More

  Carpet พรมแต่งบ้านสุดคลาสสิกไม่มี Out!

  Carpet พรมแต่งบ้านสุดคลาสสิกไม่มี Out!

  Carpet พรมแต่งบ้านสุดคลาสสิกไม่มี Out! เปลี่ยนพื้นบ้านโล่งๆให้มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวา ด้วยพรม เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งทุกห้องภายในบ้าน ที่ดูแล้วอาจไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก แต่สำหรับคนรักบ้านที่ช่างเลือกแล้ว การเลือกสินค้ามาใช้งานในบ้าน ในการเลือกพรมเป็นตัวช่วยเพื่อให้ได้พรมปูพื้นห้องที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการ รวมถึงเข้าได้กับสไตล์การตกแต่งห้องตามความชอบของแต่ละคนนั้นคงจะดีไม่น้อย เพราะไม่เพียงความสวยงามของลวดลายพรมแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น การเลือกพรมยังต้องอาศัยความพิถีพิถัน และการใช้งานที่สามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักพรมแต่ละชนิดว่ามีอะไรบ้างตามไปเลยจ้า…Carpet

  สไตล์ Minimal 

   พรมสไตล์มินิมอลเน้นความเรียบง่าย น้อยชิ้น เน้นโทนสีเพียงไม่กี่สี คือ จุดเด่นของบ้านในสไตล์มินิมอล พรมปูพื้นห้อง ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศจึงควรเป็นพรมโทนสีอ่อน ที่ให้ความรู้สึกสบายตา โล่ง และโปร่ง อย่างพรมรุ่นฟีนิกซ์ (FENIX) สีเทา พรมรุ่นฟีนิกซ์ (FENIX)  เป็นพรมปูพื้นห้องผืนบาง ขนสั้น ที่ให้ความอบอุ่น นุ่มเท้าทุกการสัมผัส ผลิตจากเส้นใย PP Heat set ชนิดพิเศษทอแบบห่วงเพิ่มความนุ่ม ปกป้องพื้นผิว ทำความสะอาดง่าย เพราะด้วยลักษณะของพรมที่เป็นพรมผืนบาง หนาเพียง 4 มม. จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้มากเลยล่ะ

  Carpet

  สไตล์ Artistic

  พรมสไตล์ Artistic เปลี่ยนพื้นห้องให้โดดเด่นด้วยลวดลายงานศิลป์ในสไตล์ Artistic ที่ช่วยสะท้อนอารมณ์ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา และมีเสน่ห์ด้วยพรมรุ่น Argentum (อาร์เกนตุ้ม)  พรมนำเข้าจากยุโรปที่เน้นดีไซน์ลวดลายหินหลากสีให้ความเป็นธรรมชาติ ในแบบที่ไม่เหมือนใครตัวพรมผลิตจากเส้นใยพีพี ฮีทเซ็ตคุณภาพสูง ทอแน่นถึง 1,000,000 ฝีเข็มต่อตารางเมตร มีความหนากำลังดีที่ 11 มิลลิเมตร จึงง่ายต่อการดูแลรักษา และทำความสะอาด

  Carpet

  สไตล์ Modern 

  พรมในบ้านที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับ พรมปูพื้นห้อง รุ่นซิร็อค (SIROC) สีเบจ เพราะสะท้อนความเป็นโมเดิร์น หรูหรา ทันสมัย เรียบง่าย และถูกออกมาได้เป็นอย่างดี ด้วยความเรียบง่ายนั้น สามารถ Mix & Match กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์อื่นได้อย่างลงตัว แถมยังช่วยให้บ้านดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติพรมปูพื้นห้องรุ่นซิร็อค ผลิตจากเส้นใย PE ทอผสานกับเส้นใย PP ชนิดพิเศษที่ให้ความแข็งแรงทนทาน นุ่มและเงางาม  แฝงด้วยเสน่ห์ และความอบอุ่นที่น่าหลงใหลในสไตล์โมเดิร์น

  Carpet

  สไตล์ Modern Loft

  บ้านสไตล์ลอฟท์  ดิบ เท่ เน้นความเรียลของลวดลายวัสดุ และโทนสีเข้ม เช่น สีดำ สีน้ำตาล สีเทา พรมที่นำมาตกแต่งควรเป็นพรมที่มีลวดลายดิบ ๆ โทนสีเข้ม เช่น  พรมปูพื้นห้องรุ่นเทรนทิโน่พรมรุ่นเทรนทิโน่เป็นพรมปูพื้นห้อง ที่ทอด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 50% และโพลีโพรไพลีนอบร้อน 50% ลักษณะของพรมเป็น พรมขนสั้น แน่นนุ่ม ทนทาน เส้นใยไม่หลุดร่วง เพราะด้วยเทคนิคการทอเล่นระดับสูง-ต่ำ จึงหมดกังวลเรื่องการดูแลรักษา แถมได้ห้องสไตล์ลอฟท์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก

  สไตล์ Luxury 

  สะท้อนเสน่ห์ความหรูหราในการตกแต่งห้องด้วยพรมปูห้อง รุ่นเออเบิร์น พรมขนนุ่ม สีขาว หรือ สีเทา พรมโทนสีหรูหรา ที่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องให้น่าอยู่ และน่ามองยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องแต่งเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ มากนักพรมปูพื้นห้องรุ่นเออเบิร์น ผลิตจากเส้นใย PE และ PP คุณภาพสูง เส้นใยยาว 50 มม. เพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี  ตัวเนื้อวัสดุพรมง่ายต่อการทำความสะอาด เพราะเส้นใยไม่หลุดร่วงง่ายเพิ่มความอบอุ่น นุ่มสบายทุกสัมผัส ได้อย่างเป็นธรรมชาติสุดเลย

  Related Post