More

  แจกันสีขาวแต่งบ้านแบบสไตล์มินิมอล

  แจกันสีขาวแต่งบ้านแบบสไตล์มินิมอล

  Vase แจกันสีขาวแต่งบ้านแบบสไตล์มินิมอล เมื่อต้องกลับเข้าสู่ช่วง Social Distancing ที่ทำให้หลายคนได้ใช้เวลาอยู่บ้านกันอีกครั้ง Inzpy อยากเชิญชวนเพื่อนๆ มาเติมแต่งบรรยากาศการทำงานที่บ้านไม่ให้น่าเบื่อด้วยหลากหลายแจกันดีไซน์สวย ที่เราคัดมาให้ไปเพิ่มความชิคให้กับมุมโต๊ะทำงานที่บ้านได้อย่างมีสไตล์ ดึงดูดใจด้วยดีไซน์สุดเรียบง่ายสไตล์มินิมอล และรูปทรงเก๋แปลกตา ไม่ว่าจะนำมาใส่ต้นไม้หรือดอกไม้ ก็ช่วยให้บ้านดูมีชีวิตชีวาขึ้นทันตาเลย จะมีดีไซน์แบบไหนบ้างตามไปดูกันเลย

  Vase

  saijaegunhouse

  มาเริ่มกันที่ร้านแรกอย่าง saijaegunhouse ร้านขายของตกแต่งบ้านสุดน่ารักที่สายมินิมอลสุดๆ รับรองว่าเพื่อนๆ จะต้องถูกใจกับแจกันทรงสวยดีไซน์เก๋ที่ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครด้วยรูปทรงแจกันสุดคิ้วท์หลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแจกันแก้วทรงวินเทจ, แจกันเซรามิกทรงเก๋, แจกันพาสเทลสีสดใส, แจกันอะคริลิกทรงดอกไม้ ตลอดจนแจกันไม้ก๊อก ก็มีให้เลือกช้อปแบบจุใจ นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งบ้านกระจุกกระจิกน่ารัก ๆ อีกมากมาย ให้ทุกคนได้มีไอเท็มชิค ๆ ไว้ใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ด้วยการครีเอทที่หลากหลายทำให้เป้นที่นิยมในการเอาไปประดับตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงามเรียกว่า วางตรงไหนก็โดนใจสายรักบ้านแน่นอนเลยล่ะ

  Vase

  sometimebake

  ตามด้วยร้านขายแจกันสุดน่ารักอย่าง sometimebake ที่เมื่อเรากดเข้าไปชมภาพของสินค้า ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ก็จะพบกับภาพสุดแสนละมุนละไมของสารพัดข้าวของเครื่องใช้ดีไซน์ดี เก๋ ชวนให้น่าตกเป็นที่สุด! อบอวลไปด้วยกลิ่นอายสไตล์เกาหลีที่เหล่าสายมินิมอลจะต้องหลงรัก โดยคัดสรรหลากหลายสินค้าสไตล์เรียบง่ายมาให้เราได้เลือกนำไปแต่งมุมโต๊ะทำงานระหว่างอยู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น แจกันแก้วใส, แจกันเซรามิก, แจกันรูปทรงต่าง ๆ รวมไปถึงจานชาม, แก้วน้ำ, โต๊ะไม้, โคมไฟ ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบเช่นกัน ด้วยรูปทรงที่แปลกตา และโดดเด่นไม่เหมือนใครจึงเป็นที่นิยมกันมากในการเอาไปประดับตกแต่งตามร้านอาหาร หรือ ร้านคาเฟ่ทั่วไป หรือ จะวางประดับบนโต๊ะอาหารที่บ้านก็สวยสะดุดตาไปอีกด้วย

  Vase

  ongoing.things

  มาต่อที่อีกหนึ่งร้านขายแจกันสไตล์เรียบง่ายแต่ดีไซน์ดีเรียบหรู มินิมอล วางตรงไหนก็ต๊าชสุดๆ  ขอยกให้กับ ongoing.things ที่เราจะต้องเพลิดเพลินไปกับสารพัดของใช้สไตล์มินิมอล ไม่ว่าจะเป็นแจกันแก้วทรงหนอน ที่สามารถใส่ได้ทั้งดอกไม้ และเทียนหอม หรือ นำไปวางตรงไหนก็ช่วยสร้างมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ ได้อย่างมีสไตล์ หรือ หากใครชื่นชอบงานเซรามิก ทางร้านก็มีแจกันเซรามิกหลากหลายดีไซน์ให้ ก็เลือกช้อปได้ตามความชอบ นอกจากนี้ ยังมีแก้วน้ำ, จานชามสุดน่ารัก ที่ทางร้านตั้งใจคัดสรรมาอย่างใส่ใจ ให้เรานำไปเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานที่บ้านให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถใช้เป็นพร๊อพถ่ายรูปสวยๆ ตามความชื่นชอบได้อีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งานไปเลยล่ะแม่

  Vase

  anotherway.official

  Vase ปิดท้ายกันร้านสุดท้ายของแจกันสวยๆ ในสไตล์มินิมอลคลาสสิก หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาแจกันหรือของแต่งบ้านคิ้วท์ ๆ อยู่แล้วละก็ ขอแนะนำ anotherway.official เราก็จะพบรุปทรงดีไซน์จะพบกับแจกัน เซรามิก รวมถึงของแต่งบ้านสุดมินิมัลโทนสีขาวสบายตา ที่เหล่ามินิมอลทั้งหลายชื่นชอบเห็นแล้วเป็นต้องตกหลุมรักอย่างจังเลยล่ะ อาทิ แจกันคอลเลกชันหน้าคน, แจกันรูปทรงครึ่งวงกลม, แจกันทรงสูง หรือแจกันทรงเหยือกน้ำ ที่นอกจากจะเอาไว้ใส่ดอกไม้สวย ๆ แล้ว ยังสามารถนำไปเพิ่มดีเทลความน่ารักให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี เป็นของกระจุกระจิกที่น่าโดนเป็นที่สุดเลยล่ะแม่ไม่มีไม่ได้แล้ว

  Related Post