More

  IKEA เปิดตัวที่นอนรุ่นใหม่ พร้อมบริการรับคืนที่นอนเก่า

  IKEA เปิดตัวที่นอนรุ่นใหม่ พร้อมบริการรับคืนที่นอนเก่า

  IKEA

  ด้วยความที่เรื่องการนอนหลับพักผ่อน เป็นสิ่งสำคัญของมนุษย์ทุกคน สิ่งนี้เองจึงเป็นที่มาให้ที่นอนรุ่นใหม่ล่าสุด VÅGSTRANDA/โวกสตรันดา จาก อิเกีย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเรื่องการพักผ่อนที่มีคุณภาพ

  ผ่านการผลิตที่นอนให้มีชั้นโฟมหนาด้านบน และมีเนื้อแน่นเป็นพิเศษ แถมมาพร้อมพ็อกเก็ตสปริง 2 ชั้น มอบความสบายผ่อนคลาย ขณะเดียวกันลดการสะเทือน ไม่ให้รบกวนคนนอนข้างๆ เวลาที่เราพลิกตัว

  IKEA

  ที่สำคัญยังออกแบบให้พ้องต้องกับสรีระของร่างกาย ดีไซน์ให้มีส่วนโค้งเว้า 7 จุด เพื่อรองรับศรีษะและต้นคอ ไหล่ กระดูกสันหลัง สะโพก หัวเข่า ขา เท้าและข้อเท้า รวมถึงที่นอนรุ่นใหม่ยังรับประกันนานถึง 10 ปี สามารถม้วนบรรจุในกล่อง จัดเก็บ ขนส่ง และติดตั้งได้ง่าย

  IKEA

  IKEA

  นอกจากนี้ IKEAยังมีบริการ Take Back บริการรับคืนที่นอนเก่า เพื่อนำไปรีไซเคิลให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าที่ซื้อที่นอนใหม่รุ่นใดก็ได้ของอิเกีย (ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2565) ทั้งนี้ อิเกียจะรับที่นอนเก่าเพื่อนำไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธี โดยไม่จำกัดแบรนด์และขนาด แต่จะต้องสามารถม้วนงอได้สำหรับการขนย้าย และไม่อยู่ในสภาพเปียกชื้น มีปลวก หรือแมลงอื่นๆ

  มิสลีโอนี่ ฮอสกิ้น ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก อิเกียประเทศไทย และเวียดนามยังได้กล่าวถึงนโยบายใหม่ว่า

  “อิเกีย ได้ปรับนโยบายด้านการรับประกันสินค้า ภายใต้แนวคิด ‘Trust & Honest’ ซึ่งจะเป็นหลักการเดียวกันในทุกแฟรนไชส์ทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพสินค้าของอิเกียว่าใช้งานได้ดีตลอดการใช้งาน และเข้าใจง่ายทั้งสำหรับลูกค้าและพนักงานอิเกียเองในการพิจารณาเรื่องการเคลมสินค้า โดยลดเงื่อนไขต่างๆ ตลอดจนการรับประกันแยกเฉพาะบางชิ้นส่วนเท่านั้นออกไป แต่จะรับประกันครอบคลุมสินค้าทั้งชิ้น

  โดยตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นมา อิเกีย ได้เริ่มเปลี่ยนการรับประกันสินค้าประเภทที่นอนทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่ รุ่นเก่า หรือรุ่นที่ปรับลดราคาลงก็ตาม เป็นระยะเวลา 10 ปี จากเดิม 25 ปี ท้ายที่สุด ขอให้ลูกค้ามั่นใจว่าอิเกียจะยังคงเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพสูงสุด ในราคาย่อมเยา และมีความทนทานตลอดอายุการใช้งานอย่างแน่นอน”

  IKEA

  ทั้งนี้ที่นอนของอิเกียทุกรุ่น ทางแบรนด์ยังได้การันตีว่ามีคุณสมบัติไม่ติดไฟ ซักทำความสะอาดได้ และขจัดคราบสกปรกง่ายดาย ที่สำคัญคือผ่านการทดสอบความแข็งแรงทนทานของสปริงและไส้ที่นอน โดยใช้เครื่องจักรจำลองการเคลื่อนไหวของคนที่มีน้ำหนัก 140 กก. กลิ้งไปมาบนที่นอนกว่า 50,000 ครั้ง ซึ่งที่นอนทุกหลังจะต้องผ่านมาตรฐานสูงสุดที่กำหนดไว้นั่นเอง

  (แหม.. ถึงจะมีการปรับเปลี่ยนนโยบายแต่คุณภาพก็ยังรักษาไว้เช่นเดิมนะ)

  หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก IKEA.co.th

  Cr. Photo : IKEA

  บทความน่าสนใจ : SmartThings อุปกรณ์สมาร์ทโฮมอัจฉริยะจากซัมซุง

   

   

  Related Post