More

  Mujisama คอลเลคชั่น หมอน+ผ้าห่ม พิมพ์ลายหน้าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก 

  Mujisama คอลเลคชั่น หมอน+ผ้าห่ม พิมพ์ลายหน้าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

  Mujisama

  AnyMind Group บริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจครบทุกขั้นตอน (End-to-end commerce enablement platform) ได้ร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์สายสัตว์เลี้ยงชื่อดังอย่าง Mujisamaบุกตลาดคนรักสุนัขและแมวด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นหมอน/ผ้าห่มพิมพ์ลายหน้าสุนัขและแมวจากบ้าน ทั้งสี่คาแรคเตอร์ที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจ้าสี่ขาสุดน่ารักให้ผู้ติดตามสามารถซื้อสะสมได้แล้วตั้งแต่วันนี้

  โดยเพจดังใน Facebook นี้ เป็นที่รวมน้องสุนัข & น้องแมวต่างสายพันธุ์ไว้ด้วยกัน ทั้ง “มูจิ” และ “มาโมรุ” สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนตัวกลมขนปุย รวมถึงแมวขี้อ้อนสายพันธุ์เอ็กซ์โซติก ช็อตแฮร์ (Exotic Shorthair) อย่าง “มูมารุ” และ “มูมิจิ” ซึ่งมีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวทั้งความขี้เล่น ขี้อ้อน และหน้าตาสุดน่ารัก ทำให้พี่น้องต่างสายพันธุ์ครอบครัวนี้ได้รับความเอ็นดูจากผู้รักสัตว์อย่างท่วมท้น

  Mujisama

  และเพื่อเป็นการสนองนีด… พร้อมกับเอาใจกลุ่มแฟนคลับผู้รักสัตว์เลี้ยง Mujisamaจึงได้ทำงานร่วมกับ AnyMind Group ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบงาน การวางแผน การหาแหล่งโรงงานผู้ผลิต ตลอดจนดำเนินการผลิตสินค้า ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของบริษัท เพื่อผลิตสินค้าเป็นหมอนผ้าห่มขนนุ่มหน้าสุนัขและแมวจากบ้าน

  Mujisama

  เพื่อให้ผู้รักสัตว์ได้พกพาเจ้าขนปุยเหล่านี้ออกไปข้างนอกและสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยสินค้าผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อดี หมอนมีขนาด 15×14 นิ้ว ส่วนผ้าห่มมีขนาด 145×110 ซม.

  คอลเลคชั่นหมอนผ้าห่มจาก Mujisamaทั้ง 4 คาแรคเตอร์ ประกอบด้วย

  -หมอนผ้าห่มหน้า มูจิ (MUJI)

  น้องสุขนัขน่าหยิกสุดร่าเริง ติดเจ้าของ และหวงเจ้าของมาก มีความเป็นผู้ใหญ่ สามารถทำตามคำสั่งได้ดี เป็นพี่ชายที่คอยดูแลน้องทั้งบ้าน เวลาเห็นใครทำอะไรผิดจะคอยดุและฟ้อง แต่เข้ากับสุนัขแปลกหน้าไม่ได้ ทว่าถ้าเป็นสัตว์ชนิดอื่น มูจิจะใจดีและอ่อนโยนมาก ๆ

  -หมอนผ้าห่มหน้า มูมิจิ (MUMIJI)

  แมวใจดีที่ยอมเล่นกับน้องสุนัขตลอด ไม่ว่าจะแกล้งด้วยวิธีไหนก็ไม่โกรธ ชอบให้ลูบให้จับ แต่ไม่ชอบให้อุ้ม มิจิจะเป็นแมวแนวตลกที่ไม่ค่อยชอบกระโดดขึ้นที่สูง แต่จะใช้วิธีปีนและตะกาย โดยลืมไปว่าตัวเองเป็นแมวอ้วนมีพุง!

  -หมอนผ้าห่มหน้า มูมารุ (MUMARU)

  แมวขี้อ้อน ชอบเดินมากอดแขน ทำหน้าราวเสือเพราะเป็นแมวยิ้มยาก หน้าบึ้ง แต่ใจดีมาก ใครที่กลัวแมว ถ้าได้เจอ มารุ ทุกคนก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องใจดี ยอมให้คนแปลกหน้าอุ้มตลอด

  -หมอนผ้าห่มหน้า มาโมรุ (MAMORU)

  สุนัขตัวจ้อยน้องเล็กที่สุดของบ้าน ร่าเริงสุดขีด มีพลังเหลือล้น ขี้เล่น ชอบเป็นจุดสนใจของทุกคน ชอบให้อุ้ม ให้กอด ให้หอม และชอบเล่นกับแมว โดยเฉพาะคู่หูอย่างมูมิจิ

  Mujisama

  อดิศักดิ์ ว่องไวการค้า เจ้าของเพจ Mujisama กล่าวว่า

  “สำหรับสินค้าหมอนผ้าห่ม เป็นสินค้าที่เราพัฒนาขึ้นมาจากหมอนพิมพ์หน้าน้อง ๆ ที่เราเคยใช้เอง แต่กลับมีเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับอีกมากมายที่อยากได้เก็บไว้บ้าง เราจึงได้ทำงานร่วมกับทีม D2C ของ AnyMind ในการหยิบหมอนใบนั้นขึ้นมาทำใหม่ พร้อมเพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้มากกว่าเดิมจึงได้เป็นหมอนผ้าห่ม ที่สามารถกอดเป็นหมอน หรือจะถอดออกมาเป็นผ้าห่มก็ได้ เหมาะสำหรับนำไปใช้ได้ทุกที่ทุกโอกาส โดยเราได้ทำออกมาจากคาแรคเตอร์น้อง ๆ ทั้ง 4 ตัว 4 สไตล์ ที่พร้อมนำความน่ารัก นุ่มฟู เดินทางไปหาทุกคน เพื่อสร้างรอยยิ้มและเป็นกำลังใจให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของทุกคน”

  Mujisama

  ส่วนใครสนใจ สามารถซื้อสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านทาง PopBox Thailand ในราคาใบละ 790 บาท เซ็ทดูโอ้สองชิ้น 1,350 บาท (ประหยัด 15% จาก 1,580 บาท) คอลเลคชั่นสี่ชิ้น 2,550 บาท (ประหยัด 20% 3,160 บาท) หรือติดตามความน่ารักของเหล่าสุนัขและแมวจากบ้าน Mujisama เพิ่มเติม ได้ที่ Facebook:MUJISAMA

  Cr. Photo : AnyMind Group

   

  บทความน่าสนใจ : XHIBITION IN THE DARK  นิทรรศการเชิงทดลอง โดย ชูเกียรติ ลิขิตปัญญารัตน์

  Related Post