More

  ไทวัสดุ เปิดตัว แบรนด์ Calina ชูแนวคิด “เฟอร์นิเจอร์ มีสไตล์ ราคาถูกใจ”

  ไทวัสดุ เปิดตัว แบรนด์ Calina ชูแนวคิด “เฟอร์นิเจอร์ มีสไตล์ ราคาถูกใจ”

  กระแสตลาดที่อยู่อาศัยเริ่มฟื้นตัวแล้ว ล่าสุด ไทวัสดุ จึงได้ตอบรับกระแส ด้วยการเปิดตัวแบรนด์เฟอร์นิเจอร์น้องใหม่ ‘Calina’ ขึ้น เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยชูแนวคิด “เฟอร์นิเจอร์ มีสไตล์ ราคาถูกใจ”

  ไทวัสดุ

  มาพร้อมกับดีไซน์อันเรียบหรู และคุณภาพดี ทั้งนี้เพื่อสร้างทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้าน นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “กระแสการฟื้นตัวของตลาดที่อยู่อาศัยในประเทศไทยมีแนวโน้มดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง 2565

  ซึ่งเห็นได้จากการเปิดโครงการทั้งแนวราบ และแนวดิ่งของผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ในช่วงไตรมาสแรกปีนี้ ส่งผลให้มูลค่าของตลาดการซื้อสินค้าตกแต่งบ้าน และที่อยู่อาศัยมีการเติบโตตามกัน โดยคาดว่า ตลาดสินค้าตกแต่งบ้านจะโตขึ้นกว่า 10-12% ในปีนี้

  ไทวัสดุ

  ขณะเดียวกันเพื่อเสริมความแกร่งของศักยภาพของธุรกิจร้านไทวัสดุ ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน จึงได้เดินหน้านำเสนอไลน์อัพสินค้าเฟอร์นิเจอร์เฮ้าส์แบรนด์น้องใหม่ ในชื่อ คาลิน่า (Calina) สำหรับเพิ่มทางเลือกสินค้าให้กับผู้บริโภค ตอกย้ำไทวัสดุในภาพการเป็น Home One Stop Shopping ช้อปทุกเรื่องบ้าน ครบจบที่เดียวที่ไทวัสดุ”

  ไทวัสดุ

  สำหรับเฟอร์นิเจอร์ คาลิน่า มีจุดเด่นด้านดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบแต่หรูรับกับเทรนด์การแต่งบ้านและคอนโดฯ ในปัจจุบัน โดยออกแบบฟังก์ชันการใช้งานให้สอดคล้องกับพฤติกรรมที่หลากหลายเหมาะกับทุกห้องภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องอาหาร ห้องทำงาน และห้องนั่งเล่น

  รวมถึงสินค้าสามารถปรับการใช้งานได้ตามพื้นที่ ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ นอกจากนี้ยังชูไฮไลท์การเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์เรียบหรู คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าบ้านทั่วไป คอนโดฯ ร้านอาหาร และสำนักงาน เปิดตัวมาพร้อมโปรฯ ผ่อนสบาย ๆ 0% 10 เดือน หรือผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงจัดส่งและประกอบในพื้นที่ระยะ 30 กม. ฟรี… อีกด้วย

  ไทวัสดุ

  ส่วนตอนนี้ แบรนด์ คาลิน่า เปิดให้บริการแล้วที่ไทวัสดุสาขา ลพบุรี  ชลบุรี  เชียงราย  หาดใหญ่  ชัยภูมิ และจะเปิดเพิ่ม ที่สาขา สุพรรณบุรี เชียงใหม่ กาญจนบุรี ในเดือนพฤษภาคม – มิถุนายนนี้ ทั้งนี้ทางไทวัสดุตั้งเป้าขยายเพิ่มกว่า 18 สาขาในปี 2565

  ไทวัสดุ

  ติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมรายละเอียดโปรโมชัน ได้ที่ FB : Thai Watsadu โทร. 1308 หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.thaiwatsadu.com

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : อาเลีย บาตต์ นางเอก คังคุไบ กับบ้านสไตล์นิวยอร์ก ลอฟต์ แห่งเมืองมุมไบ 

  Related Post