไป

   

  หากใครสนใจ Inzpy เเนะนำให้ติดต่อเพื่อจองคิวกับทาง facebook เคสติฟาย ไทยเเลนด์ เพื่อความสะดวก เเละเพื่อที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใช้บริการอย่างเต็มที่

  ที่มา : CASETiFY 


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post